1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

CMG- Cốc và tay cầm huyền thoại

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi Sonkc, 28/09/2014.

158 người đang online, trong đó có 63 thành viên. 06:00 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 35046 lượt đọc và 509 bài trả lời
  1. Sonkc

    Sonkc Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    12/06/2014
    Đã được thích:
    581
    CMG: Tập đoàn công nghệ CMC[​IMG]
    _Kể từ ngày 26/03 CMG bắt đầu hình thành định dạng cốc và tay cầm

    - Ngày 16/09 CMG có phiên break điển hình bật tăng khỏi xu thế tích lũy “tay cầm” với khối lượng tăng đội biến và đang hình thành xu hướng tăng

    - Ngày 26/09 CMG chính thức vượt đỉnh, vươn đến tầm cao mới

    - Điều đáng chú ý nữa của CMG gần đây xuất hiện những dấu ấn về thanh khoản với những phiên từ 200 nghìn đến 600 nghìn cổ phiếu giao dịch.
    Mua ngay khi nhiều con mắt còn chưa chú ý!
    microlabss, hungpm, hoa mai2 người khác thích bài này.
    hungpm đã loan bài này
  2. bake890

    bake890 Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

    Tham gia ngày:
    04/01/2014
    Đã được thích:
    202
    bác xem TYA giúp e có phải mô hình huyền thoại này ko??? cám on!!!
  3. Sonkc

    Sonkc Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    12/06/2014
    Đã được thích:
    581
    Mô hình này nếu cái đáy cốc càng sâu thì sức bật sau tay cầm thường sẽ càng tốt. TYA của bác em không nghĩ rơi vào định dạng này vì phần đáy hơi nông và hẹp. Ngoài ra tay cầm cũng không rõ ràng.
    Không biết bác đang cầm hàng hay đang ngắm em này :D
    windflower thích bài này.
  4. ttdhung1

    ttdhung1 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    07/09/2011
    Đã được thích:
    131
    Cái tập này lổ chổng gió, BLĐ toàn nói thôi. Thua xa FPT
    apehcm thích bài này.
  5. bake890

    bake890 Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

    Tham gia ngày:
    04/01/2014
    Đã được thích:
    202
    có nắm ít rồi.....đang xem xét múc vào thêm.
  6. Sonkc

    Sonkc Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    12/06/2014
    Đã được thích:
    581
    So với FPT chả khác gì bác so vịt vs thiên nga. Cơ mà vịt này nuôi ngắn bán lãi hơn thiên nga đó bác. Hehe
    --- Gộp bài viết, 28/09/2014, Bài cũ: 28/09/2014 ---
    Bác múc nhanh tay ha. Múc trước tháng 10 đi nhé :D
    windflower thích bài này.
  7. bake890

    bake890 Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

    Tham gia ngày:
    04/01/2014
    Đã được thích:
    202
    sao vậy bac???tưởng còn tích lũy chứ????
  8. Sonkc

    Sonkc Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    12/06/2014
    Đã được thích:
    581
    Em thấy tích lũy đủ rồi. Thanh khoản có rồi. Gom sớm là ổn :D
    windflowerbake890 thích bài này.
  9. Sonkc

    Sonkc Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    12/06/2014
    Đã được thích:
    581
    CMG phản ứng rất tốt với thị trường trong phiên. Khuyến nghị mua vào
  10. Angler

    Angler Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    11/11/2013
    Đã được thích:
    1.293
    Bác dự kiến CMG sẽ lên bao nhiêu ? :D

Chia sẻ trang này