1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Chém gió Hội – No 27

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi vietinbanksc, 04/04/2022.

173 người đang online, trong đó có 69 thành viên. 05:47 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 546653 lượt đọc và 3022 bài trả lời
  1. danhhien

    danhhien Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    11/03/2018
    Đã được thích:
    788
    vậy sáng nay bán chiều nhập à?
  2. vietinbanksc

    vietinbanksc Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    11/07/2017
    Đã được thích:
    113.134
    Những mã tăng trần nhưng đa số nđt có lời đâu mà chốt, VNI bay >30đ bà con lại thi nhau chạy ... tìm đáy.#:-s
    Thôi tôi cứ chọn không tham để chắc phần thắng cái đã, cơ hội luôn ở phía trước.:drm
    hakillua, pndstock, codienlanh9 người khác thích bài này.
  3. phannhi113

    phannhi113 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    30/04/2020
    Đã được thích:
    1.031
    đúng là đáy với mid-pen rồi bạn hiền. mình thật sự xin lỗi vì hôm đó nói bạn sẽ phơi bụng trên xa mạc vì plx, mong bạn bình tĩnh, tham khảo chảrt của bác @T.11.11.11, ví dụ về VNM, HNG đều rất sát để xử lý PLX đỡ thiệt hại nhất.
    https://www.dropbox.com/s/d24xp88yq2zwgw0/HNG T.11 27-02-2022_W.png?dl=0
  4. zug

    zug Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    13/03/2014
    Đã được thích:
    79.472
    Hôm nay phục vụ nhân dân bán rút tiền đi nghỉ lễ nên không có ai mua mà chỉ có bán.
    Các lệnh chuyển tiền sẽ không được thực hiện sau 16h, cho nên em tin rằng sau 16h thị trường sẽ ổn định.
    Bác chú ý kiểm chứng nhé, nếu không đúng thì gọi em kiểm tra đánh giá tình hình :-?
    nvanh84, HoangDung2008, laoxao7 người khác thích bài này.
  5. khoaita2009

    khoaita2009 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    04/12/2009
    Đã được thích:
    80.856
    @phuthai0036 Khoai có cảm nhận MWG FPT SAB VHM VCB VIC... cũng có diễn biến tương đồng với đội “FAANG” đêm qua như Facebook (-3.23%), Amazon (-4.58%), Apple (-3.73%), Netflix (-5.48%) and Alphabet (formerly known as Google) (-3.59%)...:-?
  6. vietinbanksc

    vietinbanksc Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    11/07/2017
    Đã được thích:
    113.134
    Chuyện gì cũng có thể, cầm tiền trên tay quyết trong một nốt nhạc lo gì.:))
    Tình huống đà giảm mạnh dần về cuối phiên chiều thì phiên sau mua có giá ok hơn.:-w
  7. danhhien

    danhhien Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    11/03/2018
    Đã được thích:
    788
    thời tiết daọ này về chiều hay thất thường nắng, mưa, bảo lũ, giông sét...tùm lum ko biết đâu mà lường. VNI cũng vậy.
    --- Gộp bài viết, 27/04/2022, Bài cũ: 27/04/2022 ---
    chia quân 1/2 ra trận tuyến. 1/2 ở lại hậu phương phòng thủ.
    HoangDung2008, laoxao, bin14083 người khác thích bài này.
  8. vietinbanksc

    vietinbanksc Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    11/07/2017
    Đã được thích:
    113.134
    He he hàng T+ chốt giá xanh phiên sáng là đi trước một nước cờ rồi, đố ông @FBV chiếu tướng được tôi.:))
    Mời cả nhà cụng ly bia trưa.:drm:drm:drm:drm
  9. MrBongBang

    MrBongBang Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    07/08/2016
    Đã được thích:
    1.493
    Lướt T0 nhiều cũng khổ.
    Ví dụ hàng của lái quốc gia BMI có 10K giá vốn 36.
    Canh về 32.5-33 mua 10K, lên 35.9-36.5 bán.
    Hạ được 3k giá vốn. Như vậy vẫn còn 10K giá vốn 33.
    Ngày đẹp trời, a lái đập choai đạp cho về 25 thì lại phải mua 10K. Đợi hồi lên 28-30 bán -> thành hòa.

    T+ trong thị trường trong nước và thế giới biến động thế này, khả năng không loss thì cũng mất phí và thuế. :( Khả năng đợi ổn định thị trường cuối tháng 7, a e xuống tiền đánh full ăn sóng cuối năm thôi cụ ạ.
    Last edited: 27/04/2022
  10. FBV

    FBV Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    29/07/2015
    Đã được thích:
    354.962
    Thực ra, Cụ tạ tốn là anh hùng đao pháp, chuyên lướt và chém cây cỏ mới nhú chồi xanh, cụ khoáy lướt đao, luyện đao ăn line
    Nhưng anh hùng như cụ tạ tốn hok biết giá trị thật của Đại Đầu Long Đao và Ỷ Thiên Kiếm. Cụ Cầm Bảo Đao giá trị liên thành ngang cả giang sang Nhà Minh, muh cụ lại đi lướt luyện đao ăn đột lá sống qua ngày đầy cô độc. Giá trị của Đại Đao và Ỷ Thiên là nó nằm ở bức họa đồ kho báu, cụ cầm đao, cụ múa đao, tưởng hay, hóa ra cụ chả biết Giá Trị Liên Thành Ẩn Chứa Trong Đao....
    Cho nên, Đao của anh Hùng, thật ra giỏi, nhưng xét ra, cũng chỉ múa và lướt vài đường đủ sống qua ngày đỡ cô đơn...và ôm mối hận trong lòng .... cho dù hok ai làm gì được với Tạ Tốn anh hùng Dũng mãnh, nhưng như vậy, Tạ Tốn cũng hok làm gì nên công chuyện giữa chốn giang hồ Chứng Sỹ, vẫn lướt đao và Uy mãnh, công lực tu vi thâm hậu nhưng thong thả đủ sống qua ngày trên đảo Hoang muh chờ ngày đoàn tụ ở Đỉnh Quang Minh Hội!!!
    Tạ Tốn thấy lời bình này thế nào? vui hok? hehe
    Trừ khi, Tạ Tốn vứt đao pháp, bẻ gãy đại đầu đao, chấp nhận mạo hiểm, bỏ đại đao muh bẻ nó, lấy tấm bản đồ ra, đi thâu gom thiên hạ giá liên thành đấy, Chứ cụ để Chu Nguyên Chương Ko làm Muh hưởng thì Căng... haha
    hakillua, TepRank, Colourful049 người khác thích bài này.
    FBV đã loan bài này

Chia sẻ trang này