1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

câu Cá ( version 3 )

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi kuTom, 22/03/2021.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
58 người đang online, trong đó có 23 thành viên. 04:42 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 3921296 lượt đọc và 8142 bài trả lời
  1. louistran

    louistran Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    24/07/2017
    Đã được thích:
    86
    Chị em mềnh cùng thuyền rồi hihi, em vào được cùng nhịp với bác Tôm nên ăn được một vòng, cơ mà do tham quá định ăn vòng nữa nên giờ thành cổ đông chiến lược=))
    me_cubonmarryrose3011 thích bài này.
  2. Duong2009

    Duong2009 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    29/12/2020
    Đã được thích:
    6
    Bac tom cho minh xin vao room voi. Cam on bac
  3. longvietjsc

    longvietjsc Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    18/06/2015
    Đã được thích:
    1.145
    Thế thì a ra đg phải đeo mặt nạ ko chẳng mấy chốc kiệt sức,hihi
  4. 197681

    197681 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    25/12/2020
    Đã được thích:
    18
    Mình đã ib cho bác Tôm. Xin một chân vào room.Cảm ơn bác nhiều vì có một tấm lòng hiếm có
  5. phankhang89

    phankhang89 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    25/01/2021
    Đã được thích:
    325
    TDC giá khung 20-21 ổn mà Bác!
    cath221 thích bài này.
  6. laoxao

    laoxao Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    17/11/2008
    Đã được thích:
    1.798
    Em vừa gửi “tâm thư” cho bác. Bác check và đừng sót của em bác nhớ. Em cảm ơn ạ
  7. LandRover87

    LandRover87 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    27/05/2018
    Đã được thích:
    400
    Bác Tôm vẫn nhiệt tềnh như ngày xưa nhỉ, giờ lắm anh em F0 nên bác càng ngày càng hót :D Chúc bác Tôm buổi tối vui vẻ nhé!
    longvietjsckuTom thích bài này.
  8. KS_13589

    KS_13589 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    24/09/2019
    Đã được thích:
    942
    Tình cảnh anh em xếp hàng vào room :D:D:D

    Anh em cưa bình tĩnh yên tâm... Như chia sẻ của thuyền trưởng Tôm và thuyền phó SK thì page này vẫn duy trì hàng ngày mà. Việc lựa chọn vào room cũng sẽ làm thuyền trưởng Tôm đắn đo... Làm sao để take care dc hết... Vì vậy các bác đừng sốt ruột quá... Tôm vẫn sẽ chổng phao câu phục vụ anh em ở đây mà >:)>:)>:)
    longvietjscHoangHaimK đã loan bài này
  9. Rico2013

    Rico2013 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    23/02/2021
    Đã được thích:
    116
    Bác @kuTom cho mình xin 1 slot trong room nha, cám ơn bác.
  10. thanhtien21

    thanhtien21 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    08/06/2020
    Đã được thích:
    755
    Em không phải dân chuyên chứng nhưng gặp được bác Tôm cũng thấy mê chứng hơn qua từng ngày. Không dám xin vào room bác, chỉ mong bác mỗi ngày dành chút thời gian lên pic để chém gió với anh em cho nhẹ nhàng là vui rồi ạ. Chúc bác nhiều sức khoẻ!
    Makiem46, marryrose3011, kuTom1 người khác thích bài này.
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này