Cập nhật phiên bản tiếp theo ---------------- Sau các Siêu phẩm HDG, AGG, PDR, HDC, NVL $$$$$

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi BigDady1516, 28/07/2021.

8190 người đang online, trong đó có 1222 thành viên. 22:56 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 21734 lượt đọc và 89 bài trả lời
 1. BigDady1516

  BigDady1516 Thành viên gắn bó với f319.com

  Tham gia ngày:
  11/01/2015
  Đã được thích:
  19.976
  Ace cổ đông HDG ăn từ 39 lên 54 sẽ thấy Người đẹp song sinh thứ 2 như giọt nước về thuần TA, Mô Hình 3C tuyệt đẹp BĐ Tuần@};-
  Trend trung hạn cả 2 như cặp song sinh ace yên tâm tự tin nhé mô hình 3C tuyệt đẹp thuần TA @};-
  Mục tiêu DIG trên 5x @};-
  HDC nhà Vũng Tầu lãi cực lớn, Đất Vũng Tầu quá Hot Đại Gia Dầu khí và Logitic đếm ko kể hết @};-
  Các siêu phẩm của dòng BĐS 6 tháng đầu năm 2021 @};-

  [​IMG]
  [​IMG]
  --- Gộp bài viết, 28/07/2021, Bài cũ: 28/07/2021 ---
  HDG chỉnh trang khi đạt 54 xu hướng trên 6x mạnh có khi 7x- 8x, về quanh 48- 49 múc lại ngon @};-
  Last edited: 29/07/2021
  SongThanCK2015, executivehazefx thích bài này.
  alisson36 đã loan bài này
 2. BigDady1516

  BigDady1516 Thành viên gắn bó với f319.com

  Tham gia ngày:
  11/01/2015
  Đã được thích:
  19.976
  Danh sách cổ đông lớn DIC Corp tại tháng 03/2021:

  • CTCP Kinh doanh Địa Ốc Him Lam sở hữu 21,25%
  • CTCP Đầu tư Phát triển Thiên Tân sở hữu 20,44%
  • Ông Nguyễn Thiện Tuấn (Chủ tịch DIC Corp) sở hữu 9,86%
  • Ông Nguyễn Hùng Cường (Phó Chủ tịch DIC Corp) sở hữu 8,71%
  Mặc dù Bộ Xây Dựng đã thoái toàn bộ vốn tại DIC Corp nhưng ban lãnh đạo cũ trước kia hiện tại vẫn đang điều hành và trực tiếp quản lý DIC Corp, là những cán bộ đã gắn bó và làm việc tại DIC Corp từ lúc thành lập cho đến nay. Nói cách khác, thanh xuân của họ hoàn toàn gắn liền với sự phát triển của DIC Corp.

  [​IMG]
  Chủ tịch Nguyễn Thiện Tuấn hiện là cổ đông lớn, gắn bó với DIC Corp từ ngày mới thành lập
  Tổng quan tình hình kinh doanh của DIC Corp
  Là một trong những nhà phát triển bất động sản lớn nhất tại Việt Nam với 30 năm hình thành và phát triển, DIC Corp ghi dấu ấn với nhiều giải thưởng danh giá, minh chứng cho nỗ lực của toàn thể cán bộ nhiên viên như: Top 500 Doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam (FAST500), Top 500 Doanh nghiệp lợi nhuận tốt nhất Việt Nam (PROFIT500) – Tăng 55 bậc trên bảng xếp hạng, Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam (VNR500) – Top 20 doanh ghiệp Bất động sản lớn nhất Việt Nam,…

  DIC Corp đạt được nhiều kết quả kinh doanh ấn tượng, hiện tại là nhà phát triển bất động sản lớn thứ 4 Việt Nam tính theo vốn hóa thị trường, chỉ xếp sau Vingroup, Novaland, Phát Đạt và Khang Điền.
  SongThanCK2015LuckyMan1990 thích bài này.
 3. BigDady1516

  BigDady1516 Thành viên gắn bó với f319.com

  Tham gia ngày:
  11/01/2015
  Đã được thích:
  19.976
  Tập đoàn DIC hợp tác toàn diện với 20 đối tác
  Hợp tác với nhiều đối tác, Tập đoàn DIC cho thấy việc theo đuổi mục tiêu nằm trong top 5 doanh nghiệp bất động sản lớn nhất Việt Nam từ nay đến 2025.

