1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

VNM hôm qua đã bán kha khá cổ phiếu Việt để redemp 250.000 cổ phiếu, giảm Share out từ 22.15M xuống

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi HN139, 24/05/2013.

111 người đang online, trong đó có 44 thành viên. 01:24 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 1350 lượt đọc và 18 bài trả lời
  1. HN139

    HN139 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    18/10/2005
    Đã được thích:
    720
    Được cái là thứ 2 này không sợ VNM phá bĩnh nữa các bác nhé. Riêng thứ 2 th[SIZE=3]ôi, c[SIZE=3]òn th[SIZE=3]ứ[SIZE=3] 3, th[SIZE=3]ứ 4, th[SIZE=3]ứ 5...th[SIZE=3]ì em kh[SIZE=3]ông bi[SIZE=3]ết.[SIZE=3] v[SIZE=3]à c[SIZE=3]ác nh[SIZE=3]à [SIZE=3]đ[SIZE=3]ầu c[SIZE=3]ơ F319 ng[SIZE=3]ày n[SIZE=3]ào c[SIZE=3]ũng lu[SIZE=3]ôn c[SIZE=3]ố g[SIZE=3]ắng =))[/SIZE][/SIZE][/SIZE][/SIZE][/SIZE][/SIZE][/SIZE][/SIZE][/SIZE][/SIZE][/SIZE][/SIZE][/SIZE][/SIZE][/SIZE][/SIZE][/SIZE][/SIZE][/SIZE][/SIZE][/SIZE][/SIZE]
    [SIZE=3][/SIZE]
  2. antiSTB

    antiSTB Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    30/03/2007
    Đã được thích:
    2
    Cái vụ này em cũng kg dzành lắm

    Chủ thớt cho em hỏi là nó bán ra hay mua vào share thì KL bao nhiêu sẽ ah tới VNI

    Chứ theo từng phiên của nó răng mà theo, nó cũng đâu nghèo đến mức mua bán 1 2 mà đã phải lôi cổ ở vịt ra làm đối ứng

    Nếu mà làm thế thật thì T1 của nó còn VNI T3 cũng trở tay chả đc
  3. HN139

    HN139 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    18/10/2005
    Đã được thích:
    720
    Bác có thể tính chi tiết theo những ngày VNM bán ra hay mua vào/tổng khối lượng ngoại giao dịch. Theo thống kê bình quân thì lượng mua bán của VNM có thể chiếm tới 25-40% giao dịch khối ngoại do vậy việc nó mua vào bán ra ảnh hưởng rất mạnh tới xu thế.

    Hoặc có thể tính định lượng tương đối thế này, với NAV VNM giờ >20 usd, thì như sau

    1) Rút 250K share, tương đương hơn 5 triệu usd, và với 70% chứng Việt thì lượng này vào khoảng 75 tỷ VND, cũng không phải quá lớn, nhưng hơi quái là gần đây VNM cũng bắt đầu bán dồn dập ATC kiểu DB nên ảnh hưởng tiêu cực giá đóng cửa hơn trước (Trước đây VNM bán rải rác trong phiên, không dồn ATC như DB)

    Thực ra khi luồng tiền nội chấp nhận vào mạnh thì việc bán ra như vy cá biệt dăm ba phiên ch[SIZE=3]ả l[SIZE=3]à c[SIZE=3]ái [SIZE=3]đinh g[SIZE=3]ì. Ng[SIZE=3]ại n[SIZE=3]h[SIZE=3]ất l[SIZE=3]à vi[SIZE=3]ệc [SIZE=3]b[SIZE=3]án ch[SIZE=3]ác c[SIZE=3]ủa n[SIZE=3]ó m[SIZE=3]à m[SIZE=3]ang t[SIZE=3]ính xu h[SIZE=3]ư[SIZE=3]ớng/li[SIZE=3]ên t[SIZE=3]ục. Hy v[SIZE=3]ọng ch[SIZE=3]ỉ l[SIZE=3]à vi[SIZE=3][SIZE=3]ệc[SIZE=3][SIZE=3] [SIZE=3]đ[SIZE=3]ánh ch[SIZE=3]ênh l[SIZE=3]ệch gi[SIZE=3]á[SIZE=3]/ho[SIZE=3]ặc 1 ch[SIZE=3]ú [SIZE=3]đ[SIZE=3]ầu t[SIZE=3]ư c[SIZE=3]á bi[SIZE=3]ệt n[SIZE=3]ào [SIZE=3]đ[SIZE=3]ó r[SIZE=3]út v[SIZE=3]ôn.[/SIZE][/SIZE][/SIZE][/SIZE][/SIZE][/SIZE][/SIZE][/SIZE][/SIZE][/SIZE][/SIZE][/SIZE][/SIZE][/SIZE][/SIZE][/SIZE][/SIZE][/SIZE][/SIZE][/SIZE][/SIZE][/SIZE][/SIZE][/SIZE][/SIZE][/SIZE][/SIZE][/SIZE][/SIZE][/SIZE][/SIZE][/SIZE][/SIZE][/SIZE][/SIZE][/SIZE][/SIZE][/SIZE][/SIZE][/SIZE][/SIZE][/SIZE][/SIZE][/SIZE][/SIZE][/SIZE][/SIZE]
  4. nueremberg

    nueremberg Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    25/06/2011
    Đã được thích:
    322
    nó rút thêm 150k nũa bác chủ tóp ạ :-w
    shares out bây giờ là 21.75 m
    nhưng dòng tiền nội sẽ nuốt gọn thôi[:D]
  5. cdoivanthe

    cdoivanthe Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    13/03/2008
    Đã được thích:
    4.990
    nó bán vì hôm trc NAV cao hơn price 20.7 so với 20.2. Nhưng thứ 6 price đã tăng 2.57% lên 20.77 cao hơn so với NAV 20.67 --> khả năng dừng bán
  6. TTVNBK

    TTVNBK Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    02/04/2006
    Đã được thích:
    2.019
    Thứ 2 cả Anh, Mỹ đều nghỉ lễ nên chắc thứ 2 tăng khá, dự thứ 4 sẽ có đ.chỉnh. Việc dòng tiền nội hấp thụ khá tốt phiên thứ 6 vừa rồi cũng có thể mang lại hi vọng cho đợt tăng trong thời gian 1 -2 tuần tới. Sau đó thì chịu..
  7. scorpion83

    scorpion83 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    17/04/2006
    Đã được thích:
    8.780
    75 tỷ/phiên thì ăn nhằm gì với vốn nội 1000 tỷ/phiên...quan trọng là các anh MMs muốn thế nào thôi...chỉ có từ đáy đi lên là các anh ETF lái..
  8. hohuunghi

    hohuunghi Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    24/02/2011
    Đã được thích:
    1
    em sợ múc xong vnm ...sợ bị chém ngang lưng qáu [r2)][r2)][r2)][r2)][r2)][r2)]
  9. HN139

    HN139 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    18/10/2005
    Đã được thích:
    720
    Đó cũng là 1 cách đánh dựa vào chênh lệch giá giao dịch/NAV - kinh doanh arbitrage. Có thể đoán định kiểu này khi thấy giá thấp hơn NAV độ vài %.

    Tuy nhiên, trường hợp rút vốn, tức 1 nhà đầu tư nào đó yêu cầu mua lại chứng chỉ quỹ thì chịu, lúc đó nó có thể bán bất cứ lúc nào.


Chia sẻ trang này