1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Downtrend

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi ibstchungkhoan, 06/04/2014.

128 người đang online, trong đó có 51 thành viên. 01:21 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 3287 lượt đọc và 33 bài trả lời
  1. ibstchungkhoan

    ibstchungkhoan Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    14/10/2011
    Đã được thích:
    2.347
    Thị trường chứng khoán đã uptrend được 5 tháng.
    Không có gì có thể tăng mãi, và cái gì cũng có cái đích của nó.
    Chứng khoán VN đã tăng quá so với giá trị thực của mình.
    Hiện tại đa phần ai cũng tin tưởng CK là kênh kiếm tiền ngon nhất, nhanh nhất.
    Thời điểm đánh nhanh rút gọn đã đến.
    Nếu tài khoản bạn đã có lãi thì hãy bán hoặc lỗ thì hãy chọn thời điểu cắt lỗ.

    Nếu Hold thời điểm này 3-5 tháng nữa sẽ mất 20-50%.
    Không chim lợn, ... chỉ cảnh báo .... Hãy kiểm chứng lại những gì tôi nói sau 3-5 tháng nữa.
  2. song o day song

    song o day song Thành viên rất tích cực Not Official

    Tham gia ngày:
    02/04/2014
    Đã được thích:
    190


    Ttck sẽ tạo đỉnh mới trong tháng này tầm khoảng 700 hose vi sao tôi dám đưa ra nhận định như vậy......vì những lí do sau, GAS 83 là đáy của gas trong nam nay, VNM đáy là 140, vic đáy là 71 ,MSN đay la 86 ....... Vậy tôi hỏi các bạn vnindex đang ở đâu? Chính là đang ở đáy....các bạn đừng do dự, hãy tự tin và nghĩ rằng ...việt nam bây giờ lương công nhân bình quân đang là 3 tr ,cũng nên hiểu rằng đó là đắy...vậy ta sẽ cùng nhau đi lên từ đáy chữ U các bạn nhé! Hãy nghĩ xem tôi muốn nói gì>:D<
    mikienibstchungkhoan thích bài này.
    song o day song đã loan bài này
  3. xxxuehxxx

    xxxuehxxx Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    03/05/2013
    Đã được thích:
    3.788
    hora thích bài này.
  4. romeo

    romeo Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    12/02/2014
    Đã được thích:
    1.199
    nói ngắn gọn thôi, VNM 140 hơn năm nay rồi, gio có tin chia 2k tiền mặt + 5:1 cổ thưởng, hỏi răng VNM có lên k ? nếu VNM lên nó đứng thứ 2 về vốn hóa => VNI tăng hay giam?
    0916268199ibstchungkhoan thích bài này.
  5. ibstchungkhoan

    ibstchungkhoan Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    14/10/2011
    Đã được thích:
    2.347
    Những mã bạn nói ít người chơi. Riêng VNM tôi ủng hộ hold, vì dài hạn rất tốt (dự 240 bằng thời điểm này năm sau, không tính đến giảm do chia tách hoặc thưởng CP). Còn GAS đỉnh tạm thời là 92, sẽ không vượt giá này trong 5 tháng tới.
  6. hainguyen226

    hainguyen226 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    01/03/2014
    Đã được thích:
    1.552
    Vậy msn thì sao? Quỹ VNM nó mua 103 thì là đỉnh hay đáy ???
  7. lenxuongindex

    lenxuongindex Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    26/07/2011
    Đã được thích:
    2.130
    Múc SHN phải rồi dow là chắc
  8. ibstchungkhoan

    ibstchungkhoan Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    14/10/2011
    Đã được thích:
    2.347
    Tôi chơi không dựa theo quỹ này hay quỹ nọ, chỉ theo phân tích của mình. MSN thì chưa hình thành xu hướng nhưng sẽ không có thay đổi nhiều trong ngắn hạn.
  9. lenxuongindex

    lenxuongindex Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    26/07/2011
    Đã được thích:
    2.130
    Chưa hết sóng đâu
    còn 1 nhịp nữa sẽ vào điều chỉnh lớn
    ibstchungkhoan thích bài này.
  10. oracle_82

    oracle_82 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    21/03/2010
    Đã được thích:
    3.793
    Bạn nói đúng 1/2, Vni vẫn tăng tiếp và đỉnh có thể đâu đó ở 650
    Và Vni 650 nhưng nhiều NĐT vẫn lỗ
    ruby2608ibstchungkhoan thích bài này.

Chia sẻ trang này