1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

...Xin hàng...

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi phatloc, 15/06/2012.

111 người đang online, trong đó có 44 thành viên. 02:12 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 2729 lượt đọc và 51 bài trả lời
  1. phatloc

    phatloc Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    12/03/2010
    Đã được thích:
    1.272
    ITA của nhà họ đặng....ngon đấy...Em dạo này...khỏe ko?
  2. lananhhsc

    lananhhsc Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    02/09/2008
    Đã được thích:
    11
    Canh mua SRC được đấy Anh, con này Hứa hẹn hơn DRC nhiều, giờ đánh Cần lì. Gặp Quang gia Anh PM là gặp được liền
  3. phatloc

    phatloc Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    12/03/2010
    Đã được thích:
    1.272
    Thank bác...Con này ít thanh khoản...Em ko chơi
  4. lananhhsc

    lananhhsc Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    02/09/2008
    Đã được thích:
    11
    ITA bị đập khá nhiều rồi, tăng vốn cũng đã xong, hôm nay nước ngoài lại để ý đến em nó. Mua giá này kỳ vọng 1x là ăn được 25%:)>-. Thanks em dạo này rất rất khỏe
  5. Brokervds

    Brokervds Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    11/03/2010
    Đã được thích:
    5.119
    DRC Bạn ơi !!! tình hình nội tại doanh nghiệp hết sức khả quan tương đông như năm 2009(lãi vay hạ 12% vietinbank cho vay, nguyên liệu đầu vào cho SX giảm cực mạnh so với năm 2011.. trong khi SP bán ra chẳng giảm tý tẹo nào!?, chính sách hỗ trợ DN được hưởng lợi trong năm 2012..) với tất cả yếu tố cơ bản như vậy DRC 4 X ngay trong tháng 9 này thôi Bạn nhé!!! việc đối tác nhật bản mua giá trên 4X mà doanh nghiệp chưa chấp nhận..kỳ kèo 5X mới chịu... chân thành chia sẻ cùng Anh Em![r2)]
  6. phatloc

    phatloc Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    12/03/2010
    Đã được thích:
    1.272
    uh...thanks em
    Anh cũng may mà ko đánh tháng 5...Chứ nếu chơi...với bản chất của anh thì...~X~X...Tháng 6 lại vướng bóng bánh...giờ phải vào 1 chút...Lấy cảm giác...hết ơ rô....dồn toàn tâm, sức....thử vận xem thế nào:-)):)):))
  7. phatloc

    phatloc Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    12/03/2010
    Đã được thích:
    1.272
    Mài....ký thằng...=))=))=))( đùa nhá:)):)))...Nick kia thì gọi= anh....nick này thì gọi...bạn...Mà có khi ông ko biết nick kia của tui là nick nào cũng nên:)):)):))
  8. Brokervds

    Brokervds Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    11/03/2010
    Đã được thích:
    5.119
    nếu là Anh My_Love thì cho Em xin lỗi!!! khi HNX giảm phiên thứ 2 khoảng ngày 13/05 Anh My Love chia sẻ rằng nghỉ nghơi nhé!!! nói chẳng sai tý tẹo nào!!!
  9. Brokervds

    Brokervds Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    11/03/2010
    Đã được thích:
    5.119
    Em Trai dạo này khỏe chứ!!! chúc sức khỏe và cố gắng tích lũy (tiền tài,kinh nghiệm) Em nhé![r2)][r2)]
  10. phatloc

    phatloc Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    12/03/2010
    Đã được thích:
    1.272
    Uh...Chứ còn ai...:)):)):))...Nick này lâu lắm ko dùng...Mà mềnh đi...lại quên mất cái tên....miền mingID của ML nên đành dùng cái này vậy...
    Thứ 2 này anh mới định vào...Em thấy thế nào...

Chia sẻ trang này