Cuộc chơi và tạo lập mới PVD

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi Outsiders, 17/02/2020.

5038 người đang online, trong đó có 734 thành viên. 19:59 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 11393 lượt đọc và 78 bài trả lời
 1. tomriddle1234

  tomriddle1234 Thành viên gắn bó với f319.com

  Tham gia ngày:
  13/02/2007
  Đã được thích:
  1.189
  :D Khi cổ phiếu vùng đáy nói mua thì không ai mua. Nói mua làm gì, đầu tư dài hạn = tư duy kẹp hàng. Nhưng thường 1 năm, 2 năm sau cp mới bắt đầu lên, VD đơn giản: VCB 2 năm từ 3x 4x lên 9x. MWG gần 1 năm từ 8x lên 12x, Ngay cả BID cũng cần gần 2 năm lên từ 2x - 5x.

  Trong 1 năm đó (dài hạn) toàn thấy các thánh chửi những người mua tích lũy là kẹp hàng. Rồi khoe nhảy qua nhảy lại ăn 10%, 15%. Xong đến lúc cp vào trend tăng lại toàn nhảy ra khoe hôm qua mới bắt đúng đáy. Thôi, lạy các thánh. Ai cũng bắt đúng đáy trước khi cp chạy +/- 72h như các thánh thì giàu lâu rồi.

  Gửi các anh em đang mua tích lũy và bị cho là kẹp hàng, là ngu. Cứ tiếp tục mua PVD giá 13.x 14.x thậm chí 15.x 16.x. Mua tích lũy càng nhiều càng tốt. Dưới 19.x khi nào có tiền là mua. Đừng nhìn bảng điện làm gì. Nếu anh em phải KẸP HÀNG 1 năm, đến tận 2021. TAD làm việc rồi PVD lên 3x 4x thì anh em lời 300% rồi. Tôi nghĩ 1 năm như vậy là đủ. 1 lần ăn 300% hay 20 lần ăn 10 - 15% :D Tùy các bác chọn.
  minhanhnt, Thietmoclan79Outsiders thích bài này.
 2. lathang

  lathang Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  15/05/2015
  Đã được thích:
  233
  https://petrovietnam.petrotimes.vn/...oc-phat-trien-nang-luong-quoc-gia-564469.html
  Sau nghị quyết 55 này, các vướng mắc, khó khăn của PVN và các đơn vị thành viên về cơ chế hoạt động, khả năng thu xếp vốn dự án, các chính sách đặc thù sẽ được rốt ráo giải quyết. Các dự án như Cá Voi Xanh, Sao Vàng Đại Nguyệt, Lô B Ô Môn sẽ triển khai sớm.
  http://nangluongvietnam.vn/news/vn/...o-chuoi-du-an-mo-khi-ca-voi-xanh-va-lo-b.html
  Bank tạm nghỉ ngơi sau chuỗi ngày tăng nóng, giờ đến lúc Dòng P nổi sóng, ưu tiên DN thượng nguồn: PVS, PVD, GAS
  tomriddle1234 thích bài này.
 3. Tryn

  Tryn Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  09/07/2019
  Đã được thích:
  128
  đang tích lũy nền dưới đáy.
 4. Crocodile68

  Crocodile68 Thành viên gắn bó với f319.com

  Tham gia ngày:
  19/07/2018
  Đã được thích:
  1.620
  tomriddle1234 thích bài này.
  Crocodile68 đã loan bài này
 5. tomriddle1234

  tomriddle1234 Thành viên gắn bó với f319.com

  Tham gia ngày:
  13/02/2007
  Đã được thích:
  1.189
  PVD tây lông táng 1 triệu mà đi được có nửa line ah. Mấy anh lái dạo này hình như hết bài :D Đang mong các anh đạp về lại giá 12.x để mua. Mà hình như các anh ấy chưa thích :(
  Thanhmaxx thích bài này.
 6. Outsiders

  Outsiders Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  14/01/2019
  Đã được thích:
  87
  Mỹ giáng trừng phạt 'gã khổng lồ' dầu mỏ Nga
  Washington ngày 18/2 áp một loạt lệnh trừng phạt đối với tập đoàn dầu mỏ quốc doanh Rosneft của Nga, liên quan đến mối quan hệ của tập đoàn với chính quyền Venezuela.

