VC2 Ngôi sao mới vốn 20tỷ lãi trước thuế 26tỷ

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi hip1810, 29/01/2007.

8379 người đang online, trong đó có 661 thành viên. 20:57 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 546 lượt đọc và 2 bài trả lời
  1. hip1810

    hip1810 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    06/12/2006
    Đã được thích:
    27
    VC2 Ngôi sao mới vốn 20tỷ lãi trước thuế 26tỷ

    Vốn 20 tỷ lãi 26tỷ vốn chủ sở hữu 40 tỷ
    VC2 giá úp 1xx
    http://www.hastc.org.vn/Upload/News/VC2.xls
  2. toannh

    toannh Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    29/10/2003
    Đã được thích:
    0
    VC2 chẳng chẳng ko ngừng tăng suốt từ lúc ra sàn 38 đến bây giờ rồi còn gì.
  3. saleoff_new

    saleoff_new Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    04/01/2007
    Đã được thích:
    1
    Nổ vừa thôi bố ơi. So với SSI thì lãi trên VĐL của anh VC2 này là cái mắt muỗi gì. VC2 còn thua VMC xa lắc nữa kìa. Cùng Vinaconex nhưng Vimeco làm ăn hiệu quả, lãi lớn hơn nhiều, giá đang mới 6x, lúc có BCTC thì VMC mới thực sự bứt phá và qua mặt VC2 dễ dàng.
    Nếu khoái Xây dựng thì khuyên các bác nên múc vào VMC mới đang 6x, nhất định ko phải hối tiếc. Còn VC2 thì giá đang cao quá rồi, ăn giải gì nữa? Bây giờ giá VC2 đang là 8x, cứ cho là lên 9x đi thì cũng chỉ mới được 10% chứ mấy. Để chơi thằng khác ngon hơn nhiều, như VMC đang mới có 6x, khi có BCTC, chỉ trong vòng 1 hoặc 2 tuần nữa nó lên 9x thì có phải sướng không?
    Trên Hastc cứ nhắm mắt mà xúc ngay một trong những anh này: SSI (number 1), EBS, VMC (ngon, giá đang thấp), MPC (ngon, giá đang thấp), SGD (ngon, giá đang quá thấp), BVS, HPC (thường), POT (siêu tiềm năng), NBC (ngon), TLC (siêu tiềm năng), SVC (ngon).
    Một số bác trên này ra sức PR, cổ vũ cho cổ phiếu các bác ấy nắm giữ, lên được giá tý là phi lẹ, để mặc bà con mếu dở với CP đó đang tụt dốc (HNM là 1 ví dụ, mấy bác thi nhau hô hào bà con ôm vào ở giá 70 rồi các bác té lẹ, bây giờ còn có 5x, khổ thân bác nào ôm thì méo hết cả mặt, có thể nó sẽ lên, nhưng chờ thì lâu lắm sốt ruột).

Chia sẻ trang này