1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

VND - Liều thuốc cho Trái tim ❤️

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi AladanhVN, 18/06/2024.

1211 người đang online, trong đó có 484 thành viên. 11:12 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 8618 lượt đọc và 30 bài trả lời
  1. AladanhVN

    AladanhVN Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    13/10/2023
    Đã được thích:
    2.690
    Pic này hy vọng chị H đọc được :))
    - Vấn đề của VND thì nhiều, nhưng xoay quanh 2 mục (1) Sự cố bảo mật và (2) Cổ phiếu pha loãng. Các chủ đề này bị lên án rất ghê gớm.
    - Nhưng vấn để lớn nhất của VND không thuộc về 2 cái trên mà ở “xử lý truyền thông”.

    Xử lý truyền thông của VND rất kém. Nếu chưa có nên tìm ngay người làm mảng này hoặc nếu đã có thay người ngay kẻo còn tệ hại lâu dài.
    - Khi sự cố bảo mật xảy ra, xử lý cam kết trấn an nhà đầu tư, khách hàng lúng túng, không rõ trách nhiệm và rất chậm.
    - Khi hệ thống hoạt động lại thì bồi thường cho ndt và khách hàng rất “hà tiện”. Chê khủng khiếp.
    (*) Do đó, cái VND cần bây giờ chính là một liều thuốc cho Trái tim của Công chúng.
    - Hãy điều chỉnh nội dung họp cổ đông (bỏ phần phát hành mới tăng vốn, có thể năm khác, dịp khác, cách khác).
    - Tăng cổ tức. Ngoài 5% tiền hãy thêm 5-10% cổ phiếu. Đó là điều quan trọng thể hiện năng lực VND trước đồn đoán “hết tiền vì Trung Nam”.

    Ngoài ra, hãy chuyển nơi họp sang Khách Sạn gần trụ sở chính. Tập đoàn Tài chính vốn hoá Tỷ đô mà họp gì trong phòng họp cơ quan vừa nhỏ vừa tối.

    (*) Pic này không liên quan xúi ndt mua hay bán VND nhé. Chúc kỳ họp lần 2 (ngày 28.6) thành công tốt đẹp. :))
    Ruby8888, Soigia271CK_123 thích bài này.
  2. quangln13

    quangln13 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    02/03/2020
    Đã được thích:
    236
    Sau vụ bị hack và làm trò mèo soạn văn mẫu cho broker gửi vào từng nhóm, thì mình đã chia tay VND, dù rằng giao diện của VND xem dễ hơn các công ty khác.
    Soigia271 thích bài này.
  3. AladanhVN

    AladanhVN Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    13/10/2023
    Đã được thích:
    2.690
    Bác ko đến nữa nên lần đầu tiên ko tổ chức họp thành công còn gì :)) :))
    Soigia271quangln13 thích bài này.
  4. romero235

    romero235 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    07/01/2003
    Đã được thích:
    1.302
    Có khi chính vnd bán cpq ra ấy chứ, ứng ra trăm tỏi gioè bán mà trả chứ sao, số liệu xào nấu thì đơn giản trong tay!
    Soigia271AladanhVN thích bài này.
    AladanhVN đã loan bài này
  5. AladanhVN

    AladanhVN Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    13/10/2023
    Đã được thích:
    2.690
    Còn tuỳ thuộc vào c H định làm gì? :))
    - Nếu ndt đã dị ứng phát hành quá gấp thì nên suy nghĩ và hành động nghiêm túc thay vì cứng nhắc :))
    --- Gộp bài viết, 18/06/2024, Bài cũ: 18/06/2024 ---
    Khi bị giảm niềm tin thì suy luận của bác ko có gì lạ :))
    Soigia271 thích bài này.
  6. xmenhpvn

    xmenhpvn Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    16/05/2017
    Đã được thích:
    2.061
    Sắp 2 đáy rồi, VND chuẩn bị bật tăng lại mạnh mẽ đó.
    Soigia271 thích bài này.
  7. Soigia271

    Soigia271 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    12/08/2015
    Đã được thích:
    61.839
    Phải có thời gian để lứa gà mới không biết về sự cố và điều tiếng khác thì mới ngon được@};-
    AladanhVN thích bài này.
    AladanhVN đã loan bài này
  8. boc-co

    boc-co Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    01/07/2010
    Đã được thích:
    229
    Ko phải chị H ko muốn mà là lực bất tòng tâm
  9. AladanhVN

    AladanhVN Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    13/10/2023
    Đã được thích:
    2.690
    Nếu có động thái sớm thì tăng lại thôi :))
    --- Gộp bài viết, 18/06/2024, Bài cũ: 18/06/2024 ---
    Những vấn đề đã nêu mà ko làm dc thì Tập đoàn Tỷ đô sẽ về đâu? :))
    --- Gộp bài viết, 18/06/2024 ---
    Ngắn hạn thì cũng thiệt hại lớn lắm
    Kiểu vụ con ruồi chai nước ngọt xử lý dở đến 3 năm mới hồi đấy cụ :))
    --- Gộp bài viết, 18/06/2024 ---
    Cụ nên đổi tên cho đổi vận đi :))
    Soigia271 thích bài này.
  10. AladanhVN

    AladanhVN Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    13/10/2023
    Đã được thích:
    2.690

Chia sẻ trang này