Bà Con Đang Kẹp HST LU Sẽ Được Cứu Nhưng Phải Chấp Nhận Đau Thương --- VÌ SAO?

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi xuanxanhluc, 27/09/2021.

8989 người đang online, trong đó có 1699 thành viên. 18:52 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 1591 lượt đọc và 5 bài trả lời
 1. xuanxanhluc

  xuanxanhluc Thành viên gắn bó với f319.com

  Tham gia ngày:
  20/10/2014
  Đã được thích:
  16.790
  Thứ nhất: tôi muốn diễn giải 1 chút.. về HST này, tự nhiên lại đi thu gom hàng loạt các công ty gần như không kinh doanh gì quanh năm thua lỗ... giá loanh quanh 500 đồng đến vài ngàn đồng 1 cổ phiếu nhưng với tỷ lệ chỉ loanh quanh 5 -6% sau đó tô vẽ lên như là sắp thành một tập đoàn lớn.. câu hỏi đặt ra là kể cả những công ty đang cùng ngành nghề trên sàn với quy mô lớn mà còn gặp nhiều khó khăn thì mấy cty M&A này cạnh tranh được không.. hãy xem lại lịch sử GEM VÀ DAS cũng tổ chức ký chuyển hàng 100 triệu usd vào DN rồi sau đó mất hút khi đã kéo giá CP đó lên vài trăm %...

  Thứ 2... thực tế thì một số tổ chức cá nhân có tiền đứng sau vụ này sau khi gom được lượng cp rất lớn với giá như cho từ những cty đổ nát .. sau đó dùng bài như GEM DAS là rót tiền vào để phát triển ABC đủ thứ màu Hồng...

  Thứ 3: bắt đầu dùng tiền để kéo đồng loạt cp trong HST đó vì lúc này nhỏ lẻ kg mua được vì kg có cổ kê bán .. . sử dụng rất đông các công cụ như con người trực tiếp xây dựng hệ thống các room, facebook với 1 hệ thống khổng lồ như Hô hào Đa cấp.. ai muốn làm giàu hãy giơ tay lên..

  Thứ 4:: khi các cp trong cả HST bắt đầu đạt đến mức lợi nhuận khổng lồ .. thì bắt đầu xuất hiện thanh khoản mua bán lớn dần.. và sẽ có những phiên sàn tay trái sang phải vol lớn tạo hiệu ứng bắt sàn rũ bỏ chốt lời... để lôi kéo lượng lớn nđt nhỏ lẻ tham lam đã tham gia các room, facebook... nhâp cuộc mạnh.. bà con sẽ mua thăm do sau đó có lãi bà con lại dùng hết sức mua để mua all - in .

  Thứ 5: lúc này thì lượng lớn cp của bọn đứng sau đã bán đuọc 80 - 90% với giá ban đầu chỉ bỏ ra 200 - 300 tỷ và chúng đã thu về 2000 - 3000 tỷ coi như quên luôn cái 10 - 20% kia đi..

  Thứ 6:: kết thúc thì đã kết thúc và lúc này lượng cp chủ yếu nằm trong tay nđt nhỏ lẻ, bắt đầu các phiên giảm sàn trắng bên mua sẽ rất nhiều phiên.. thậm chí 30 - 40 phiên giảm sàn giá đã về mức rất thấp..( chúng sẽ bỏ ra 1 chút số lãi mất cũng chẳng đáng là bao ) lúc này sẽ có 1 - 2 phiên có lực cân để mua cái đống bà con bán vì sao phải cân .. vì...
  - Pháp luật sẽ vào cuộc buộc nó phải bỏ ít tiền ra đê mua cho bà con thoát chứ mà để trôi thì C.A vào thì xích cả đống
  - Sau đó giảm tiếp

  VẬY NÊN KHI NÀO CÓ HIỆN TƯỢNG CÂN THÌ BÀ CON CÓ KẸP THÌ PHẢI BÁM SÁT THOÁT NGAY, NGHIÊM.CẤM MUA BẰNG MỌI GIÁ VÌ SAU ĐÓ SẼ GIẢM MẤT PHANH..
  --- Gộp bài viết, 27/09/2021, Bài cũ: 27/09/2021 ---
  Chú ý là khi có lệnh cân là phải thoát ngay.. nghiêm cấm mua vì cân cũng chẳng qua là sợ pháp luật thôi sau đó thì giảm tiếp
  --- Gộp bài viết, 27/09/2021 ---
  Chấp nhận đau thương để làm lại
  --- Gộp bài viết, 27/09/2021 ---
  Bà con HST này đâu hết rồi thấy 2 ngày nghỉ hô hào khắp nơi, khắp diễn đàn cơ mà.. nay cũng có ai thoát được đâu mà sao im ắng thế
  MOCBLUE68, bubbubvicaren thích bài này.
 2. MOCBLUE68

