Vỡ mộng KDC

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi alexCun, 28/09/2009.

91 người đang online, trong đó có 36 thành viên. 02:53 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 661 lượt đọc và 9 bài trả lời
  1. alexCun

    alexCun Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    29/07/2008
    Đã được thích:
    156
    Vỡ mộng KDC

    http://www.vtc.vn/bvntd/156-227132/the-gioi-tieu-dung/banh-trung-thu-dai-ha-gia-50-nguoi-mua-van-nam-cho.htm
    Bánh Trung thu đại hạ giá 50%, người mua vẫn "nằm chờ"

    Vỡ mộng những ai trông chờ KQKD đột biến mùa Trung thu của KDC
  2. sanddustlife

    sanddustlife Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    18/07/2008
    Đã được thích:
    1.579
    Chú chẳng hiểu gì về kinh doanh cả.
  3. tuanvip1977

    tuanvip1977 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    15/03/2006
    Đã được thích:
    2.030
    Lượng bánh Trung thu KDC đã bán buôn hết rồi chú ạ.

    Chú xem tin này đi:
    http://cafef.vn/kdc-26316/dot-bien-suc-mua-dai-gia-banh-trung-thu-tang-san-luong.chn

    Đột biến sức mua: ?oĐại gia? bánh trung thu tăng sản lượng

    Qua thực tế kinh doanh từ các cửa hàng độc quyền của hãng, ông Trần Quốc Việt, TGD Kinh đô miền Bắc (NDK) dự đoán, con số tăng trưởng sức cầu phải lên đến 40-50% so với cùng kỳ.


    Nhu cầu mua bánh trung thu tăng từ 3-5 lần vào ngày cuối tuần, mùng 1 âm lịch khiến nhiều điểm bán cháy hàng. Các hãng bánh lớn phải vội vàng nâng sản lượng, tăng ca sản xuất.



    Chị Thu Huyền, nhân viên cửa hàng của Kinh Đô số 200 Thái Hà cũng cho hay, sức mua những ngày rằm, mùng 1 và các ngày cuối tuần gần đây trung bình tăng gấp 3-5 lần ngày thường. Riêng ngày mùng 1 âm lịch vừa qua, doanh thu của điểm này đạt 100 triệu đồng, trong đó chiếm 80% là bánh lẻ.


    Sức mua tăng ?obất ngờ?





    Diễn biến tích cực, nằm ngoài dự đoán trên thị trường bán lẻ khiến ông Trần Quốc Việt, TGĐ Kinh Đô miền Bắc cho biết đến giờ vẫn còn bất ngờ.


    Qua thực tế kinh doanh từ các cửa hàng độc quyền của hãng, ông Việt dự đoán, con số tăng trưởng sức cầu phải lên đến 40-50% so với cùng kỳ.


    Trước tình hình đó, Kinh Đô đã quyết định tăng sản lượng nhằm đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng, cụ thể đã nâng sản lượng vượt con số 1.600 tấn bánh trong kế hoạch sản xuất ban đầu. ?oDo kinh tế đang phục hồi và người tiêu dùng đặc biệt quan tâm đến vấn đề chất lượng và vệ sinh an toàn thực phẩm, do đó hầu như những đơn đặt hàng lớn đều tập trung vào những thương hiệu nổi tiếng, có uy tín?. Ông Việt cho biết thêm.


    Thông tin từ Bánh Mứt kẹo Hà Nội (Hanobaco) cho thấy, hãng cũng đang thực hiện kế hoạch bổ sung, tăng trưởng sản lượng khoảng 10% so với con số 3,5 triệu đơn vị sản phẩm đặt ra hồi đầu vụ.


    ?oSức mua năm nay rất tốt. Từ đợt mùng 1/7 âm, các nhà phân phối, các đại lý đã liên tục gọi hàng. Riêng ngày 30/7 âm lịch, trong kho hết sạch hàng, chúng tôi phải tăng cường sản xuất ngay từ 2h sáng mùng 1/8 âm lịch để kịp đáp ứng? ?" chị Lê Phương Ngọc, đại diện Hanobaco nói.



