1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

VCG trước giờ G

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi satthuvni83, 09/03/2010.

611 người đang online, trong đó có 244 thành viên. 20:16 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 34925 lượt đọc và 231 bài trả lời
  1. nounou_denfer

    nounou_denfer Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    16/11/2005
    Đã được thích:
    1
    khỏi phải xoắn, chờ tin ra nhé...... :D
  2. achaumobil

    achaumobil Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    27/10/2005
    Đã được thích:
    32
  3. hangchinhhang

    hangchinhhang Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    02/02/2010
    Đã được thích:
    0
    Tây lông chắc ngửi thấy mùi thịt thơm từ VCG rồi, tận dụng cơ hội múc như vãi đạn, chờ lên 8x nó bán rẻ lại cho nhé.
  4. nvdung78

    nvdung78 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    16/11/2009
    Đã được thích:
    0
    Tất cả cổ đông VCG tin tưởng là: LN năm nay cao hơn năm trước rất nhiều. Vốn tăng gấp đôi. Viettel sắp nắm tới 70% cổ phần. VCG mang tiếng nhiều quá nhưng đến lúc này VCG đang lấy lại hỉnh ảnh đẹp như thương hiệu nó từng có trước đây. Ai đồng tình xin cái vote.[r2)][r2)][r2)][r2)][r2)][r2)][r2)][r2)][r2)]
  5. satthuvni83

    satthuvni83 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    26/02/2010
    Đã được thích:
    2.941
    đúng thế em nó sẽ cho mọi người sáng mắt. ai được ăn em này nhó vote nhé. cộc sống còn nhiều người tốt lắm
  6. VLchua

    VLchua Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    29/02/2008
    Đã được thích:
    456
    có tin gì mà sốt xình xịch thế các bác ? có ngon thật ko để mai gom thêm ít
  7. satthuvni83

    satthuvni83 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    26/02/2010
    Đã được thích:
    2.941
    em nó bị vùi dập lâu rồi. giờ là lúc em nó thể hiện
    cổ đông lớn là viettel thì không phải vừa
  8. satthuvni83

    satthuvni83 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    26/02/2010
    Đã được thích:
    2.941
    nhưng ai đang may mắn nắm dữ VCG vote cho nhau đi. chúc mừng nhau cái cả ngày làm việc vất vả rồi
  9. systemrisk

    systemrisk Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    07/07/2009
    Đã được thích:
    3.216
    Viettel, BIDV có tiềm lực tài chính,đất đai và quan hệ, VCG chuyên nghiệp kinh doanh BĐS=> sự kết hợp tối ưu cho giai đoạn sau khủng hoảng!
  10. satthuvni83

    satthuvni83 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    26/02/2010
    Đã được thích:
    2.941
    cái nhìn cũng được, xứng đáng là nhà đầu tư chứng khoán chuyên nghiệp

Chia sẻ trang này