DXG liệu có những bước tăng trưởng thần kỳ sắp tới?

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi danchoick, 09/10/2021.

11170 người đang online, trong đó có 1748 thành viên. 17:33 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 14082 lượt đọc và 73 bài trả lời
 1. danchoick

  danchoick Thành viên gắn bó với f319.com

  Tham gia ngày:
  20/07/2013
  Đã được thích:
  1.126
  DXG trong năm 2021 đã ăn gạch đá quá nhiều từ giới đầu tư chứng khoán, tuy nhiên sau cơn mưa trời lại sáng. Tôi cho rằng DXG đang đứng trước con sóng thần tăng trưởng mạnh mẽ khi có nhiều yếu tố thiên thời địa lợi nhân hòa tác động. Cùng điểm qua một số thông tin đáng lưu ý nhé:

  1. Lợi ích từ đẩy mạnh đầu tư công

  Ae đều thấy là CP đang đẩy mạnh đầu tư công giai đoạn 2021-2025 với tổng mức đầu tư lên tới 2,87 triệu tỷ đồng (120 tỷ USD) trong đó chủ yếu là đầu tư cho hạ tầng để tạo đà phát triển cho các khu vực: ở Hà Nội là 332 ngàn tỷ đồng, ở Hồ Chí Minh 638,5 ngàn tỷ đồng và ở Đồng Nai 595 ngàn tỷ đồng. Dự đoán sẽ còn tiếp tục bơm tiền để đẩy mạnh giải ngân đầu tư công nhằm tạo đà phát triển cho các trục xương sống của đất nước.

  Trong khi đó DXG có rất nhiều ưu thế về BĐS tại các tỉnh này, đặc biệt là ở miền Nam khi có nhiều dự án đang triển khai hoặc sắp chào bán.

  2. Nhiều dự án KHỦNG đang vào độ thu hoạch sẽ đem lại doanh thu và lợi nhuận lớn

  DXG có nhiều dự án chung cư cao cấp, đô thị thương mại và giải trí đang vào độ thu hoạch đem lại doanh thu và lợi nhuận lớn như Gem Sky World, Opal Boulevard, Opal Skyline,.. Hãy nhớ rằng ngay cả trong lúc giãn cách thì nhờ hệ thống giao dịch trực tuyến Real Agent số má của DXS việc bán hàng trực tuyến vẫn có kết quả khá tốt ở các dự án như Gem Sky World, Opal Skyline, .. Cùng tìm hiểu các dự án của DXG có gì mà khủng thế, thu hút thế nhé?

  Khu đô thị thương mại và giải trí Gem Sky World ở Đồng Nai:

  Ở khu vực miền Nam hầu hết các dự án hạ tầng trọng điểm đang xây dựng/quy hoạch đều đi qua địa phận Đồng Nai, cụ thể là sân bay quốc tế Long Thành, cao tốc Bến Lức – Long Thành, cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu, cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết. Tốc độ phát triển các khu công nghiệp tại Đồng Nai, sức hút dòng vốn khi nhiều năm liền dẫn đầu thu hút vốn FDI trên cả nước và cơ cấu dân số đang vào độ chín với hơn 2 triệu người tạo đà phát triển mạnh mẽ cho BĐS Đồng Nai.

  Khu đô thị Gem Sky World là khu đô thị và giải trí tầm cỡ với quy mô khủng 92ha của DXG tại Đồng Nai đang thu hút rất nhiều khách, với giá vốn 18 triệu/m2, sau hơn 1 năm mở bán hiện giá đã vượt 30 triệu/m2 đang và sẽ tiếp tục đem lại nguồn doanh thu và lợi nhuận lớn cho DXG trong quý 3, 4/2021 cũng như 2022.
  [​IMG]
  Gem Sky World siêu đô thị thương mại và giải trí tại Đồng Nai

  Từ quý 4/2021 dòng sản phẩm Diamond Parkview cao cấp nhất tại Gem Sky World sẽ bắt đầu được chào bán sẽ đem lại nguồn doanh thu và lợi nhuận lớn do phân khúc đang khan hiếm và nhu cầu rất cao.

