1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

CTG sẽ tăng ảnh hưởng lên VN-Index - dự chi hơn 3.700 tỷ đồng để chia cổ tức 10% bằng tiền mặt

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi Sand84, 14/04/2015.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
103 người đang online, trong đó có 41 thành viên. 01:38 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 14175 lượt đọc và 185 bài trả lời
  1. vietzero7

    vietzero7 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    04/04/2014
    Đã được thích:
    1.611
    hy vọng CTG sơm chạy, cho cổ đông tâm huyết được tí lộc :)
  2. daisybull1

    daisybull1 Thành viên rất tích cực Not Official

    Tham gia ngày:
    04/04/2015
    Đã được thích:
    75
    Chuyển ******* điều tra 6 vụ việc tại Vietinbank
    Thanh tra Chính phủ cho rằng nhà băng này đã để xảy ra nhiều sai phạm khuyết điểm trong huy động vốn và hoạt động cho vay. 6 vụ việc có dấu hiệu của hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản, vi phạm các quy định về cho vay đã chuyển cơ quan điều tra.
    http://ndh.vn/chuyen-cong-an-dieu-tra-6-vu-viec-tai-vietinbank-20150422095449847p149c165.news
  3. WW168

    WW168 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    17/01/2015
    Đã được thích:
    223
    Sau một tuần Gặp Lại anh em!

    http://bizlive.vn/ngan-hang/dai-hoi-co-dong-ngan-hang-cuoc-chien-vo-vong-cua-co-dong-nho-948941.html

    Nhỏ lẻ dùng Miệng ko dc thì Tốt Nhất Dùng Chân mà Chạy Khỏi Bank CTG-VCB_BID_STB thôi.

    Tôi đã Hô hào bán Bank hơn 1 tuần trc ở Giá cao. TIn hay Không tùy anh em
    banglangnb thích bài này.
  4. ChienMa

    ChienMa Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    08/02/2014
    Đã được thích:
    2.104
    Tro he cua MMs,BBs. May trang Web nay la noi ma MMs,BBs tao "su that gia tao" khien cho NDT nho le tin nhu dung roi
    windflower thích bài này.
  5. WW168

    WW168 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    17/01/2015
    Đã được thích:
    223

    Tốt xấu thì ai cũng Biết rồi. Thằng Ngu nào đang kêu Tốt Bank sau cái tỷ lệ Hoán đổi BID:MHB 1:1, CTG:pGBank 0.9:1, VCB:SGB 1:1, STB-PNB 0.75:1 thì chỉ có là thằng Cố Chấp , cố đấm ăn Xôi khi đang kẹp hàng
    banglangnbtantvhut thích bài này.
  6. ChienMa

    ChienMa Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    08/02/2014
    Đã được thích:
    2.104
    windflower thích bài này.
  7. tantvhut

    tantvhut Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    12/01/2015
    Đã được thích:
    385
    Lại vỡ mồm.
  8. WW168

    WW168 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    17/01/2015
    Đã được thích:
    223

    Đọc rồi Nhóc, Toàn Chém Gió Như Thánh . kết cục rồi sẽ kẹp Bank Bi Thảm .
    tantvhut thích bài này.
  9. WW168

    WW168 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    17/01/2015
    Đã được thích:
    223

    http://tinnhanhchungkhoan.vn/tien-t...p-thuan-cho-chia-co-tuc-o-muc-8-9-118244.html



    ko dc chia cổ tức quá 9% giá 2x-3x ,...

    http://vinacorp.vn/news/cong-khai-no-xau-de-chung-ta-cung-lo/ct-572978

    Nguyên Thống Đốc Mr Giàu còn nói nợ cấu VN trên 10%


    http://vinacorp.vn/news/cong-bo-hang-loat-sai-pham-tai-vietinbank/ct-572991


    .....................................................
  10. ChienMa

    ChienMa Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    08/02/2014
    Đã được thích:
    2.104
    Chơi chứng mà tin vào mấy trang web tài chính cùi bắp này thì bảo sao không mất tiền.
    MMs,BBs muốn lùa gà thì tung mấy bài viết PR cho CP giống như đống *** mà được xịt nước hoa hiệu Channel vậy.
    Tụi nó muốn ăn hàng dòng nào thì tung mấy bài viết làm trầm trọng hóa vấn đề khiến cho nhỏ lẻ tin , vậy là thi nhau tháo hàng
    Mình đã đề cập vấn đề này ở comment số 175 rồi
    tantvhut thích bài này.
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này