  Chiều 16/4, Tập đoàn DIC (HoSE: DIG) tổ chức lễ ký kết hợp tác chiến lược toàn diện với 20 đối tác tại TP Vũng Tàu. Các đối tác trên thuộc 5 nhóm lĩnh vực bao gồm ngân hàng, tư vấn và thiết kế, vật liệu, thiết bị xây dựng, thi công xây lắp và xây dựng, quản trị thương hiệu.

  Theo kế hoạch giai đoạn 2021-2025, vốn giải ngân của Tập đoàn DIC vào khoảng 10.000 tỷ đồng mỗi năm. Số tiền trên chủ yếu tập trung triển khai các dự án bất động sản trọng điểm. Nhằm đáp ứng tiến độ dự án cùng hiệu quả đầu tư, doanh nghiệp chọn hướng hợp tác toàn diện, sâu rộng với các đối tác chiến lược.

  Tập đoàn DIC và 20 đối tác chiến lược sẽ đẩy mạnh hợp tác dựa trên thế mạnh của mỗi bên, nâng cao năng lực và hiệu quả hoạt động, trở thành những đối tác tin cậy nhằm xây dựng chiến lược phát triển bền vững. Sự kiện này cũng thể hiện quyết tâm của Tập đoàn DIC trong việc hiện thực hóa và theo đuổi mục tiêu nằm trong top 5 doanh nghiệp bất động sản lớn nhất Việt Nam giai đoạn 2021-2025.

  Phát biểu tại buổi lễ, Chủ tịch HĐQT Nguyễn Thiện Tuấn khẳng định, việc ký kết với các đối tác chiến lược lâu dài là việc làm cần thiết có lợi cho các bên trong quá trình vận hành phát triển doanh nghiệp. Ông đánh giá, đây đều là những nhà thầu, doanh nghiệp có năng lực và kinh nghiệm.

  [​IMG]
  Ông Nguyễn Thiện Tuấn, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn DIC, phát biểu khai mạc tại sự kiện. Ảnh: DIC.

  Trong đó, việc kết nối với các tổ chức tài chính, tín dụng sẽ tạo điều kiện tài chính cho Tập đoàn DIC tập trung triển khai các dự án đô thị lớn. Ông Đào Nguyên Vũ, Phó tổng giám đốc Sacombank, hy vọng sự hợp tác chiến lược này sẽ giúp cho cả hai phát triển hệ sản phẩm dịch vụ phù hợp nhu cầu người dùng, gia tăng lòng tin và trải nghiệm khách hàng. Theo đó, Sacombank sẽ cung cấp các dịch vụ tài chính doanh nghiệp như bảo lãnh ngân hàng, các dịch vụ thanh toán trong nước và quốc tế, quản lý dòng tiền, dịch vụ ngoại hối... đáp ứng các nhu cầu đầu tư, kinh doanh của Tập đoàn DIC và hệ sinh thái liên quan.


  [​IMG]
  Ông Hoàng Văn Tăng, Tổng giám đốc Tập đoàn DIC (bên trái) và ông Đào Nguyên Vũ, Phó tổng giám đốc Sacombank (bên phải) ký thỏa thuận hợp tác chiến lược. Ảnh: DIC.

