1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

WSS: Ai đang lừa ai?!!!

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi vicrock, 23/04/2010.

976 người đang online, trong đó có 390 thành viên. 16:10 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 12981 lượt đọc và 90 bài trả lời
  1. hanu

    hanu Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    26/01/2010
    Đã được thích:
    41
    Xin bác, có pr thì cũng nên nhìn thực tế, bác chả hiểu tí gì về WSS cả. WSS chưa đủ tuổi để lọt vào Top 10
  2. ghost00

    ghost00 Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

    Tham gia ngày:
    19/02/2008
    Đã được thích:
    944
    Bác vicrock "nhiệt tình" thế! :):):)
  3. vicrock

    vicrock Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    05/10/2005
    Đã được thích:
    2
    Chậc em có nói gì về top 10 hay top 20 gì đâu; chỉ đang nói về xét trên các tiêu chí đánh giá thì WSS xứng đáng có 1 cái giá cao hơn so với hiện tại thôi, việc đánh giá cơ bản cho thấy WSS thích hợp cho cả đầu tư ngắn hạn và dài hạn
  4. hanu

    hanu Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    26/01/2010
    Đã được thích:
    41
    Bác nhìn toàn cái tốt, cái xấu chưa thấy bác cho vào.
    Bác đánh giá các hợp đồng CF mạnh. Em ko đồng ý cái này. Bác thích chi tiết các hợp đồng CF em cung cấp cho bác chi tiết luôn
  5. vicrock

    vicrock Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    05/10/2005
    Đã được thích:
    2
    WSS và WSS; ko nằm ngoài dự đoán của em ( nếu như các bác chịu khó đọc các trang trước của topic này ) giao dịch của WSS tiếp tục sôi đông và có nhiều chuyển biến tích cực. KLGD đạt: 721.500; ngưỡng giá bình quân: 21.3 Mặt bằng giá của WSS tiếp tục được củng cố ngưỡng trên 2x và tiến thêm một bước trong hành trình mang lại niềm vui là thêm xèng cho các bác ôm hàng.

    Một chi tiết đáng chú ý khi hôm nay nhà đầu tư nước ngoài xúc vào thêm 150.000 cổ phiếu trong phiên; WSS hiện đang trong quá trình đàm phán cho đối tác chiến lược nước ngoài; mức giá đang được thương thảo. Thị trường đợt vừa rồi có 1 số tin đồn thất thiệt với ý đồ dìm hàng WSS nhưng bất thành; việc khối ngoại hôm nay mua vào phải chăng là đã quá sốt ruột và tiến hành sửa sai vào hàng trở lại.

    Tóm tắt lại các phân tích của em từ đầu tới giờ:

    Báo cáo quý 1/2010 WSS lãi hơn 30 tỷ, tính đến thời điểm này mảng tư vấn của nó đã đạt được thêm 24 tỷ như trong bài này: http://tinnhanhchungkhoan.vn/RC/N/CFCBBG/tu-van-tai-chinh-doanh-nghiep-the-manh-lon-cua-wss.html

    Như trong bài báo nêu; quý 1 thì bên tư vấn đã đạt 24 tỷ (trc thuế); đến thời điểm này họ bảo với các hợp đồng họ chắc chắn thu thêm được 24 tỷ nữa; họ khẳng định kế hoạch 58,7 tỷ đồng sẽ vượt qua. Như vậy là nguồn thu tư vấn tài chính doanh nghiệp sẽ chiếm tới 1/3 tổng lợi nhuận toàn công ty ( kế hoạch tổng lợi nhuận của WSS năm 2010 là 146 tỷ).

    Vị chi tính hết tháng 4 nó đã lãi tổng là 54 tỷ. Như vậy, em dự thêm tự doanh và môi giới nó đạt cũng 10-20 tỷ; vậy lũy kế đến thời điểm hiện tại nó đã có lợi nhuận trên dưới 70 tỷ; mới có 4 tháng lợi nhuận đã bằng 1/2 lợi nhuân cả năm (kế hoạch lợi nhuận của thằng này năm 2010 là 146 tỷ).


