Bùng nổ Bitcoin Big Bang

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi ckchau, 13/01/2018 lúc 14:25.

6285 người đang online, trong đó có 990 thành viên. 20:13 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 805 lượt đọc và 2 bài trả lời
 1. ckchau

  ckchau Thành viên tích cực

  Tham gia ngày:
  15/05/2015
  Đã được thích:
  30
  Xin phép room, giới thiệu sách Bitcoin : Tôi bắt đầu viết The Bitcoin Big Bang với những lý do ích kỷ: Tôi đã mua Bitcoin lúc giá gần đỉnh điểm và giờ thì giao dịch đang giảm dần còn tôi cần phải biết mọi thứ về “khoản đầu tư” này. Tôi nghĩ rằng mình có thể biến những hiểu biết của mình thành một cuốn sách và học thêm một vài thứ trong quá trình này. Tôi không biết rằng tôi đã chạm vào một trong những tiến bộ công nghệ hấp dẫn và đầy hứa hẹn nhất kể từ khi xuất hiện Internet. Lần đầu tiên tôi nghe về Bitcoin là từ các thị trường tiền tệ, và đó là nơi mà hành trình Khai sáng Bitcoin bắt đầu.

  Tôi đã nhầm lẫn cho rằng bitcoin là một loại tiền tệ mới thú vị có chút hứa hẹn. Xét cho cùng thì chính phủ Hoa Kỳ có thực sự sẽ cho phép một đồng tiền chưa được quy định dựa trên mã máy tính thay thế đồng đôla? Điều tôi nhận ra bây giờ là loại tiền tệ này không phải là cuộc cách mạng; và công nghệ blockchain là điều làm thay đổi cuộc chơi. Bitcoin là loại tiền tệ thay thế hấp dẫn có tiềm năng tạo đột phá cho mạng lưới thanh toán toàn cầu. Tuy nhiên công nghệ blockchain mới chính là cuộc cách mạng.

  Khái niệm blockchain cho phép truyền tải thông tin an toàn qua mạng không an toàn. Nghe có vẻ như là một bước đi nhỏ, nhưng đây là lần đầu tiên trong lịch sử loài người điều này trở thành khả thi. Blockchain giải quyết được một bài toán nhiều thập kỷ bằng mạng máy tính, và có thể được áp dụng cho nhiều thứ khác chứ không chỉ tiền tệ. Blockchain có tiềm năng chấm dứt vấn nạn trộm danh tính, tạo ra một mạng Internet an toàn mà không cần mật khẩu, và cách mạng hóa phương thức kinh doanh của các công ty.

  Khi Jeff Bezos bỏ công việc hấp dẫn - giám đốc ngân hàng đầu tư để bắt đầu một hiệu sách trên Internet mang tên là Amazon, mọi người đều nghĩ ông ấy bị điên. Vào lúc đó, các cửa hàng băng đĩa như Blockbuster đang vào thời hoàng kim và điện thoại thông minh nhất là điện thoại cố định có máy trả lời tự động. Ngày nay, công ty ấy (Amazon) trở thành tiên phong phát các nội dung video đến một loại máy tính cầm tay có tên là điện thoại thông minh.

  Tôi không biết tiền tệ thay thế sẽ như thế nào hoặc sẽ làm được gì trong 20 năm tới, nhưng tôi biết rằng khi có một cuộc cách mạng công nghệ, thế giới sẽ thay đổi.

  Mục tiêu của tôi ở cuốn sách là trả lời bốn câu hỏi:

  Bitcoin là gì và tại sao nó lại là cuộc cách mạng?
  Nó hoạt động như thế nào?
  Tại sao các loại tiền tệ kỹ thuật số lại là một kiểu đầu tư mới?
  Các đồng tiền thay thế sẽ thay đổi thế giới như thế nào?
  Về mặt này, cuốn sách được viết thành hai phần. Nửa đầu của cuốn sách mô tả Bitcoin là gì và nó hoạt động như thế nào, còn phần thứ hai minh hoạ cho nhiều công dụng của công nghệ blockchain và khám phá những chi tiết về đầu tư, kinh doanh và Chính phủ.

  Một công nghệ sáng tạo đã được một lập trình viên vô danh tạo ra và cho đi miễn phí. Sự ra đời này đã tạo ra bùng nổ công nghệ tương tự như máy tính cá nhân, Internet và cũng như những công nghệ đi trước, tiền tệ thay thế cũng sẽ thay đổi thế giới.
  Link đăng ký bên dưới:
  https://goo.gl/forms/LacXFkFt1H59VCkm2[​IMG] [​IMG] [​IMG] [​IMG] [​IMG]
  ==============//-===============
 2. hothong01

  hothong01 Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  04/07/2017
  Đã được thích:
  15
  Xịn link bán sách đi bạn
 3. ckchau

  ckchau Thành viên tích cực

  Tham gia ngày:
  15/05/2015
  Đã được thích:
  30

Chia sẻ trang này