Định giá VEF với tầm nhìn trung-dài hạn (tặng các Vefers trung thành) – Tầng 6

Discussion in 'Thị trường chứng khoán' started by bentyeuqui, Oct 3, 2016.

Thread Status:
Not open for further replies.
6688 người đang online, trong đó có 407 thành viên. 11:27 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này(Thành viên: 0, Khách: 1)
thread_has_x_view_and_y_reply
  1. daibangtn

    daibangtn Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Nov 11, 2015
    Likes Received:
    2,574
    Dự là thứ 4 này bác sửa xong phải ko? lại phải đua CE sao kaka
    muopxanh, stockping and pigbank like this.
  2. pigbank

    pigbank Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jul 18, 2005
    Likes Received:
    114,600
    thì a V vẫn giàu nhất sàn chứng khoán, có thay đổi được điều gì đâu :)) . Note lại, tháng 10 sang năm lôi ra chém !>:)
    Xin trân trọng giới thiệu với các bác vefers mới lên tàu : JB84 là người đã bán khi VEF đi ngang 4x một thời gian :D
  3. longthien1501

    longthien1501 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Feb 20, 2016
    Likes Received:
    1,054
    Chào các bác.cho tháng e non nớt này ké 1 chỗ ở tầng 7 với. Số e hợp với thằng Bậy hay sao ý nhỉ.vào đúng tầng tên nó @haitx6
  4. pigbank

    pigbank Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jul 18, 2005
    Likes Received:
    114,600
    e chưa biết được, cái này phụ thuốc vào ngân sách nhà nước bác ah :))
    daibangtn and stockping like this.
  5. stockping

    stockping Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Aug 9, 2015
    Likes Received:
    6,318
    Chào các bác, vào trễ ngồi tầng 8: chúc cả nhà phát cả năm...:drm4
  6. pigbank

    pigbank Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jul 18, 2005
    Likes Received:
    114,600
    Hồi đó Qoắc với boyjone suốt ngày hô còn 5,7tr cổ nữa VIC xả ngập đầu , e thì dự VIC bán 3 phiên đầu hơn 10tr cổ rồi thôi, còn lại số đăng ký bán thì sẽ ko bán nữa, kết quả là , nhân bảo như thần bảo, VIC ko bán vì lý do e cũng dự là " điều kiện thị trường ko thuận lợi " rồi ôm luôn , tỷ lệ sở hữu là hơn 83% - trong đó 80% ko được chuyển nhượng trước khi trung tâm triển lãm quốc gia mới hoàn thành !
  7. stockping

    stockping Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Aug 9, 2015
    Likes Received:
    6,318
    Mie...A.7 lắm đệ tử thế nhỉ...mà ông nào cũng ngáo đá hay sao ấy... cứ chửi bới lung tung, rồi cười khakha....kinh thật
  8. bentyeuqui

    bentyeuqui Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Mar 24, 2006
    Likes Received:
    17,177
    Chiều nay vừa chém bạn Roll về vụ PHT rồi :).

    Chưa nói đến vốn pháp định yêu cầu của dự án thì riêng việc sớm xây cầu Tứ Liên, chắc chắn dự án 200ha Khu đô thị sinh thái Cổ Loa sẽ phải đẩy nhanh tiến độ với vốn đầu tư 21k tỷ. Mặc dù không cần lo chi phí cho dự án GV nữa thì phần vốn dành cho dự án 21k tỷ kia cộng thêm dư án Mễ Trì (tăng gấp đôi do diện tích đất gấp đôi) và Khu Triển lãm nữa thì chắc chắn phải tăng vốn ĐL lên 5k tỷ đúng như kế hoạch :)

    Huy Khoa
  9. CMDOLA

    CMDOLA Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Joined:
    Oct 28, 2015
    Likes Received:
    1,061
    Chào các bác, em xin 1 slot ở tầng 8 nhá, tuần này bắn tỉa được thêm 1 tí, năng nhặt chăt bị, hehe, đến mùng 10 có lương lại vào làm 100 vef nữa :drm1:drm:drm
  10. pigbank

    pigbank Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jul 18, 2005
    Likes Received:
    114,600
    tăng là đúng rùi, thế thì mọi người vào sớm, vào muộn cũng đều có giá bình quân sau tăng vốn là 2x,3x hết, chênh nhau 5-10k giá vốn đầu tư thôi, sau này thị giá 3 chữ số như CTD, vài k lẻ, chả có ý nghĩa gì, gần như hưởng lộc như nhau hết, ôm được qua 2 mùa cổ tức thì giá vốn còn = 0 với mấy bác mua 1x :D .
    vietndhn, muopxanh, daibangtn and 5 others like this.
Thread Status:
Not open for further replies.

Share This Page