  Chia sẻ tại lễ ký kết, đại diện nhóm lĩnh vực hợp tác tư vấn thiết kế, ông Trần Đức Toàn, Tổng giám đốc Tổng Công ty Tư vấn Xây dựng Việt Nam - Công ty CP VNCC, cho rằng với tầm nhìn của Tập đoàn DIC, các doanh nghiệp có thể mang đến cho thị trường những sản phẩm chất lượng. Đại diện nhóm lĩnh vực thi công xây lắp, ông Trịnh Tiến Dũng, Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc CTCP Cơ khí Xây dựng Thương mại Đại Dũng (DDC) đánh giá cao ý tưởng của Tập đoàn DIC trong việc sử dụng phương án khung thép tiền chế dạng mô đun cho các công trình, giúp đẩy nhanh tiến độ thiết kế, mua sắm, thi công và giảm thiểu chi phí. Ngoài ra, doanh nghiệp này còn hợp tác với những thương hiệu lớn trong lĩnh vực vật liệu, thiết bị xây dựng như Hòa Phát, GELEX, Kova, Viglacera...

  [​IMG]
  Toàn cảnh lễ ký kết hợp tác chiến lược toàn diện giữa Tập đoàn DIC và 20 đối tác. Ảnh: DIC.

  Trong kế hoạch kinh doanh thời gian tới, Tập đoàn DIC xác định cần một chiến lược xây dựng bài bản và hiệu quả về thương hiệu. Tập đoàn này hợp tác Mibrand, một công ty chuyên tư vấn xây dựng và quản trị thương hiệu. Cả hai đã hoạch định chiến lược cơ cấu thương hiệu và đang trong quá trình thiết kế hình ảnh nhận diện thương hiệu mới cho toàn Tập đoàn DIC.

  "Thời gian tới, Tập đoàn DIC sẽ thay đổi toàn diện về hình ảnh thương hiệu mang lại một luồng gió mới, động lực mới cho mỗi con người tại doanh nghiệp, giúp họ lan tỏa thương hiệu của mình tới các đối tượng", ông Lại Tiến Mạnh, Giám Đốc điều hành Mibrand, nhấn mạnh.
  SongThanCK2015 thích bài này.
 4. BigDady1516

  BigDady1516 Thành viên gắn bó với f319.com

  Tham gia ngày:
  11/01/2015
  Đã được thích:
  19.976
  DIG: Đại Phước – Dấu ấn tiên phong của DIC Corp

  [​IMG]

  Với quy mô 464ha, từ một ốc đảo hoang sơ, cù lao Ông Cồn đã được "đánh thức" tiềm năng, vươn mình trở thành khu đô thị sinh thái kiểu mẫu hàng đầu Việt Nam. Tầm vóc của dự án là kết tinh từ công sức, tâm huyết của chủ đầu tư – DIC Corp.

  "Đánh thức" tiềm năng của cù lao hoang sơ

  Thay vì chọn đầu tư ở những tỉnh thành đã phát triển, thì DIC Corp luôn "dấn thân", bước đi tiên phong khai phá những vùng đất nguyên thuỷ.

  20 năm về trước, cù lao Ông Cồn (xã Đại Phước, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai) là một ốc đảo hoang sơ. Đất đai chủ yếu là đầm lầy ngập mặn, phủ quanh là dừa nước. Trên đảo không có đất công, chỉ có các hộ dân sinh sống bằng nghề chài lưới. Khu vực này không có kết nối đường bộ với đất liền, chỉ có thể qua lại bằng ghe, thuyền nên rất ít người lui tới.

  [​IMG]

  Cù lao Ông Cồn hoang sơ gần 20 năm về trước.

  Nhiều chuyên gia kinh tế đã cảnh báo về rủi ro khi đầu tư tại đây, bởi chi phí đầu tư rất cao do nền đất quá yếu, cao độ san nền trung bình phải từ 3m trở lên, phải đầu tư hạ tầng kết nối với đất liền khi hiệu quả kinh tế chưa rõ ràng. Và nhiều dự án lân cận ở khu vực Nhơn Trạch thời điểm đó đã trở thành dự án "ma". Công tác khảo sát thực địa ban đầu chỉ có thể tiếp cận dự án bằng thuyền, ghe nhỏ cho đến khi đầu tư DIC Corp gặp rất nhiều khó khăn.

