1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Vn-Index có thể bước vào chu kỳ sóng III sớm hơn dự kiến chăng!!!!!!!!!!!

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi doichungkhoan, 25/03/2016.

131 người đang online, trong đó có 52 thành viên. 01:20 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 1039 lượt đọc và 8 bài trả lời
  1. doichungkhoan

    doichungkhoan Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    09/04/2015
    Đã được thích:
    1.211
    Sóng (III) là sóng tăng chính của thị trường tăng giá, thời gian và tỉ suất lợi nhuận đạt tốt nhất trong 3 sóng chính. Nên việc chờ đợi sự xác nhận về điểm số giao dịch (vượt 580-583) sẽ vẫn mang lại hiệu quả cao với nhà đầu tư vào thị trường ở phiên xác nhận.
    Phân tích kỹ thuật của Vn-index trong giai đoạn vừa qua, đã có 27 phiên tăng giá tính từ đáy, và 13 phiên điều chỉnh. Quan sát theo chu kỳ của sóng Elliott, thì khả năng thị trường đã hoàn thành sóng (I) lớn với 5 sóng nhỏ, đang điều chỉnh trong sóng (II) và khả năng chuẩn bị bước vào xu hướng sóng (III) tăng chính.

    Sóng (II) của VNIndex hiện đang được tích luỹ trong vùng 565-580. Về mặt lý thuyết, Sóng (II) có quyền điều chỉnh về vùng sâu nhất là 540 (Mốc thoái lùi 2/3 so với sóng (I)). Nhưng quan sát trên chu kỳ các chỉ báo về xung lực ngắn hạn, thì các chỉ số đang cho tín hiệu tăng điểm trở lại của thị trường, nên việc điều chỉnh về vùng 540 sẽ khó xảy ra trong nhịp ngắn hạn hiện tại.

    Điểm xác nhận của sóng (III) khi chỉ số vượt qua mốc điều chỉnh 2/3 của sóng (II), nhưng theo quan sát thì sóng (II) đang điều chỉnh trong mẫu hình chữ nhật, nên điểm số để xác nhận thị trường vào Sóng (III) sẽ là vượt mốc 580-583. Điểm đích của Sóng (III) trong chu kỳ tăng giá lần này sẽ đạt mốc 630-635.

    Quan sát trên chu kỳ tuần của VNindex các xung lực ngắn hạn đang yếu dần, điều này sẽ ảnh hưởng đến đường đi của Sóng (III) sẽ không phải là một sóng tăng mạnh liên tục, mà khả năng sẽ trở thành sóng mở rộng, và đi với chu kỳ thời gian lâu hơn có thể kéo dài từ 34 – 55 phiên (theo chỉ số tâm lý Fibonaci)

    Sóng (III) là sóng tăng chính của thị trường tăng giá, thời gian và tỉ suất lợi nhuận đạt tốt nhất trong 3 sóng chính. Nên việc chờ đợi sự xác nhận về điểm số giao dịch (vượt 580-583) sẽ vẫn mang lại hiệu quả cao với nhà đầu tư vào thị trường ở phiên xác nhận.

    Với những tín hiệu thị trường hiện tại, các nhà đầu tư trung hạn tiếp tục nên mua và nắm giữ cổ phiếu, với những nhà đầu tư ngắn hạn có thể đợi điểm số xác nhận để tham gia thị trường.

    Xem ảnh to

    [​IMG]
    aramis01 thích bài này.
  2. aramis01

    aramis01 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    27/02/2010
    Đã được thích:
    3.334
    ko gì là ko thể ... nhưng nếu là sóng III sớm thì tèo sớm thôi:D
    voiconchoichung thích bài này.
  3. doichungkhoan

    doichungkhoan Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    09/04/2015
    Đã được thích:
    1.211
    lên 650 tèo cũng được a ạ.
  4. 3tuoi

    3tuoi Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    19/07/2010
    Đã được thích:
    3.967
    có vẻ dòng tiền chưa muốn dừng
  5. mua_cp_la_loi

    mua_cp_la_loi Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    13/10/2015
    Đã được thích:
    7.058
    Bức qua 580 là ngon
  6. doichungkhoan

    doichungkhoan Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    09/04/2015
    Đã được thích:
    1.211
    Tiền hôm nay sẽ chốt hết bọn đầu cơ. chuyển sang ngân hàng nhé. Nên múc ngân hàng thật lực.
  7. Dowtrendvni

    Dowtrendvni Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

    Tham gia ngày:
    22/11/2011
    Đã được thích:
    2.319
    -quả này là quả mị chứng sĩ để đô bô
  8. huuthanh179

    huuthanh179 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    31/10/2011
    Đã được thích:
    14.432
    =))
  9. doichungkhoan

    doichungkhoan Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    09/04/2015
    Đã được thích:
    1.211
    múc BVH nhanh. BIC cứng rùi.

Chia sẻ trang này