1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

VN-Index 415: Tham lam trong ngắn hạn, chờ đợi tích lũy trung hạn và chiến thắng trong dài hạn

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi quytacso1, 04/06/2012.

656 người đang online, trong đó có 262 thành viên. 23:07 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 4393 lượt đọc và 56 bài trả lời
  1. quytacso1

    quytacso1 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    01/07/2009
    Đã được thích:
    32
    SSI đang tạo mô hình W tại vùng giá tương ứng với ngưỡng hỗ trợ tại Fibonacci Retracement 38.2%, ngon lành đấy bác ạ :-bd:-bd:-bd
    [​IMG]

    - VND kháng cự mạnh tại vùng giá 12.6, cần phải bứt mạnh với khối lượng lớn thì mới có đà chinh phục đỉnh cũ 14.9.

    - PVX hỗ trợ mạnh vùng giá 9.6, kháng cự trước mắt vùng giá 10.4, tạm ổn.

    - LAS: con này hơi mới em cũng không rành lắm nhưng giao dịch tại vùng giá hiện tại có xu hướng phân phối hàng hơn là tích lũy (cái này em linh cảm thôi ạ)
  2. quytacso1

    quytacso1 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    01/07/2009
    Đã được thích:
    32
    - KSA: sóng khoáng sản mấy hôm nay có vẻ đáng chú ý phết nhỉ. Về kỹ thuật thì có vẻ KSA này ổn, trước mắt có ngưỡng kháng cự nhẹ là 14. Về cơ bản thì em không thấy con này hiệu quả lắm. Em gợi ý con LCM bác cân nhắc ạ.

    - HUT: có vẻ đang cần phải cố chinh phục ngưỡng kháng cự 12.7 (vài phiên rồi chưa vượt qua được), tuy nhiên nếu vượt thì có thể đặt target ở mức giá 15. Về cơ bản HUT có vẻ là doanh nghiệp BĐS có nhiều lợi thế với quan hệ của mình nhưng khoản nợ gấp 7 lần vốn là cái đáng ngại phết đấy :-??:-??:-??

    - BMC: bác có vẻ thích chơi khoáng sản nhỉ, em thấy con BMC làm ăn thì cũng tương đối tốt nên mức giá tầm này cũng không có gì phải bàn lắm nhưng có lưu ý bác là BMC thanh khoản tương đối thấp, làm giá cũng ác nên chắc cũng cần thận trọng khi chơi.
  3. 1tyn

    1tyn Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    30/09/2003
    Đã được thích:
    101
    Cám ơn bác!

    Riêng HUT thì em ko lo về phần nợ. Toàn nợ dài hạn, lãi suất thấp lắm. [r2)][r2)][r2)]
  4. uran

    uran Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    23/12/2009
    Đã được thích:
    466
    Hello đồng chí, vì tò mò cái hình nên mình lại vừa vào trang chủ để tăng khẩu phần lương cho đồng chí. Mình vào Pv2 hôm đầu tuần, xin cho đôi lời nhận xét.
  5. chemgioluotsong

    chemgioluotsong Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    27/05/2012
    Đã được thích:
    0
    eeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeee
    [​IMG]
  6. quytacso1

    quytacso1 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    01/07/2009
    Đã được thích:
    32
    Vậy là khúc 1 tuần sắp thành hiện thực rồi, ngày mai hàng về chốt lời tầm 10% cho chu kỳ lướt sóng T+4 có vẻ hợp lý nhỉ [:D][:D][:D]

    Mình đang có chút băn khoăn về khúc 2 - 3 tuần tiếp theo, tối về ngâm cứu đánh giá lại chất lượng đoạn này vậy... cho dù tin giảm giá xăng 800 đồng có vẻ tốt nhưng chắc là không nên phấn khích quá.

    Tạm thời cứ vui với T+4 đã [r2)][r2)][r2)]
  7. quytacso1

    quytacso1 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    01/07/2009
    Đã được thích:
    32
    Nhận định thị trường phiên giao dịch ngày 08/06

    Với thông tin tích cực từ việc giảm giá xăng 800 đồng/ 1 lít và việc trần lãi suất huy động sẽ được giảm về mức 9%/ 1 năm, tâm lý của nhà đầu tư hiện tại đang trong trạng thái khá tích cực. Trên quan điểm trung dung, chúng tôi nhận định thông tin tích cực trên chỉ có tác động giúp 2 chỉ số thiết lập được mặt bằng hỗ trợ tại vùng giá hiện tại (vùng giá trên ngưỡng Fibonacci 38.2%) và chưa thể là nhân tố giúp thị trường có thể bứt phá mạnh ngay trong các phiên sắp tới. Các nhân tố cần thiết để thị trường có thể thiết lập xu thế tăng vững vàng là sự chuyển biến mạnh của kinh tế vĩ mô và sự đều đặn của dòng tiền ở mức trung bình từ 1500 – 2000 tỷ/ 1 phiên giao dịch. Vì vậy, chúng tôi tạm thời vẫn giữ quan điểm đưa ra trong bài nhận định thị trường tháng 06 là thị trường có thể sẽ đi ngang và tích lũy trong tuần thứ 2, 3 của tháng.

    Phiên giao dịch cuối tuần, ngày 08/06, thị trường nhiều khả năng sẽ tiếp tục có một phiên tăng điểm với thanh khoản ở mức khá. Tuy nhiên, chúng tôi không kỳ vọng thị trường sẽ có mức tăng điểm mạnh như phiên giao dịch ngày 07/06 do cả 02 chỉ số đang dần tiến đến ngưỡng kháng cự mạnh và xu hướng chốt lời T+4 của nhiều nhà đầu tư tham gia bắt đáy đầu tuần vừa rồi.

    Khuyến nghị giao dịch

    Với nhận định như trên, chúng tôi khuyến nghị nhà đầu tư cần cân nhắc với quyết định đầu tư của mình. Việc mua đuổi giá cao trong phiên giao dịch cuối tuần là khá mạo hiểm và có thể chịu rủi ro T+4. Nhà đầu tư tham gia bắt đáy phiên đầu tuần và có sẵn cổ phiếu trong tài khoản có thể cân nhắc chiến thuật bán cao, mua thấp để tìm kiếm lợi nhuận trong phiên. Chúng tôi khuyến nghị tỷ lệ cổ phiếu – tiền mặt trong thời điểm này nên ở mức 50 – 50.

    Chúc quý khách giao dịch thành công!

    P/s: full bài nhận định (bao gồm cả phần phân tích trạng thái thị trường sau phiên 07/06 và ảnh ọt) các bác vui lòng xem ở link dưới đây dzùm em nhé [r2)][r2)][r2)]
    http://www.hasc.com.vn/Pages/Main/ViewContent.aspx?contentID=38555&catID=7&mid=0

    Chúc các bác cuối tuần vui vẻ [r2)][r2)][r2)]
  8. lananhhsc

    lananhhsc Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    02/09/2008
    Đã được thích:
    11
    Hay và sâu
  9. phikhonglo

    phikhonglo Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    07/03/2010
    Đã được thích:
    48.265
    Chào bác. Nhà cái đánh PVX ấn tượng quá bác. :-bd

    Mai khả năng cao có nhịp chùng mạnh do hàng bắt đáy về.
  10. quytacso1

    quytacso1 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    01/07/2009
    Đã được thích:
    32
    Cám ơn bác ạ, em hôm tới nhận định có khi đưa cái tiêu đề topic "BUY IN JUNE and GO AWAY" của bác vào cho vui nhỉ [r2)][r2)][r2)]

Chia sẻ trang này