1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

FIT: Hành trình cất cánh của một đế chế tỉ đô!!!!!!!!

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi TT_CP, 25/12/2019.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
1053 người đang online, trong đó có 421 thành viên. 15:40 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 315767 lượt đọc và 1770 bài trả lời
  1. TT_CP

    TT_CP Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    31/07/2002
    Đã được thích:
    1.807
    Sự đi lên ngỡ ngàng của CP FIT làm cho tất cả nhà đầu tư chúng ta chỉ biết đứng nhìn, quan sát và đặt câu hỏi tại sao? Tại sao và tại sao…vv?
    Vâng, hành trình vươn mình thành một đế chế tỉ đô bắt đầu từ ngày hôm nay, Việc của chúng ta là hãy sở hữu cho mình 1 ít CP FIT trong danh mục đầu tư để cùng chứng kiến, đồng hành cùng FIT Group trên con đường hướng tới một tập đoàn tỉ đô với các lĩnh vực cốt lõi: Y tế sức khỏe, Nông nghiệp, hàng tiêu dùng, BDS, tài chính.

    TT có nói: “Muốn đi nhanh thì đi một mình, muốn đi xa thì đi cùng nhau”, “ Sông có khúc, người có lúc” Vận nước đang lên, cùng đồng hành các bạn nhé, chỉ có đoàn kết, quyết tâm, hội tụ tinh hoa thì mới thành công. FIT sẽ như VIC của Anh Vượng, MSN anh Quang, VJC chị Thảo …vv. Đất nước muốn phồn thịnh, vững mạnh phải có những tập đoàn KT tư nhân tỉ đô, Cũng như sự thăng hoa của Bóng đá VN, Bắt đầu từ ngày hôm nay chúng ta hoàn toàn có quyền kỳ vọng thêm một tập đoàn tư nhân tỉ $ tiếp theo của VN nữa đó là FIT Group. Mặc dù con đường đi còn nhiều gập ghềnh , nhưng chúng ta cứ đi, đi và chỉ có đi thì mới tới đích.
    Với mã CP FIT, với những câu chuyện riêng sẽ là câu chuyện hay, hấp dẫn bậc nhất TTCK trong năm 2020. với kỳ vọng giá CP FIT sẽ tăng gấp nhiều lần so với thị giá hiện tại. Chúc cả nhà thắng lớn với những CP có những câu chuyện riêng và hội tụ dòng tiền. :drm:drm:drm:drm:drm:drm:drm:drm:drm:drm:drm2:drm2:drm2:drm2:drm2:drm2:drm2:drm2:drm2:drm2:drm2:drm2:drm2:drm2:drm2:drm3:drm3:drm3:drm3:drm48->8->8->

    Link **** chia sẻ thông tin :
    https://zaloapp.com/g/zrrkju934
    Last edited: 25/12/2019
    Mrmarketvn, comic_dream, gallant105 người khác đã loan bài này.
  2. vanvinh0112

    vanvinh0112 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    09/06/2011
    Đã được thích:
    3.645
    Tèo rồi bạn
    gallant10TT_CP thích bài này.
  3. InvestorVNstock

    InvestorVNstock Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    18/09/2017
    Đã được thích:
    20.626
    Còn 20k mua giá 6.x...nên giữ tiếp hay chốt anh?????? 2020 FIT target bao nhiêu anh??????
    gallant10TT_CP thích bài này.
  4. comic_dream

    comic_dream Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

    Tham gia ngày:
    24/12/2004
    Đã được thích:
    691
    Với quyết tâm của ban lãnh đạo cũng như toàn thể nhân viên tập đoàn FIT. Mục tiêu trở thành tập đoàn tỷ đô trong năm 2020 sẽ thành hiện thực. Có tiếp xúc mới thấy đc tham vọng và quyết tâm của lãnh đạo lớn thế nào . https://zaloapp.com/g/zrrkju934
    gallant10TT_CP thích bài này.
    gallant10 đã loan bài này
  5. buihuyhoang6789

    buihuyhoang6789 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    16/10/2014
    Đã được thích:
    221
    cần phải theo dõi thêm . nhưng nhìn dòng tiền thấy FIt có vẻ quyết tâm
    gallant10, Ma_oboTT_CP thích bài này.
  6. Copadong6789

    Copadong6789 Thành viên rất tích cực Not Official

    Tham gia ngày:
    27/07/2017
    Đã được thích:
    72
    hay quá Adđ mục tiêu 6x ko nhỉ
    gallant10TT_CP thích bài này.
  7. MinhDuc9999

    MinhDuc9999 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    22/03/2019
    Đã được thích:
    55
    DCL lên là Fit lên
    gallant10, Ma_oboTT_CP thích bài này.
  8. khanh_ku246

    khanh_ku246 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    22/06/2017
    Đã được thích:
    111
    hóng tin
    gallant10 thích bài này.
  9. comic_dream

    comic_dream Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

    Tham gia ngày:
    24/12/2004
    Đã được thích:
    691
  10. mustberich

    mustberich Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    17/05/2017
    Đã được thích:
    418
    FIt sẽ là cổ phiếu điên nhất san HOSE , y hệt ANV 2 năm trước
    gallant10, comic_dream, TT_CP1 người khác thích bài này.
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này