  Tuy nhiên, bằng khát vọng tiên phong khai phá vùng đất hoang sơ và tầm nhìn chiến lược, ban lãnh đạo DIC Corp vẫn quyết tâm triển khai dự án. Dưới bàn tay của những con người giàu tâm huyết, Khu đô thị du lịch sinh thái Đại Phước đã từng bước được kiến tạo.

  Để khơi dậy tiềm năng của cù lao ông Cồn, DIC Corp đã mạnh dạn bỏ vốn đầu tư cầu Đại Phước; tuyến đường nối vào Cầu Đại Phước để nối Cù lao Ông Cồn với khu vực Nhơn Trạch; san nền đến cao độ thiết kế; đầu tư xây dựng hệ thống hạ tầng kỹ thuật (HTKT) chính, trong đó gồm Trạm cấp nước và xử lý nước thải dùng riêng cho dự án.

  [​IMG]

  Cầu Đại Phước do DIC Corp xây dựng đã đánh thức tiềm năng của dự án.

  "Chọn mặt gửi vàng" để hợp tác phát triển đại dự án

  Trong số các đối tác, có 2 đơn vị là nhà đầu tư chiến lược đã tham gia làm cổ đông lớn từ khi DIC Corp thực hiện cổ phần hóa và luôn sát cánh với DIC Corp trong quá trình IPO, hoạt động SXKD hàng năm cũng như vạch ra các chiến lược đúng đắn cho công ty.

  Đó là Quỹ đầu tư VinaCapital (Anh Quốc) hợp tác để thành lập CTCP Vina Đại Phước nhằm triển khai dự án Hoa Sen Đại Phước (200ha); Tập đoàn Taekwang (Hàn Quốc) hợp tác đầu tư xây dựng sân golf và khu nhà ở theo quy hoạch đã được phê duyệt."Việc kêu gọi thành công 2 Tập đoàn này hợp tác với DIC Corp đã mang lại thành công cho dự án cũng như sự phát triển của doanh nghiệp và sự tăng trưởng mạnh mẽ của giá trị phần vốn Nhà nước tại DIC Corp", ông Hoàng Văn Tăng – Tổng Giám đốc DIC Corp nhấn mạnh.

  Nỗ lực đảm bảo tiến độ dự án

  Tại thời điểm hợp tác đầu tư – năm 2007, tiến độ dự án bị ảnh hưởng nghiêm trọng bởi khủng hoảng kinh tế toàn cầu (Giai đoạn 2008 – 2010); đại dịch Covid – 19 (Từ năm 2019 – nay). Tuy nhiên, DIC Corp với vai trò là chủ đầu tư cấp 1 và các nhà đầu tư cấp 2 đã nỗ lực để đẩy nhanh tiến độ dự án với giá trị đầu tư trên 20.000 tỷ đồng.

  Ngoài ra, trong quá trình triển khai dự án, DIC Corp và các nhà đầu tư cấp 2 còn tạo công ăn việc làm ổn định cho hàng ngàn lao động, tạo chỗ ở ổn định cho khoảng 600 hộ dân thuộc diện bồi thường giải tỏa.

  "Nhìn lại chặng đường gần 20 năm thăng trầm, sự quan tâm hỗ trợ của đơn vị chủ quản, các cấp chính quyền địa phương, các cơ quan ban ngành và sự quyết tâm triển khai của Ban Lãnh đạo DIC, có thể nói DIC Corp và các nhà đầu tư cấp 2 đã cơ bản hoàn thành mục tiêu ban đầu đề ra với Dự án Khu đô thị du lịch sinh thái Đại Phước" – Ông Nguyễn Thiện Tuấn - Chủ tịch HĐQT DIC Corp nhấn mạnh.
  SongThanCK2015 thích bài này.
 5. BigDady1516

  BigDady1516 Thành viên gắn bó với f319.com

  Tham gia ngày:
  11/01/2015
  Đã được thích:
  19.976
  DIG: Phó Chủ tịch HĐQT của DIC Corp đăng ký mua 5 triệu cổ phiếu DIG

  Giá cổ phiếu DIG đã giảm khoảng 12% từ đầu tháng 7/2021 đến nay.  [​IMG]

  Ông Nguyễn Hùng Cường, Phó Chủ tịch HĐQT Tổng CTCP Đầu tư phát triển xây dựng (DIC Corp – mã chứng khoán DIG) vừa thông báo đăng ký mua thêm 5 triệu cổ phiếu DIG. Giao dịch dự kiến thực hiện theo phương thức thỏa thuận hoặc khớp lệnh từ 12/7 đến 10/8/2021.

