GTN : Thảo Nguyên xanh - Cổ “mát lành”

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi xlight, 17/08/2018.

5703 người đang online, trong đó có 1045 thành viên. 22:23 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 399886 lượt đọc và 3704 bài trả lời
  1. luckyuct86

    luckyuct86 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    17/05/2017
    Đã được thích:
    469
    Anh em lên tầu nhiều quá , khó mà chạy nhanh được :))
  2. cophieu79

    cophieu79 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    24/04/2017
    Đã được thích:
    752
    Bác xem cái clip về nhà máy sữa của vnm, thấy nó cực kì hiện đại. Như nhà máy ma, không thấy bóng người, hoàn toàn tự động.
  3. Thubp1

    Thubp1 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    20/06/2018
    Đã được thích:
    188
    Dj bật tanh tách các bác nhỉ.... :D:D
  4. NguyeXuanDinh

    NguyeXuanDinh Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    12/04/2015
    Đã được thích:
    182
    Thubp1 thích bài này.
  5. cpxanhxanh

    cpxanhxanh Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    22/10/2014
    Đã được thích:
    608
    :drm:drm3:drm4:drm
  6. xlight

    xlight Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    04/04/2007
    Đã được thích:
    729
    Bác có biết 100% sữa tươi và sữa "hoàn nguyên" khác nhau ntn không? :D
    Mộc Châu hướng đến sản phẩm chất lượng, đúng tôn chỉ đề ra là 100% sữa tươi ko hoàn nguyên, giá thành đầu vào sẽ phải cao hơn là đúng rồi bác.
  7. Thubp1

    Thubp1 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    20/06/2018
    Đã được thích:
    188
    Là không tách bơ phải không bác ??
  8. hardrock16

    hardrock16 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    09/08/2016
    Đã được thích:
    224
    Không cần phải lái nữa nhé, GTN tự lên
  9. xlight

    xlight Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    04/04/2007
    Đã được thích:
    729
    Hiện nay, trên thị trường Việt Nam có 3 loại sữa chính bị hiểu nhầm là "sữa tươi", bao gồm: sữa tươi 100%, sữa tươi pha với sữa bột và sữa bột pha hoàn toàn. Ở các nước trên thế giới, loại thứ 2 và thứ 3 được gọi là sữa hoàn nguyên. Nhưng ở Việt Nam rất ít người tiêu dùng phân biệt được sữa tươi và sữa hoàn nguyên bởi lẽ nhà sản xuất thường chỉ ghi chung chung là “sữa tiệt trùng”. Và cũng rất ít người tiêu dùng hiểu được rằng tiệt trùng hay thanh trùng chỉ là tên của 2 công nghệ diệt khuẩn khi sản xuất sữa chứ không phải tên của một loại sữa.
    Sữa hoàn nguyên là sản phẩm dạng lỏng thu được bằng cách bổ sung một lượng nước cần thiết vào sữa bột hoặc sữa cô đặc để tái lập tỷ lệ nước và chất khô thích hợp của sữa hoặc thu được bằng cách kết hợp chất béo sữa và chất khô không béo của sữa, có thể bổ sung nước để thu được thành phần thích hợp của sữa. Sản phẩm này có thể bổ sung các thành phần khác nhưng không nhằm mục đích thay thế các thành phần của sữa, đã qua thanh trùng/tiệt trùng. Thành phần sữa hoàn nguyên chiếm tối thiểu 90% tính theo khối lượng sản phẩm cuối cùng.
    Nhiều người dùng nhưng ko phân biệt được loại nào với loại nào bác ạ :))
    Thubp1 thích bài này.
  10. NguyeXuanDinh

    NguyeXuanDinh Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    12/04/2015
    Đã được thích:
    182
    Thặc cú để cho em nó tự nhiên lại thấy tự tin hơn :drm1:drm1

Chia sẻ trang này