1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

VIC siêu thanh khoản...VIC siêu đầu tư...VIC siêu lợi nhuận

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi manhthangmsn, 10/10/2014.

486 người đang online, trong đó có 194 thành viên. 07:51 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 11576 lượt đọc và 115 bài trả lời
  1. MrChemGio

    MrChemGio Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    15/10/2014
    Đã được thích:
    1.509
    In giấy cũng tỷ lệ thuận với sự phát triển như vũ bão tập đoàn Vingroup thôi bác ợ...mới thành lập tổng tài sản vài ngàn tỷ, còn bây giờ là hàng trăm ngàn tỷ ;)))
    --- Gộp bài viết, 18/10/2014, Bài cũ: 18/10/2014 ---
    Không bít có thắng ko e đang đứng ngồi ko yên nè. E đã bắt đáy tứ trụ fullmargin tổng số 4 tỷ
    VIC = 45.7

    MSN = 74
    BVH = 38.8
    GAS = 99.5
    sinhkg thích bài này.
    MrChemGio đã loan bài này
  2. sinhkg

    sinhkg Thành viên rất tích cực Not Official

    Tham gia ngày:
    28/06/2014
    Đã được thích:
    109
    Chúc bác may mắn. Nếu còn dư full margin PVD, HBC, CII, PPI
  3. tuannn

    tuannn Thành viên mới Not Official

    Tham gia ngày:
    15/02/2014
    Đã được thích:
    3
    Lay bac gioi the
  4. MrChemGio

    MrChemGio Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    15/10/2014
    Đã được thích:
    1.509
    Tuần sau đảm bảo lời ít nhất 10%...trung hạn lồi mồm
    --- Gộp bài viết, 18/10/2014, Bài cũ: 18/10/2014 ---
    VIC vợ iêu chồng tuần sau thăng hoa
    MrChemGio đã loan bài này
  5. MrChemGio

    MrChemGio Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    15/10/2014
    Đã được thích:
    1.509
    khà khà giỏi thì chưa biết...mai nếu thị trường bốc đầu mới bít được bác à
  6. villy

    villy Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    01/12/2011
    Đã được thích:
    10.052
    Không cần mua nhiều như thế , trong số này tôi bảo đảm chỉ cần mua 1 con là đủ chết
  7. MrChemGio

    MrChemGio Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    15/10/2014
    Đã được thích:
    1.509
    tuần này sẽ có câu trả lời cho bác
  8. villy

    villy Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    01/12/2011
    Đã được thích:
    10.052
    Không ở đâu trả lời chính xác hơn tôi, nếu chỉ 1-2 phiên thì có thể có 1-2 cổ trong số trên xanh nhưng đến hết năm 2014 tất cả 4 con trên con nào mất ít nhất là 20% nữa
    MrChemGio thích bài này.
  9. hungtic

    hungtic Thành viên rất tích cực Not Official

    Tham gia ngày:
    16/09/2014
    Đã được thích:
    198
    Con pr no thi con chet, may ma thi truong co tin hieu tro lai
  10. buiduclong4

    buiduclong4 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    17/10/2007
    Đã được thích:
    2.073
    ===
    why y know? khà khà

Chia sẻ trang này