1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Bạn có đủ "Tỉnh Táo" để Thoát Hàng ở "Nhịp Hồi"

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi CauBe_DauCo, 30/03/2015.

1156 người đang online, trong đó có 462 thành viên. 11:45 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 7782 lượt đọc và 80 bài trả lời
  1. CauBe_DauCo

    CauBe_DauCo Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    29/12/2014
    Đã được thích:
    2.355
    Thị trường giá xuống là bình thường và cần thiết để xóa bỏ những hiện tượng quá mức trước đó. Và nó cũng cho phép thị trường có thể xây dựng được những cơ sở mới để bắt đầu cho giai đoạn thị trường giá lên. Bởi vây, không bao giờ được chán nản hay mất tự tin, nếu không, bạn sẽ bỏ lỡ mất thị trường giá lên trong giai đoạn tới.

    NĐT thường sai vào những mốc quan trọng nhất. Khi mà niềm tin, sự kỳ vọng lên đỉnh điểm cũng là lúc TT đảo chiều. Bảng điện thì sẽ và không bao giờ sai, chỉ có nhà đầu tư – chuyên gia là sai lầm. Những NĐT thành công chỉ đơn giản là vì “ Khi họ nhận biết được họ đã sai - Họ đơn giản chấp nhận sai lầm đó – Và đưa ra hướng giải quyết “.

    “Hãy cắt khi mọi khoản thua lỗ chỉ còn ở con số nho nhỏ“ – Câu này chưa bao giờ đúng như lúc này.

    TT được kiểm soát bởi cảm xúc. Nhưng nếu bạn đưa cảm xúc vào quá trình giao dịch – thì chính những thứ cảm xúc tai hại này đẩy bạn xuống đáy TT. Theo biểu đồ tâm lí - “Hy Vọng“ là thứ cảm xúc mà rất nhiều NĐT đang bị dính vào lúc này.

    Đoạn vừa rồi đa phần Blue bị đập - Tuy nhiên, TT này đang thực sự rất yếu khi mà dòng tiền không vào - các nhóm liên tục ra các tín hiệu suy yếu. Thì sớm hay muộn Pen - Mid cũng bị ảnh hưởng !

    Cảm xúc là thứ không có cơ sở !
    Dưới đây, là Chart của những mã mà hiện nay đưa ra tín hiệu khá xấu cho chính bản thân nó cũng như là TT chung ! Vài mã gãy trước đó rồi ( PVD MSN BVH...) thì tôi không update lại nữa !!!
    [​IMG] [​IMG] [​IMG] [​IMG] [​IMG] [​IMG] [​IMG] [​IMG] [​IMG] [​IMG] [​IMG] [​IMG] [​IMG]
    Last edited: 30/03/2015
    Doom_2014BestTrader2015 đã loan bài này
  2. Hue_Lan

    Hue_Lan Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    25/03/2015
    Đã được thích:
    340
    Củ xả hả bác !
    Doom_2014CauBe_DauCo thích bài này.
  3. Simtim777

    Simtim777 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    03/10/2014
    Đã được thích:
    571
    vậy nó không còn lên hả cậu?
    CauBe_DauCo thích bài này.
  4. ghost00

    ghost00 Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

    Tham gia ngày:
    19/02/2008
    Đã được thích:
    944
    Chú ý hết 31.3 là chốt năm tài chính của quỹ. sẽ có đảo chiều lớn
    MuaDAyBanDinh2014CauBe_DauCo thích bài này.
  5. CauBe_DauCo

    CauBe_DauCo Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    29/12/2014
    Đã được thích:
    2.355
    Oke bác - E dự TT vào nhịp sóng xuống - Còn thêm 1 khoản nữa - Bật Nẩy quá trình đi xuống e không chơi ở Giai đoạn Đầu này !
    Hue_LanDoom_2014 thích bài này.
  6. BestTrader2015

    BestTrader2015 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    26/03/2015
    Đã được thích:
    362
    Hụt mất con LGL - nhát tay quá , không múc được buồn thiệt - Con hàng đi ngược TT
    Hue_Lan, Doom_2014CauBe_DauCo thích bài này.
  7. no_news

    no_news Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    29/11/2013
    Đã được thích:
    504
    chuẩn, ai còn hàng thì canh hồi mà bán
    xuongnui01CauBe_DauCo thích bài này.
  8. dao hong tu

    dao hong tu Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

    Tham gia ngày:
    02/04/2014
    Đã được thích:
    538
    TT hồi tý lại bị bán ra mạnh.thôi nghỉ chơi.nguy hiểm quá ^:)^
    xuongnui01CauBe_DauCo thích bài này.
  9. Ongioicudayroi

    Ongioicudayroi Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    10/01/2015
    Đã được thích:
    707
    Thị trường liệt dương hả ku
    CauBe_DauCo thích bài này.
  10. xuandinhna

    xuandinhna Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

    Tham gia ngày:
    23/01/2015
    Đã được thích:
    488
    Mã nào g/d này cũng Chart tương tự thế thôi bác ơi! Em có nhe cô hàng xóm đang hát theo Lê Dung bài ca hy vọng:))
    CauBe_DauCo thích bài này.

Chia sẻ trang này