1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Đi ngược tất cả

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi MDE12, 13/02/2014.

403 người đang online, trong đó có 161 thành viên. 17:35 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 965 lượt đọc và 9 bài trả lời
  1. MDE12

    MDE12 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    07/04/2010
    Đã được thích:
    8.992
    Trong lúc các bác chia làm hai phe:

    1. Thị trường tiếp tục đi lên (bìm bịp); 2. Thị trường điều chỉnh sau đó lại đi lên (chim lợn)

    Nếu thị trường đi lên theo hướng 1 dự kiến bìmbịpthành chim lợn vàchim lợn sẽ thành bìm bịp, nếu thị trường đi theo hướng 2 thì ngược lại.

    Em mạnh dạn đưa ra theo hướng thứ 3 thị trường sắp tèo hẳn các bác đọi ít nhất cả tháng nữa mớicó sóng mới nhé (sau ETF review) :D
  2. kiemtienvungday

    kiemtienvungday Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    06/11/2010
    Đã được thích:
    1.845
    =D>=D>=D>=D>=D>
    Giữ nguyên tiền trong túi
  3. nadal

    nadal Thành viên mới Not Official

    Tham gia ngày:
    26/12/2013
    Đã được thích:
    5
    E co y kien giong bac.tt sang tuan se jam manh.hihi
  4. xstock

    xstock Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    11/11/2013
    Đã được thích:
    1.812
    nhiều cụ hôm giám quá
  5. MDE12

    MDE12 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    07/04/2010
    Đã được thích:
    8.992
    Nếu theo kịch bản của tôi thì đội bìm bịp (đang giữ hàng) khả năng mất lãi hoặc loss ít chứ đội mua sau (khả năng chim lợn tại thời điểm bây giờ) mới gọi là móc họng :D
  6. MDE12

    MDE12 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    07/04/2010
    Đã được thích:
    8.992
    Thằng GAS nhảy 0.5 giá thị trường nhảy 1 điểm :D
  7. cong_dami

    cong_dami Thành viên rất tích cực Not Official

    Tham gia ngày:
    07/01/2014
    Đã được thích:
    40
  8. MDE12

    MDE12 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    07/04/2010
    Đã được thích:
    8.992
    Các bác chim lợn và ìm bịp lưu ý nhận định của tôi nhé, trung ngôn nghịch nhĩ :D
  9. MDE12

    MDE12 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    07/04/2010
    Đã được thích:
    8.992
    Phiên hôm nay là phiên điển hình cho nhận định trên đầu top của tôi :D
  10. dontcry2710

    dontcry2710 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    12/11/2013
    Đã được thích:
    1.966
    vote bác

Chia sẻ trang này