Vì sao Vũ Tú - nguyên TGD Tien Phong bank bị bắt???

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi Chim xanh, 29/01/2012.

6125 người đang online, trong đó có 81 thành viên. 01:39 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 5248 lượt đọc và 18 bài trả lời
  1. Chim xanh

    Chim xanh Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    22/12/2009
    Đã được thích:
    36
    -Ai biết tại sao không?Mà sao không thấy báo chí đăng tin gì cả vậy?
  2. tourist123

    tourist123 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    08/09/2010
    Đã được thích:
    0
    trước tết rồi mà,
    năm mới ko nói chuyện cũ nhé heheheheh =))
  3. Chim xanh

    Chim xanh Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    22/12/2009
    Đã được thích:
    36
    -Không nói để chìm xuồng???Liệu có liên quan đến FPTS???
  4. TRAIDEP

    TRAIDEP Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    26/01/2012
    Đã được thích:
    449
    Công ty con của TĐ FPT thì phải .
    Nếu thế không liên quan nhiều thì liên quan ít.
  5. ChungkhoanIT

    ChungkhoanIT Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    07/03/2008
    Đã được thích:
    14
    Tú lùn bị bắt từ ngày 29/12, sau khi đã bị miễn nhiệm bởi HĐQT ngày 26/12. Nhiều tội lắm :(
  6. binhnguyenpnam

    binhnguyenpnam Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    02/01/2012
    Đã được thích:
    475
  7. vnindex1100

    vnindex1100 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    02/02/2010
    Đã được thích:
    373
    Nguyên phó vụ trưởng Bộ Tài chính chiếm đoạt trên 80 tỉ đồng
    TT - Cơ quan cảnh sát điều tra ******* Hà Nội vừa khởi tố vụ án “lừa đảo chiếm đoạt tài sản, lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản”, khởi tố bị can đối với ông Trần Anh Tuấn (ảnh - 37 tuổi, P.Liễu Giai, Q.Ba Đình, Hà Nội), nguyên phó vụ trưởng Vụ Tài chính hành chính sự nghiệp Bộ Tài chính, về tội danh trên.
    Cơ quan điều tra tình nghi bị can này đã lừa đảo, lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt của nhiều đơn vị, cá nhân với số tiền trên 80 tỉ đồng. Được biết, Viện KSND TP Hà Nội đã phê chuẩn các quyết định trên. Tuy nhiên qua xác minh, cơ quan ******* xác định bị can này đã xuất cảnh ra nước ngoài vào tháng 12-2011 nên đang hoàn thiện các thủ tục truy nã quốc tế đối với bị can này.

    [​IMG] Thông tin ban đầu cho biết tháng 7-2011, ông Trần Đức Dương - giám đốc một doanh nghiệp tại Hải Phòng - gặp ông Tuấn (khi đó đang là phó vụ trưởng Vụ Tài chính hành chính sự nghiệp, Bộ Tài chính) và được ông Tuấn cho biết đang giúp Đại học Hùng Vương (Phú Thọ) xin vốn ngân sách nhà nước kế hoạch năm 2012 để xây dựng trường với tổng mức đầu tư lên đến hàng ngàn tỉ đồng. Sau đó ông Tuấn gợi ý nếu ông Dương muốn nhận thầu thi công thì chi tiền để ông Tuấn giúp. Khoản tiền đó sẽ được sử dụng để “bôi trơn” nhằm chạy dự án cho Đại học Hùng Vương.
    Sau đó ông Dương đã chi cho ông Tuấn 1,5 tỉ đồng, đến tháng 10-2011 thì không thể liên lạc được với ông Tuấn. Liên quan đến việc chạy dự án cho Đại học Hùng Vương, cơ quan điều tra xác định bị can này còn chiếm đoạt 1,2 tỉ đồng của bà Nguyễn Kim Dung - giám đốc một doanh nghiệp có trụ sở tại phố Hòa Mã, Hà Nội - với thủ đoạn vay tiền để chi phí giúp một doanh nghiệp nhận thầu dự án Đại học Hùng Vương.
    Tiến hành xác minh tại Đại học Hùng Vương, cơ quan điều tra xác định ông Tuấn đã đến trường này vào tháng 7-2011 đặt vấn đề sẽ đứng ra lo nguồn vốn giúp nhà trường. Ban giám hiệu nhà trường đã giao cho ông Nguyễn Thành Trung, hiệu phó của trường, liên hệ với ông Tuấn để làm các thủ tục xin hỗ trợ nguồn vốn.
    Được biết, bị can này đã gợi ý nhà trường đưa tiền để “chạy” nguồn vốn nhưng do trường không có tiền nên ông Tuấn mới đưa ông Trần Đức Dương đến gặp mặt để thỏa thuận phần nhận thầu thi công và chi tiền “chạy”. Tuy nhiên đến nay, công văn của UBND tỉnh Phú Thọ gửi Thủ tướng Chính phủ để xin hỗ trợ vốn xây dựng Đại học Hùng Vương không được phê duyệt.
    Đến nay, cơ quan điều tra xác định bị can này mặc dù không có chức năng duyệt, cấp vốn nhưng lợi dụng chức vụ là phó vụ trưởng Vụ Tài chính hành chính sự nghiệp Bộ Tài chính để hứa hẹn nhận và chiếm đoạt tiền của doanh nghiệp trong việc xin duyệt trợ cấp vốn.
    MINH QUANG
  8. tanphai007

    tanphai007 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    13/11/2006
    Đã được thích:
    0
    BCTC quý V của FPTS ổn. Liên quan cũng hem sợ [r2)][r2)][r2)][r2)][r2)]
  9. damecks96

    damecks96 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    16/03/2010
    Đã được thích:
    2.606
    So so fpts lai hon 2 tram ty
  10. tanphai007

    tanphai007 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    13/11/2006
    Đã được thích:
    0
    TK chính cuả em ở đây, thấy cái pic cũng run run nên vào ngó lại. Hơn 800 tỏi tiền mặt cơ mà. Yên tâm nhé.

Chia sẻ trang này