  MOCBLUE68 Thành viên gắn bó với f319.com

  Tham gia ngày:
  09/10/2019
  Đã được thích:
  2.816
  Xem lý lích của em nó mà giật mình tự hỏi tại sao em lại có nguồn lực làm náo loạn TTCK VN

  Khởi nghiệp bằng nghề buôn gạo tại Cần Thơ, ông Đỗ Thành Nhân giờ đây được ví như "siêu anh hùng", "bàn tay vàng Midas" trong làng chứng khoán.


  Tháng 3/2021, 2 cổ phiếu TGG của CTCP Louis Capital (HoSE) mới đủ để mua 1 cốc trà đá. Nhưng đến trung tuần tháng 9/2021, bất chấp những cảnh báo của HoSE, giá cổ phiếu TGG đã có cú bay xuất thần để đưa tên mình vào nhóm cổ phiếu được nhà đầu tư chịu trả giá đắt đỏ trên sàn HoSE, cao hơn hẳn giá của nhiều cổ phiếu trong rổ VN30. Từ đây, thị trường “giật mình” nhìn lại người anh em “cùng họ” CTCP Louis Land (HNX: BII) và nhiều cổ phiếu khác có liên quan đến nhóm Louis đã có giá “không tưởng” trong bỗng chốc.

  Và sự thay đổi xuất thần đó gắn liền với cái tên Đỗ Thành Nhân - người được ví như “siêu anh hùng” chứng khoán. Không chỉ BII, TGG, một loạt các cổ phiếu APG, DDV AGM, TDH,... đều tăng chóng mặt chỉ trong thời gian ngắn sau khi Đỗ Thành Nhân và nhóm Louis chạm vào.

  [​IMG]
  Ông Đỗ Thành Nhân (SN 2/4/1981, nơi sinh An Giang), tốt nghiệp chuyên ngành Quản trị Kinh doanh tại Đại học Cần Thơ năm 2003.

  Khởi nghiệp bằng nghề buôn gạo tại Cần Thơ, ông Đỗ Thành Nhân cùng với vợ đầu tiên lập nên Doanh nghiệp tư nhân Thành Nhân (năm 2003), tại Cần Thơ. Tuy nhiên, tại Cần Thơ, hoạt động buôn gạo gặp khó, ông Đỗ Thành Nhân được cho đã nhảy sang lĩnh vực mới kinh doanh vận tải, lập nên Công ty TNHH TM DV Vận tải Thành Nhân.

  [​IMG]
  Năm 2007, ông Đỗ Thành Nhân trở về An Giang, lập nên Cty TNHH Sản xuất Thương mại Dịch vụ và XNK Tam Phong (nay là CTCP Tam Phong). Tuy nhiên, năm 2018, Sở Kế hoạch và Đầu tư An Giang ra thông báo thu hồi giấy chứng nhận đăng ký hoạt động của Tam Phong vì bị Cục Thuế tỉnh An Giang cưỡng chế thi hành quyết định hành chính thuế.

  Giai đoạn từ 2003 đến nay, ông Đỗ Thành Nhân đã mở và đứng tên đại điện pháp luật tới 12 công ty, với hàng loạt ngành nghề khác nhau như dịch vụ vận tải, buôn bán nông sản, thương mại, mới đây nhất là công nghệ....

  [​IMG]
  Mặc dù liên tục thay đổi ngành nghề khác nhau nhưng điều điểm nổi bật nhất trong quá trình kinh doanh của Đỗ Thành Nhân là gắn liền với nghề buôn gạo.

  [​IMG]
  Theo ông Đỗ Thành Nhân, ông mới tiếp xúc với thị trường chứng khoán từ tháng 10/2020. "Tôi đã hướng cho mình một con đường đi riêng không phải kiếm tiền từ việc mua bán cổ phiếu. Tôi đi theo con đường tôi đã chọn là xây dựng hệ sinh thái bền vững, mạnh lên từ nội lực bên trong và gia tăng giá trị doanh nghiệp", ông Nhân nói.