  Các lệnh trừng phạt của Bộ Tài chính Mỹ nhắm đến Rosneft Trading SA, một đơn vị trực thuộc tập đoàn dầu mỏ lớn nhất nước Nga, và Phó chủ tịch Rosneft Didier Casimiro, theo AFP.

  "Với vai trò trung gian chủ lực cho các thỏa thuận mua bán và vận chuyển toàn cầu dầu thô từ Venezuela, Rosneft Trading đã củng cố chính quyền của ông Maduro", Ngoại trưởng Mỹ Mike Pompeo ngày 18/2 cảnh báo những ai ủng hộ Tổng thống Nicolas Maduro đều phải chịu trách nhiệm cho tình trạng ở Venezuela.

  Chính phủ Nga chỉ trích Mỹ nỗ lực "bẻ cong thế giới theo ý chí của riêng mình". Moscow đồng thời lên án "tham vọng tầm thường" của Washington nhằm "tạo lợi thế cho các doanh nghiệp Mỹ vốn không thể đấu lại cạnh tranh công bằng từ các công ty Nga trên trường quốc tế".

  "Chính sách trừng phạt mang tính phá hoại của Mỹ đang khiến tự do thương mại toàn cầu ngày một suy yếu dù người Mỹ nói họ bảo vệ điều này, đồng thời gia tăng căng thẳng quốc tế", thông cáo của Bộ Ngoại giao Nga nhấn mạnh.

  [​IMG]
  Rosneft Trading SA, thuộc tập đoàn dầu mỏ lớn nhất của Nga, đóng vai trò quan trọng trong hoạt động mua bán và vận chuyển dầu thô Venezuela trên toàn cầu. Ảnh: Rosneft.

  Ngoại trưởng Venezuela Jorge Arreaza chỉ trích lệnh trừng phạt của Mỹ "vi phạm các quyền tự do giao thương và tự do kinh doanh".

  Trong khi đó, Elliott Abrams, đặc phái viên Mỹ trong vấn đề Venezuela, hy vọng lệnh trừng phạt sẽ giúp cắt giảm nguồn thu lớn nhất của chính quyền Tổng thống Maduro. Ông thông báo Washington sẽ có thêm nhiều bước đi mới để gia tăng áp lực lên Venezuela trong những tháng tới.

  "Các lệnh trừng phạt hôm nay là bước kế tiếp trong chính sách tạo áp lực lên chính quyền Maduro để Venezuela thoát khỏi cuộc khủng hoảng tồi tệ hiện nay thông qua bầu cử tổng thống tự do và công bằng", Abrams trả lời báo giới cùng ngày.

  Ông cho biết Rosneft hỗ trợ mua bán và vận chuyển gần 70% dầu thô từ Venezuela. Những nước nhập khẩu lớn nhất dầu từ Venezuela là Ấn Độ và Trung Quốc. Abrams tự tin thị trường dầu toàn cầu vẫn ổn định sau lệnh trừng phạt nhờ sản xuất dầu mỏ của Mỹ đang tăng.
 7. Outsiders

  Outsiders Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  14/01/2019
  Đã được thích:
  87
  Những sự kiện diễn ra hỗ trợ P: Trừng phạt Nga, Opec Giảm sản lượng tháng 3, Trừng phạt tiếp, Nga chấp thuận giảm sản lượng...
  --- Gộp bài viết, 20/02/2020, Bài cũ: 19/02/2020 ---
  Quý 2 P triển vọng :D
  hailuabuonchung thích bài này.
  Outsiders đã loan bài này
 8. Outsiders

  Outsiders Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  14/01/2019
  Đã được thích:
  87
  Dầu thô Climbs; Tập trung vào rủi ro cung cấp

  [​IMG]© Reuters.