    Kinh tế phục hồi, sức mua của người tiêu dùng gia tăng đi kèm với ý thức về vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm ngày càng nâng cao là hai yếu tố cơ bản được các nhà sản xuất đưa ra lý giải cho việc tăng trưởng sức cầu.


    ?oThu nhập, mức sống và trình độ dân trí của người dân ngày càng được cải thiện, họ càng có xu thế chuyển từ những sản phẩm gia công sang những hãng có uy tín, thương hiệu.


    Các đơn vị sản xuất truyền thống, dù vẫn duy trì được nhóm khách hàng của mình nhưng để tồn tại lâu dài thì nhất thiết phải có sự cải tiến công nghệ, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Nếu không làm được điều này, thương hiệu lâu dài đến mấy cũng không tín nhiệm và tồn tại lâu? ?" ông Trần Quốc Việt chia sẻ.


    Theo Nguyễn Nga
    Vietnamnet
  4. stockbanmevn

    stockbanmevn Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    18/05/2009
    Đã được thích:
    22
    Bác tuanvip mà cũng tin mấy bài báo đấy à Ai ở SG ra đường xem là biết ...bảng đại hạ giá có cả tuần nay rồi....của hàng vắng hoe...xem thực tế chứ tin gì mấy bọn báo chí ...có tiền là viết sao chả được.
  5. tuanvip1977

    tuanvip1977 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    15/03/2006
    Đã được thích:
    2.030
    Nói chung cũng không tin bọn báo chí được, giờ bán được hay ko bán được thì nó cũng bán buôn hết rồi, nếu không bán được thì tội mấy con buôn thôi, hàng có trả lại được đâu.
  6. khoidiem

    khoidiem Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    22/03/2009
    Đã được thích:
    27
    Chiều nay ra cửa hàng của Kinh Đô ở phố Thái Hà mua bánh trung thu chọn mấy loại mình ưa thích mà không có hàng. Bà con cẩn thận kẻo bị lừa mất hàng đấy. KDC phiên 3 ngày mai sẽ trần



    Được khoidiem sửa chữa / chuyển vào 18:33 ngày 28/09/2009
  7. windwin

    windwin Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    26/05/2008
    Đã được thích:
    31
    Thử lại hỏi xem bánh king đô có giảm giá ko? Đẳng cấp là mãi mãi chú àh.
  8. stockbanmevn

    stockbanmevn Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    18/05/2009
    Đã được thích:
    22
    Kinhdo 3/2 đang giảm giá kìa bác...ngay siệu thị sài gòn :D
  9. bnw2006

    bnw2006 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    14/11/2006
    Đã được thích:
    8.503
    Tớ chẳng có một cổ KDC nào, nhưng đọc cái bài viết VTCNews mà không chịu được. Khi viết bài đáng lẽ chú này phải hiểu: bánh trung thu tiêu thụ nhiều ở miền Nam và chỉ còn giá trị trước Trung Thu 10 ngày và đến những ngày sau đó là mất "giá trị" biếu xén (nếu có vợ miền Nam thì đừng chờ 15/8 mới biếu bố vợ bánh TT nhé) và phải bán hạ giá và đại hạ giá, lợi dụng thời điểm này người ta sản xuất và tung bánh chất lượng thấp để bán nếu còn hút, hoặc "ế" thật thì họ làm bánh chao.

    Được bnw2006 sửa chữa / chuyển vào 19:44 ngày 28/09/2009
  10. anhsword

    anhsword Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    18/03/2009
    Đã được thích:
    0
    KDC đã từ rất lâu sống không nhờ sản xuất bánh kẹo, thà không bán được cái bánh nào để sang năm bán chứ quyết không hạ giá, bán rẻ thương hiệu.

Chia sẻ trang này