  Khu đô thị Opal Boulevard ở khu Đông Sài Gòn

  Đây là khu tiếp giáp với các thành phố trẻ Thủ Đức, Dĩ An, Thuận An, nằm trên đại lộ Phạm Văn Đồng, vị trí giao thương thuận lợi tiếp giáp với các tỉnh thuộc vùng trọng điểm kinh tế phía Nam mà ít dự án nào sánh được khiến cho Opal thu hút được sự quan tâm của các nhà đầu tư, cũng như dân sinh, đang và sẽ tiếp tục đem lại doanh thu và lợi nhuận lớn cho DXG. Dự án đang đem lại nguồn thu ổn định cho DXG.

  Chung cư cao cấp Opal Skyline tại Bình Dương

  Ai cũng biết Bình Dương đang là điểm nóng thu hút FDI của cả nước và được đầu tư công mạnh mẹ, khiến nhiều khu công nghiệp mọc lên như nấm. Dự án Opal Skyline của DXG tọa lạc ngay vị trí đắc địa trên mặt tiền đường Nguyễn Văn Tiết, liền kề đại lộ Bình Dương, kết nối gần gũi với HCM và các vệ tinh xung quanh giúp cho Opal Skyline. Vị trí đắc địa như thế thì sức hút của Opal Skyline sẽ là rất lớn và đem lại doanh thu lợi nhuận tốt cho DXG trong năm 2021 và 2022.
  [​IMG]

  3. Biến số đến từ nguồn tiền khủng, tài chính mạnh mẽ đủ sức để triển khai các dự án lớn trong tương lai.

  Nhờ nguồn tiền khủng thu được từ việc phát hành trái phiếu và IPO thành công DXS, DXG là một trong số ít các công ty có sức mạnh tài chính lớn, vạy nợ cực ít và đủ sức để triển khai các dự án khủng trong tương lai đem lại doanh thu và lợi nhuận đột biến.

  Việc DXG mua lại trái phiếu trước hạn tận 8 tháng cũng thể hiện tiềm lực mạnh mẽ của DXG, quyết tâm giảm nợ vay về mức thấp nhất, đồng thời theo đánh giá của tôi thì cũng góp phần giảm lãi DXG phải trả khi chỉ chịu thêm mức phạt 1%. Đây là bước đi rất thông minh của DXG khi lãi suất thị trường liên tục giảm trong thời gian qua do CP yêu cầu các ngân hàng giảm lãi để hỗ trợ tín dụng cho các doanh nghiệp.

  4. Biến số đến từ quỹ đất khủng của DXG

  Ngoài các quỹ đất khủng đã và đang triển khai các dự án đem lại nguồn thu, song song đó DXG cũng không ngừng thu mua mở rộng quỹ đất sạch, pháp lý hoàn thiện nhằm đảm bảo hoạt động phát triển của doanh nghiệp cho tới năm 2030 (việc phát hành trái phiếu, IPO doanh nghiệp, .. chính là nằm trong chiến lược phát triển dự án và quỹ đất khủng của DXG trong thời gian qua).

  Hiện, tập đoàn đang đàm phán để nhận chuyển nhượng 2 quỹ đất có vị trí rất tiềm năng, phù hợp phát triển đô thị với tổng diện tích khoảng 1.050 ha. Tổng giá trị đầu tư của hai dự án này là hơn 20.000 tỷ đồng.

  5. Ẩn số đến từ việc mở margin cho cổ phiếu DXG của các công ty chứng khoán

  Từ ngày 6/10/2021 thì DXG được mở margin từ 40-70% tại các công ty chứng khoán. Những thông tin tốt ra tới tấp. Liệu điều này có khiến bạn phải lăn tăn?