    Chính vì vậy, trong hoàn cảnh các CTCK chưa thấy công ty nào xuất hiện trả cổ tức thì nó đã xung phong trả cổ tức 10% tiền mặt:
    http://cafef.vn/2010042109044611CA36/wss-tam-ung-co-tuc-dot-1-nam-2010-ty-le-10-bang-tien.chn
    Em đánh giá rất cao điều này. Vốn nó 366 tỷ, vậy phải trả 36,6 tỷ cổ tức; chứng tỏ thằng này tiền mặt là dư thừa và đảm bảo; là những cổ đông hẳn họ sẽ rất hài lòng trc những động thái này.

    Dựa trên phân tích kỹ thuật ngưỡng kháng cự 20.8 chính thức bị phá vỡ; khi chốt ở mức giá này khối lượng tích lũy quá ổn, cực đảm bào khi các bác xem lịch sử giao dịch bắt đầu từ 14/4 tới nay: luôn luôn hơn 1 tr cổ phiếu/phiên, phiên 22/4 cũng là 1,18 tr cổ. Rất thú vị khi các bác nhìn thấy rằng vùng giá WSS đang tạo nên một mô hình chén thánh cực đẹp; các chuyên gia về PTKT hẳn ai cũng muốn nắm lấy cái tay cầm ở vùng giá 20.8 này; để tiếp tục đu lên các ngưỡng giá cao hơn.
    Phiên ngày hôm nay 26/4 tiếp tục khẳng định xu thế chắc chắn này với hơn 700 ngàn cổ phiếu trao tay đóng chốt ở ngưỡng giá 21.3
    Do Metastocks của em file cài bị lỗi các bác thông cảm đành dùng kiểu nông dân này vậy; hình nó hơi lem nhem; các bác thông cảm.
    [​IMG]


  6. CBR

    CBR Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    06/04/2010
    Đã được thích:
    0
    hôm nay lại thêm 1 phiên giao dịch khủng nữa, mô hình tay cầm lại cao lên thêm chút nữa rồi, e mới vào được 1 ít, cứ mong giá đỏ như mấy bác trên topic nói để mua thêm mà chả thấy đâu, nghe các bác nói WSS thế này thế nọ, hết lừa đảo rồi lởm làm em cũng cóng không dám tất tay, h nghĩ lại tiếc quá, em thấy khối cty làm ăn đường hoàng, được khen hết lời mà vẫn lỗ như đúng rồi, em này lởm mà sao lãi khủng thế nhỉ, hay chỉ có mấy ae mình biết nó lởm còn bà con đánh chứng không ai biết nhỉ, thanh khoản ngày nào cũng toàn 6 7 trăm k, ở đâu ra mà lại múc nhiều thế trong khi mồm chê hết lời. thôi, nói tóm lại là ai múc thì múc, ko múc thì vào con khác, nói xấu kể tội nhau làm ji cho đau đầu, như này ở quê em người ta hay gọi là LẺ LƯỢN đấy các bác ạ. em chả hiểu phân tích phân tiếc ji, nhưng thấy cái đồ thị ở trên kia trông cũng béo đấy, vào ko ăn lồi mồm thì cũng ăn toác mồm, thế các bác nhé, múc thôi chứ còn ji nữa
  7. vicrock

    vicrock Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    05/10/2005
    Đã được thích:
    2
    Hế hế chú này nói cũng có lý; quan trọng là có xèng, tiền tiền tiền, mỗi ngày tài khoản lại dôi ra thêm dc vài %, buôn gì cho lại.
  8. xphonghn

    xphonghn Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    16/06/2007
    Đã được thích:
    0
    Vượt qua 21.3 rồi qua 23 thì :)>-[r2)]3x chắc luôn
  9. CBR

    CBR Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    06/04/2010
    Đã được thích:
    0
    vượt qua 3x rồi thì 4x chắc luôn ;));));));));));))
  10. srtc

    srtc Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    25/05/2006
    Đã được thích:
    86
    mốc 23 không mạnh bằng khoảng 25, mấy lần lên đến mức đó rồi lại lao xuống

Chia sẻ trang này