  Hiện tại ông Nguyễn Hùng Cường đang là cổ đông lớn sở hữu hơn 35,7 triệu cổ phiếu DIG (tỷ lệ 8,71%). Nếu giao dịch thành công, ông Cường nâng tổng lượng cổ phiếu sở hữu lên trên 40,7 triệu đơn vị tương ứng tỷ lệ 9,93%.

  Trên thị trường cổ phiếu DIG đã giảm 4 phiên liên tiếp từ đầu tháng 7/2021 đến nay, trong đó có 1 phiên giảm sàn. Hiện DIG đóng cửa phiên ngày 7/7 ở mức 22.500 đồng/cổ phiếu - tương ứng giảm khoảng 12% từ đầu tháng. Tạm tính theo thị giá này, ông Nguyễn Hùng Cường phải chi khoảng 112 tỷ đồng để mua đủ số cổ phiếu đăng ký.
  --- Gộp bài viết, 28/07/2021, Bài cũ: 28/07/2021 ---
  Siêu phẩm HDC @};-
  [​IMG]
  --- Gộp bài viết, 28/07/2021 ---
  Siêu phẩm AGG @};-
  [​IMG]
  --- Gộp bài viết, 29/07/2021 ---
  Siêu phầm PDR @};-
  [​IMG]
  SongThanCK2015 thích bài này.
 6. Endless Rain

  Endless Rain Thành viên gắn bó với f319.com

  Tham gia ngày:
  20/05/2014
  Đã được thích:
  1.059
  Thấy bác thường đánh dài mà giờ hình như chuyển qua T rồi thì phải
  SongThanCK2015BigDady1516 thích bài này.
 7. BigDady1516

  BigDady1516 Thành viên gắn bó với f319.com

  Tham gia ngày:
  11/01/2015
  Đã được thích:
  19.976
  Siêu phẩm NVL @};-
  [​IMG]
  --- Gộp bài viết, 29/07/2021, Bài cũ: 29/07/2021 ---
  FPT, DGC,GMD, PVS vẫn là các người đẹp dài hạn mà @};-
  DIG đang nằm trong người đẹp tiếp theo của 2021@};-
  --- Gộp bài viết, 29/07/2021 ---
  HDG điểm mua quanh 40 mục tiêu 54-55 pha thị trường giảm, Cùng HAH,VPG @};-
  http://f319.com/threads/kiem-com-song-covy-lan-4.1644677/page-5
  Last edited: 29/07/2021
  SongThanCK2015Endless Rain thích bài này.
 8. BigDady1516

  BigDady1516 Thành viên gắn bó với f319.com

  Tham gia ngày:
  11/01/2015
  Đã được thích:
  19.976
  HDG ăn lại dưới 50 ngon quá, chúc mừng cả nhà :drm@};-
  HDC, KDH, NLG vẫn nét, DIG mai Beark Out 25.5 hướng 27 - 28 :drm@};-
  SongThanCK2015 thích bài này.
 9. huytq2011

  huytq2011 Thành viên gắn bó với f319.com

  Tham gia ngày:
  17/01/2012
  Đã được thích:
  1.802
 10. Nickmoi6868

  Nickmoi6868 Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

  Tham gia ngày:
  27/04/2020
  Đã được thích:
  2.979
  Thiếu NTL là 1 thiếu sót lớn bác nhé
  SongThanCK2015, BigDady1516NextTop55 thích bài này.
  Gaemck đã loan bài này

Chia sẻ trang này