  Với tất cả các yếu tố trên, tôi cho rằng DXG đang sắp bước vào chu kỳ tăng trưởng mạnh mẽ nhất. Tôi không định giá doanh nghiệp, không định giá giá cổ phiếu DXG. Anh em tự tìm hiểu và định giá nhé.
  yellowtea, ducthohm, Fo20204 người khác thích bài này.
  tinnoibo đã loan bài này
 2. phowalldatthubinhduong

  phowalldatthubinhduong Thành viên gắn bó với f319.com

  Tham gia ngày:
  19/09/2021
  Đã được thích:
  766
  Chủ tịt lướt sóng luôn chính mình thì phải tránh xa thể loại này vì chơi không lại
  Mongday27 thích bài này.
 3. danchoick

  danchoick Thành viên gắn bó với f319.com

  Tham gia ngày:
  20/07/2013
  Đã được thích:
  1.126
  Cùng chờ thời gian trả lời cụ nhé, hãy xem DIG, KBC đấy. Lướt bán kinh khủng hơn cả DXG mà vẫn tăng ầm ầm. Hãy nhìn sự lớn mạnh của DXG để đánh giá. Bản chất lãnh đạo họ cũng có những bước đi riêng, nhưng doanh nghiệp cứ phát triển mạnh, đem lại doanh thu và lợi nhuận lớn cho cổ đông, trả cổ tức đều thì là doanh nghiệp tốt cụ nhé.
  tinnoiboBaoKun thích bài này.
  danchoick đã loan bài này
 4. BaoKun

  BaoKun Thành viên gắn bó với f319.com

  Tham gia ngày:
  31/08/2021
  Đã được thích:
  360
  @danchoick DXG lên 3x thì lại đu vào bảo thơm. Thôi cứ để thời gian trả lời bác ạ. :)
  danchoick thích bài này.
  danchoick đã loan bài này
 5. tinnoibo

  tinnoibo Thành viên gắn bó với f319.com

  Tham gia ngày:
  02/11/2014
  Đã được thích:
  14.436
  Lướt sóng lúc nào nhỉ? thấy mua 10tr mà
  BaoKun thích bài này.
 6. hatucdao85

  hatucdao85 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

  Tham gia ngày:
  24/03/2016
  Đã được thích:
  150
 7. phowalldatthubinhduong

  phowalldatthubinhduong Thành viên gắn bó với f319.com

  Tham gia ngày:
  19/09/2021
  Đã được thích:
  766
  Trái đắng của bao nhà đầu tư DXS
  Thôi phúc ai nấy hưởng không commen nửa!
 8. tinnoibo

  tinnoibo Thành viên gắn bó với f319.com

  Tham gia ngày:
  02/11/2014
  Đã được thích:
  14.436
  DXS thỏa thuận cho vinacapital ndt nhỏ lẻ có bao nhiêu... chiến lược dài hạn tốt cho DXS khi có khối ngoại tham gia tỷ trọng lớn và thêm nguồn lực cho lãnh đạo (HĐQT) tăng vốn sơ cấp cho DXG phát triển dài hạn chơ nhỉ!!!
  Ps: Bản chất tăng tỷ lệ sở hữu DXG là gián tiếp vẫn tăng tỷ lệ DXS mà!!!
 9. DILFIFA

  DILFIFA Thành viên gắn bó với f319.com

  Tham gia ngày:
  25/09/2019
  Đã được thích:
  2.095
  DXG ko xấu mà CT bẩn tính thôi
 10. tinnoibo

  tinnoibo Thành viên gắn bó với f319.com

  Tham gia ngày:
  02/11/2014
  Đã được thích:
  14.436
  A ấy chơi rất đẹp và nghĩa khí như những ngài “râu rậm” khác ... xem tướng khó sai!!! Chỉ tại nghĩa khí quá lại dễ bị mất lòng thôi ... dài hạn sẽ thấy chứ ngắn quá thì ai cho ăn như kiểu KBC DIG thì khen ngon!!!
  BaoKun thích bài này.

Chia sẻ trang này