Bình luận về phiên khớp lệnh kỷ lục! LÀNH ÍT DỮ NHIỀU

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi laoanmay6868, 09/06/2009.

1357 người đang online, trong đó có 543 thành viên. 22:48 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 5269 lượt đọc và 45 bài trả lời
  1. laoanmay6868

    laoanmay6868 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    26/07/2007
    Đã được thích:
    1
    Bình luận về phiên khớp lệnh kỷ lục! LÀNH ÍT DỮ NHIỀU

    Có thể nói phiên giao dịch 09.06 là phiên giao dịch có khối lượng khớp lệnh lớn nhất từ trước tới nay, gần 5k tỷ trên cả 02 sàn. Một con số kỷ lục trong TTCKVN

    Theo quan điểm cá nhân tôi, từ nay đà tăng của Vni sẽ khó khăn hơn rất nhiều trong khi khả năng sụt giảm vẫn còn bỏ ngõ (phụ thuộc rất nhiều vào phiên ngày mai 10.06).

    Vni đã vượt ngưỡng tâm lý 500 rất thành công, xong sự tăng lên đột biến về khối lượng thực sự ko phải là điều mong muốn của những người đang nắm giữ cổ phiếu. Một số lượng lớn cổ cánh đã được BBs và tổ chức đã chốt lời và luồng tiền này chỉ có 1 tỷ lệ rất nhỏ có khả năng quay lại thị trường trong 02-03 ngày tới (Luồng tiền của cá nhân có khả năng quay lại).

    Tối nay, DJ sẽ có 02 thông tin quan trọng được công bố: Thâm hụt ngân sách và dư trữ dầu mỏ. Hai thông tin này sẽ khó có thể quá tốt trong giai đoạn hiện nay, tới mức mà giúp DJ tăng mạnh vượt ngưỡng 9k. Vì thế ảnh hưởng của DJ giúp Vni vượt khỏi xu thế của mình là rất ít xảy ra.

    Vì vậy, theo tôi bà con nên cân nhắc chốt lời để bảo vệ thành quả của mình.
  2. backmild

    backmild Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    29/05/2009
    Đã được thích:
    0
    Dân lướt sóng ngắn không nên xem nhẹ bài viết này, nhưng nếu có ý định giữ cp đến ít nhất là hết tháng 6 thì có thể ngồi vắt chân mà hút xì-gà vì:

    - Tình hình nhà đất ở Anh đã dần ổn định link
    - Tình hình hoạt động của 19 ngân hàng lớn nhất ở Mẽo đang rất khả quan. link
    - Sản xuất công nghiệp, xuất khẩu của Nhật gia tăng mạnh mẽ. Tình trạng phá sản doanh nghiệp đã chững lại. link
  3. chungtqc1983

    chungtqc1983 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    12/05/2003
    Đã được thích:
    0
    Nếu lướt sóng thì hôm nay nên ra hàng hoặc đầu h sáng mai. vì đợt này sẽ là điều chỉnh xuống của bước 4, đón chờ bước 5 lên và cùng với thông tin hỗ trợ báo cáo quý II sắp tới.
    Dự đoán về 460 - 470.
    Còn nếu đầu tư trung và dài hạn đến cuối năm để ăn nốt cả báo cáo năm thì cứ yên tâm.
    " lưu ý là chỉ có hàng ngon mới dc thôi nhé vì báo cáo quý II này ko phải tất cả đều ngon đâu. Các bác nên cân nhắc"
  4. huaren81_2006

    huaren81_2006 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    17/07/2006
    Đã được thích:
    280
    Tình hình giờ chỉ còn nhiều bác đầu cơ thôi...chả còn mấy bác lướt sóng. Em nghĩ thế
  5. club jack

    club jack Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    24/02/2007
    Đã được thích:
    0
    Các bác còn nhớ hồi tháng 4 vừa rồi đấy; hết mô hình 2 đỉnh lại đến ''''đầu vai đầu'''', rồi còn câu châm ngôn ''''sale before May'''' gì nữa... Vậy mà có khi nào TT giảm được quá 3 phiên đâu! Cho nên các bác cứ yên tâm tin tưởng ở uptrend này, chắc chắn sẽ không có đảo chiều hay tháo chạy gì cả. Bà con mình đánh lô đánh đề xác xuất thấp thế mà còn dám chơi, đánh trứng này xác suất ăn lên đến 7-80% thì sao phải sợ

    Được club jack sửa chữa / chuyển vào 15:14 ngày 09/06/2009
  6. vietchuanjsc

    vietchuanjsc Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    02/01/2009
    Đã được thích:
    1.759
    BIẾT ĐÂU HÔM ĐÂY LÀ ĐỈNH NHỂ
  7. backmild

    backmild Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    29/05/2009
    Đã được thích:
    0
    Lạc quan là tốt nhưng... TAKE CARE
  8. capslocks

    capslocks Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    15/01/2008
    Đã được thích:
    0
    Mình nhớ thằng cu giám đốc nào đó của một quy đầu tư 4-5 ngàn tỷ, nói rằng :

    Ban đầu, lúc thị trường ở mức 23x , VNI tăng là do các nhà đầu tư cá nhân lao vào xúc...sau đó, bọn tổ chức mới lò dò vào sau...Năm nay, những kẻ giải ngân chính xác ở vùng đáy chính là các nhà đầu tư cá nhân (Chắc trên F319 không ít )

    Tuy nhiên, F319 hay nhẩy nhót lên có khi hiệu quả cũng kg nhiều, ngoại trừ một vào bác nhạy cảm, luân chuyển ăn ở các mã...

    Vào lúc thị trường trên 35x, tổ chức mới lò dò vào, nhưng còn ít, chỉ thực sự giải ngân mạnh ở khỏang 38x đến 42x...

    Và đến bây giờ hình như, các nhà đầu tư cá nhân lại xúc vào nhiều hơn...như con bạc...

    Các bác bẩu 5000 tỷ trên hai sàn này thì bao nhiêu % là cá nhân, bao nhiêu % là tổ chức ?

    Liệu có phải là đỉnh không ?
  9. AK2000

    AK2000 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    16/08/2007
    Đã được thích:
    0
    Cũng nhiều khả năng lắm vì ở Hastc nhiều em giá cuối phiên thấp hơn giá bình quân rất nhiều
  10. phongthuyBDS

    phongthuyBDS Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    15/02/2008
    Đã được thích:
    4.036

    Hôm qua trong phiên DJ đỏ ~1% ,mà cuối phiên còn lên tức là kì vọng của NĐT Mỹ cũng rất lớn ,hiên nay DJF đang xanh ,nếu như tối nay mà xanh típ thì mai ko mong được VNi điều chỉnh đâu ,ai bán hôm nay có thể sẽ phải mua lại cao hơn mà còn bị mất lơi thế T+ rùi !

Chia sẻ trang này