Đạo chọn vợ, chọn chồng

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi sananhtrang1989, 06/08/2013.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
17084 người đang online, trong đó có 3163 thành viên. 15:05 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 354 lượt đọc và 1 bài trả lời
 1. sananhtrang1989

  sananhtrang1989 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

  Tham gia ngày:
  29/05/2010
  Đã được thích:
  2
  phàm là nam nhân, hay nữ nhân thì đến tuổi phải lấy vợ, lấy chồng. Tuy nhiên, trong hàng vạn hàng tỷ con người ngoài kia, ai là người sẽ hợp với mình, ai là người sẽ đưa thăng hoa tới cho cuộc sống gia đình, chúng ta cần có cách để chọn để phù hợp với ngành nghề của ta.

  Phàm là 1 nhà đầu tư chứng khoán thì nên chọn người vợ như thế nào: Ví dụ sau sẽ làm rõ

  Để biết 1 người vợ có tốt hay ko, hãy xem thái độ của họ khi chúng ta gặp khó khăn trong cuộc đời. Giả dụ, bạn là 1 đại gia, bươc 1 bước lên xe ngon, 1 bước vào nhà hàng sang trọng, tiền rủng rỉnh thì ko có lý gì gái ko theo bạn, vợ ko hầu bạn. Nhưng rồi 1 người bạn cháy tài khoản, trăng tay, nghèo khó. Bạn về nhà và nói với vợ, em ơi, mất hết rồi, tan tành rồi, cháy 5 tài khoản 1 lúc rồi.

  người vợ tốt lúc đó sẽ làm gì, cô ấy sẽ ko nói gì, lẳng lặng vào nhà, lấy 100 triệu ra, để trước mặt người chồng... cô ngồi im 1 lúc.------> đột nhiên, cô đập bàn, DCM thằng cờ hó, ham cho lắm vào, máu me cho lắm vào, mày phá gia sản bố bà gây dựng bao nhiêu năm nay, đấy còn từng đó tiền mày phá nốt đi, phá đi thằng cờ hó. DCM đã ngu còn tỏ ra nguy hiểm làm lái tàu, lái ca nô đi con.

  Lúc này, là 1 thằng nam nhi, đầu đội mũ bảo hiểm chân đi dép tổ ong, ta ko thể nhẫn nhục trước 1 sự sỉ nhục to lớn như vậy. Ta bật phắt đứng dậy, gạt nước mắt, nuốt nước bọn, dứt áo ra đi, tìm đường làm lại. Với ý chí khí ngất trời, cùng sự thông minh sáng suốt 3 năm sau ta lại giàu có quay trở về. và người vợ thân yêu vẫn chờ ta, vẫn đợi ta. Ngày ta về vợ ôm đứa con nhỏ vừa sinh ra đón ta.

  người vợ tốt, là người vợ biết kích chồng đứng lên, =))

  Đó, dân chứng khoán phải chọn vợ thế.=))
 2. warren

  warren Super Moderator Thành viên ban quản trị

  Tham gia ngày:
  17/03/2007
  Đã được thích:
  1.045
  Chủ đề đã bị khóa với lý do: Không hữu ích
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này