  Ông Đỗ Thành Nhân chính thức được xướng tên trên TTCK Việt Nam vào ngày 22/01/2021 khi hoàn tất mua vào 5 triệu cổ phiếu CTCP Đầu tư & Phát triển Công nghiệp Bảo Thư (HNX: BII), nay là CTCP Louis Land. Từ sau thời điểm đó, ông Đỗ Thành Nhân được biết đến mua vào lượng lớn cổ phiếu các doanh nghiệp Louis Capital (TGG), CTCP Xuất nhập khẩu An Giang (Angimex, AGM) để trở thành cổ đông lớn, cổ đông có sức ảnh hưởng lớn đến CTCP Chứng khoán APG (APG), Công ty Sametel (SMT)…

  Dù vậy, với lịch sử từ tay buôn gạo ở Cần Thơ đến lái xe du lịch, vận tải hành khách Sài Gòn đi các tỉnh….rồi trở về buôn gạo và bỗng chốc thành “siêu anh hùng” chứng khoán, câu hỏi đặt ra rằng, tiền đâu để Đỗ Thành Nhân có thể thực hiện các thương vụ đầu tư trên thị trường?  Nếu Cần Thơ được xem là nơi khởi nghiệp buôn gạo của Đỗ Thành Nhân thì BII (Louis Land) được xem là nơi khởi thủy của Đỗ Thành Nhân trên thị trường chứng khoán. Từ đây, hé lộ nguồn lực để Đỗ Thành Nhân thực hiện các thương vụ đầu tư cá nhân và đầu tư qua tổ chức mà ông Đỗ Thành Nhân đóng vai trò cố vấn - CTCP Louis Holdings (Tên cũ: Núi Xanh Long An).

  [​IMG]
  Hệ sinh thái Louis Holdings của ông Đỗ Thành Nhân.

  Louis Holdings tiền thân là Công ty TNHH MTV Sản xuất Xuất nhập khẩu Núi Xanh Long An, được thành lập tháng 6/2012, có trụ sở tại 14 Nguyễn Văn Vĩnh, P.4, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh (nơi thường trú của Đỗ Thành Nhân trên thẻ Căn cước công dân).

  70% vốn của Louis Holdings được nắm giữ bởi Công ty TNHH Lương thực Phú Mễ. Trong khi đó Lương thực Phú Mễ được nắm giữ 100% bởi CTCP Xuất nhập khẩu Vạn Tín Phát (trước đây có tên là Vạn Phát Lợi), một doanh nghiệp xuất khẩu gạo.

  [​IMG]
  Vạn Tín Phát được thành lập vào năm 2012 với 3 cổ đông sáng lập gồm ông Lê Quang Nhuận (47,6%), bà Nguyễn Thị Mai (10,53%) và bà Trần (42,11%). Trong đó, bà Nguyễn Thị Mai là vợ ông Nguyễn Văn Dũng, cổ đông sáng lập và chủ tịch HĐQT của BII.

  Trong khi đó, trước khi trở thành cổ đông lớn công khai và giữ vị trí chủ chốt tại BII, TGG, ông Lê Quang Nhuận và Vạn Tín Phát là đối tác quan trọng của BII được thuyết minh trong Báo cáo tài chính của BII. Ông Lê Quang Nhuận còn giữ chức Giám đốc kinh doanh của Louis Holdings trong 8 năm, từ năm 2012, trước khi trở thành Tổng giám đốc của Louis Holdings.

  Cổ đông sáng lập còn lại là bà Trần, tại thời điểm 2012, được định danh là “có liên quan” đến ông Đỗ Thành Nhân.

  https://danviet.vn/ho-so-doanh-nhan...ung-khoan-do-thanh-nhan-20210926012906545.htm
  bi04virgoInvestor_70 thích bài này.
 3. fothanthanh

  fothanthanh Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  11/04/2021
  Đã được thích:
  136
 4. Investor_70

  Investor_70 Thành viên gắn bó với f319.com

  Tham gia ngày:
  29/01/2013
  Đã được thích:
  13.777
  Nhìn mặt đúng dân đa cấp 100%
 5. bi04virgo

  bi04virgo Thành viên gắn bó với f319.com

  Tham gia ngày:
  25/08/2009
  Đã được thích:
  12.350
  À đã hiểu vì sao cụ Nhân múc BII khi BII vẫn còn bết bát vùng 0.x -> 6.x rồi đá ông DŨng đi, rồi đổi xác bảo thư sang louis land để hòa vào hệ sinh thái Louis rồi, vì họ quen nhau và cùng 1 dây ^^ chính xác thì cũng chỉ là ve sầu thoát xác mà thôi ^^
 6. stockhcm5

  stockhcm5 Thành viên gắn bó với f319.com

  Tham gia ngày:
  26/12/2020
  Đã được thích:
  2.192
  Ông Nhân có mở lớp dậy ck không bác, để tui theo học

Chia sẻ trang này