1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Xin phép Mod. Cần tìm mua một khách sạn tại Quận Tây Hồ, Ba Đình, Cầu Giấy.

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi skyrocket, 19/04/2013.

656 người đang online, trong đó có 262 thành viên. 23:07 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 2460 lượt đọc và 35 bài trả lời
  1. moviestar88

    moviestar88 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    05/09/2009
    Đã được thích:
    88
    Mua khách sạn khu du lịch Cát Bà ko???[r32)]
  2. Splth

    Splth Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    18/09/2012
    Đã được thích:
    1
    chẳng tin
  3. minhbet

    minhbet Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    23/08/2009
    Đã được thích:
    296
  4. hohuunghi

    hohuunghi Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    24/02/2011
    Đã được thích:
    1
    Có tiền k mà mua cha hay giật hụi để mua đấy :))
  5. anhvaem6868

    anhvaem6868 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    28/11/2010
    Đã được thích:
    9
    mua éo gì tầm này, đất khu bác mua thì đang đóng băng, hô 600 tr/m2 nhưng 5 năm tới có giá 30 tr/m2 thôi
  6. meobeo1988

    meobeo1988 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    31/10/2011
    Đã được thích:
    45
    Mua được 280 M2. Bác này chắc vừa rồi ăn lồi mồm nên tính toán xông xênh vãi =))
  7. meobeo1988

    meobeo1988 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    31/10/2011
    Đã được thích:
    45
    Giá cao nhưng bán éo ai mua.
    Nhừng hạ xuống tầm 450-500 mil/m2 vẫn bán được thôi.
  8. PECC1234

    PECC1234 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    31/08/2010
    Đã được thích:
    214
    Thằng nào có 150-200 tỉ để mua KS nó cũng é o phải hỏi ai. Tự nó biết cách để làm.
  9. anhvaem6868

    anhvaem6868 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    28/11/2010
    Đã được thích:
    9
    Đầu tư gì vô đất lúc nó đang ở đỉnh của cả thế giới, ra chương trình đất cho người nghèo có ruộng, đất trả về cho giai cấp công nông có tư liệu sản xuất thì các bác ôm đất phố ăn đủ.
    CCRĐ 1954 còn chưa xa.
    Chưa nói khi chiến tranh thì người Hà nội :
    ''người ra đi đầu ko ngoảnh lại
    sau lưng thềm nắng lá rơi đầy ''.
  10. thutravelco

    thutravelco Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    30/08/2010
    Đã được thích:
    2.972
    Đúng là đại gia thật, mua cái nhà ở trên đó thấy giá cũng khủng, bác mua cả cái khách sạn. Bác nên đi thẳng lên đó, chỉ mất 1-2 ngày là bới tung hết lên, hoặc thuê mấy em làm môi giới bđs đang thất nghiệp, các em ấy lên quần từng ngõ ngách cho, là thạo hết có ai ban không

Chia sẻ trang này