1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

VNM và bài toán VNI

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi nghela9, 25/05/2013.

131 người đang online, trong đó có 52 thành viên. 01:19 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 968 lượt đọc và 12 bài trả lời
  1. nghela9

    nghela9 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    31/01/2012
    Đã được thích:
    665
    http://www.bloomberg.com/quote/VNM:US

    Theo như diễn biến mấy phiên gần đây của VNM ETF, có 1 thế lực đang ko chỉ nâng đỡ mà còn đẩy VNM lên rất mạnh. Các bác hãy xem cú nâng giá cuối phiên, chả khác gì VNI ở 15' cuối.

    Từ đó em kết luận : VNM ETF đang được đẩy giá, tăng thêm nguồn lực cho chốt NAV. Hệ quả là sẽ có cú nâng VNI lên, muộn nhất là đầu tuần sau nữa 03/06.

    Dự : muộn nhất là đến thứ tư tuần sau sẽ có cú down, để rồi sau đó VNI bước vào con sóng chốt NAV. Trường hợp này VNI sẽ tăng mạnh.

    Nếu ko có cú down mà vẫn bước vào con sóng chốt NAV thì đà đi sẽ ko xa.

    Xin nhẹ tay.
  2. villy

    villy Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    01/12/2011
    Đã được thích:
    10.052
    VNM toàn tay to nắm giữ, giá cả trong tay bọn chúng dự đoán thế nào được ?
  3. prionhp

    prionhp Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    25/01/2013
    Đã được thích:
    38
    lại lú giống bác tổng, biết thớt đang nói VNM nào không [:D][:D][:D]
  4. nghela9

    nghela9 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    31/01/2012
    Đã được thích:
    665
    công nhận tay to đang nhảy sang nắm dần VNM.

    Thị trường đi theo chiều hướng ko tốt lắm, chưa gì đã dậm nhảy 15 điểm rùi. Đà đi sẽ ko xa
  5. nghela9

    nghela9 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    31/01/2012
    Đã được thích:
    665
    Theo em đợt chốt NAV ngày mùng 7 này ko tạo thành sóng, do đó tuần này sẽ có ngày đỏ rực đón hoa phượng nở. Dự :thứ 5
  6. nvecom

    nvecom Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    17/05/2005
    Đã được thích:
    1.463
    dự cái gì mà dự

    đỏ cái gì mà đỏ

    ko thấy VNM hôm nay đang tăng 3% à, vượt 21 roài

    mai bùng nổ nhất là CSM và DRC. PPC
  7. poccapap

    poccapap Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    27/11/2012
    Đã được thích:
    1.456
    dự đoán vớ vẩn, VNM lên thôi
  8. dongdatu

    dongdatu Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    12/07/2007
    Đã được thích:
    8.198
    Tây múc CSM như phá mả , HSG llấp gáp xong mai chắc phi vèo vèo
  9. nghela9

    nghela9 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    31/01/2012
    Đã được thích:
    665
    Em công nhận hôm qua VNM đạt 21,37,có nghĩa là tăng gần 11% trong 1 tháng. Qui ra thóc là có thêm hơn 40 chai obama, là có thêm 30 chai obama đổ vào VNI .

    Có điều 7/6 là ngày chốt NAV của FTSE ETF, mà hãng này ít thóc tươi. Ngày chốt NAV của VNM trong tháng 6 muộn hơn, do đó VNM ko thể đẩy VNI lên quá sớm, ko giữ nổi trong time dài.

    Thôi thì có phiên hoa phượng đâu có sao?

    http://cafef.vn/thi-truong-chung-kh...g-bang-co-lap-lai-2013052723114382018ca31.chn
  10. nghela9

    nghela9 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    31/01/2012
    Đã được thích:
    665
    Các bác cứ yên tâm, hôm nay chỉ rung lắc quanh tham chiếu. Ngày mai mới đổ đèo.

    VNM có tăng trên 21, nhưng phải 8 phiên nữa mới phát huy tác dụng.

Chia sẻ trang này