  Bởi y tá Peter  Investing.com - Thị trường dầu tăng lên vào thứ Tư, đạt mức cao nhất trong ba tuần, sau khi Mỹ trừng phạt một công ty con thương mại của nhà sản xuất dầu lớn nhất của Nga vì đã giúp vận chuyển dầu của Venezuela đến các nhà máy lọc dầu ở Ấn Độ và Trung Quốc.

  Vào lúc 06:40 AM ET (1340 GMT), giá dầu thô tương lai của Mỹ giao dịch cao hơn 1,6% ở mức 53,12 USD / thùng và hợp đồng Brent chuẩn quốc tế tăng 1,6% lên 58,69 USD.

  Quyết định của chính phủ Hoa Kỳ đưa vào danh sách đen môi giới thương mại thuộc sở hữu của công ty dầu mỏ khổng lồ Rosneft của Nga có thể là một phần trong chiến dịch gây áp lực cho chế độ Maduro ở Venezuela, nhưng nó cũng đã chuyển sự tập trung của thị trường trở lại các mối đe dọa sau nhiều tuần trung tâm của sự chú ý là thiệt hại đang được thực hiện đối với nhu cầu của Trung Quốc từ vụ dịch coronavirus.

  Vì cho rằng các biện pháp trừng phạt này liên quan đến một đơn vị của Rosneft, chứ không phải là công ty mẹ hoặc bất kỳ công ty con nào khác, vẫn không chắc chắn sẽ có bao nhiêu tác động đối với dòng dầu, với việc không rõ lượng dầu và sản phẩm được giao dịch qua Đơn vị bị xử phạt, đã nói các nhà phân tích tại ING, trong một lưu ý nghiên cứu. Tuy nhiên, sự không chắc chắn này dường như đủ để cung cấp một số hỗ trợ cho thị trường trong thời điểm hiện tại.

  Thêm vào đó là cuộc xung đột đang diễn ra ở Libya. Đã có cuộc nói chuyện rằng việc nối lại các cuộc đàm phán hòa bình là có thể trong thời gian tới, nhưng Thủ tướng Fayez al-Serraj của Libya đã công nhận quốc tế hôm thứ Tư rằng pháo kích từ các phe phái phía đông đang cố gắng đưa Tripoli trả tiền cho điều đó.

  Điều này cho thấy sự gián đoạn nguồn cung dầu từ Libya sẽ tiếp tục, với việc phong tỏa xuất khẩu có thể sẽ được giữ nguyên. Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Libya báo cáo rằng sản lượng dầu hiện tại ở nước này chỉ là 123,5 triệu thùng mỗi ngày, giảm khoảng một triệu thùng mỗi ngày kể từ khi bắt đầu phong tỏa.

  Đây là sự không chắc chắn xung quanh khi nguồn cung Libya có thể quay trở lại thị trường khiến OPEC + khó có thể đồng ý về mức độ cắt giảm sản xuất cần thiết để giữ cho thị trường cân bằng, ông ING nói thêm.

  Sự chú ý bây giờ sẽ chuyển sang Viện Dầu khí Hoa Kỳ, dự kiến công bố ước tính hàng tuần về nguồn cung sản phẩm thô và tinh chế của Hoa Kỳ vào lúc 4:30 PM ET, trong bối cảnh kỳ vọng tăng kho 3,77 triệu thùng.

  Cơ quan Thông tin Năng lượng sẽ báo cáo số liệu vào thứ Năm, muộn hơn một ngày so với bình thường do ngày lễ liên bang hôm thứ Hai.
 9. Outsiders

  Outsiders Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  14/01/2019
  Đã được thích:
  87
  Thư thả mua giá đỏ thôi, đó là cách chúng ta vào cuộc chơi nhìn nhận sự tạo lập cuộc chơi :-c Liên hệ tôi nếu muốn tư vấn điểm vào ra và ủy thác.
  tiger2010 thích bài này.
 10. Outsiders

  Outsiders Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  14/01/2019
  Đã được thích:
  87
  Tối nay công bố oil inventories =D> một viễn cảnh vẻ đẹp hiện dần giai đoạn tới.
  kid1412_vc thích bài này.

Chia sẻ trang này