1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Hội những người cho TK vào tủ và khóa lại ^^.

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi 3dung3dung, 18/04/2014.

336 người đang online, trong đó có 134 thành viên. 00:05 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 26095 lượt đọc và 434 bài trả lời
  1. 3dung3dung

    3dung3dung Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    13/02/2009
    Đã được thích:
    495
    Bây giờ CKVN bị biến thành Sòng Bạc rồi, thì nó đã thành Đỏ- Đen. Tôi ko thể Đầu tư nữa, mà giờ tôi chờ Chính phủ đến Cứu....hoặc tất cả cùng chết.

    Bạn cũng ko thể đầu tư gì dc ở TTCK này nữa, ko tin thì bạn cứ tiếp tục mua-bán. Rất nhiều người đã giữ hàng lại, bạn chỉ có thể mua hàng từ Tự doanh, mà tự doanh thì ko bao giờ bán Lỗ cho bạn.
    merrie18 thích bài này.
  2. lavan

    lavan Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    08/03/2010
    Đã được thích:
    600
    Bác nghĩ gì nếu tương lai gần hội của bác sẽ thành hội những người ôm giấy lộn?? ITA, FLC, KBC....bán giấy lấy tiền kinh điển.
  3. Dang Gia Tuan

    Dang Gia Tuan Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    06/01/2014
    Đã được thích:
    47
    Mất niềm tin, rút tiền ra khỏi thị trường luôn đi bạn.
    Thị trường nào chả có lái, chả có mua bán như sòng bạc. Đúng là TTCK VN chưa tốt bằng những thị trường khác nhưng mà vẫn có những cổ phiếu như GAS, VNM, FPT, DHG .... là những minh chứng tốt nhất cho thấy thị trường vẫn rất hợp lý. Tất nhiên những mã này không nhiều và không dễ tìm. Dễ tìm chắc chả còn gì vui trên thị trường này nữa!
    À mà mình không phải thuộc nhà đầu tư lướt sóng liên tục, nên cũng chả quan tâm lắm việc mua - bán liên tục. ^^!
  4. 3dung3dung

    3dung3dung Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    13/02/2009
    Đã được thích:
    495
    Sao pải rút ra làm gì bạn ?? Cứ để đó, 5-10 năm sau nó về hòa vốn còn tốt hơn gửi TK.

    Còn nếu TT sập thì tất cả chả ai thoát khỏi Siêu lạm phát, chết hết.
    emcungyeukhoahoc thích bài này.
  5. 3dung3dung

    3dung3dung Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    13/02/2009
    Đã được thích:
    495
    Hnay chỉ số ETF bị đánh xún rất mạnh, mở của mất 3,91 %, rõ ràng là có kẻ mún phá CKVN. Nhưng cũng có phe đang ra sức cứu. Hnay có thể chưa cứu xong, nhưng đang có tin hiệu phục hồi.

    VNM:US
    20.0600 USD0.6400 3.09%
    Share
    As of 12:57:44 ET on 04/21/2014.
  6. 3dung3dung

    3dung3dung Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    13/02/2009
    Đã được thích:
    495
    Chắc chắn có kẻ cố tình phá CKVN rồi. Kinh tế tốt, vậy mà ETF lại rớt thảm cực vô lý. tuy nhiên cuối phiên, lực đỡ mạnh đã giúp cho ETF VNM duy trì trên mốc 20k.

    Hnay, có thể đà rơi CKVN sẽ chững lại.

    Market Vectors Vietnam ETF
    ADD TO WATCHLIST
    VNM:US
    20.0700 USD -0.6300 3.04%
    Share
    As of 20:04:04 ET on 04/21/2014.

    http://www.bloomberg.com/quote/VNM:US/chart
  7. 3dung3dung

    3dung3dung Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    13/02/2009
    Đã được thích:
    495
    Vậy thì các bác cũng hết dc đánh CK, vì lúc cp ITA là giấy lộn thì CKVN cũng sập rồi
  8. merrie18

    merrie18 Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

    Tham gia ngày:
    26/03/2014
    Đã được thích:
    436
    Tôi thật sự không thể nào tin nổi những người ôm cổ trong đây sẽ không bao giờ lấy lại được vốn, ngay cả khi CK từ bây giờ downtrend thẳng 3 năm nữa cho VNI xuống 200 thì cũng sẽ có ngày lên lại 600, mà khả năng này không xảy ra được.

    FLC, KBC mình không biết, ITA thì có tương lai đàng hoàng mà.
    3dung3dung thích bài này.
  9. stock_stock

    stock_stock Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    31/08/2010
    Đã được thích:
    29
    TIỀN LÃI KHÔNG ĐỦ TIỀN LỜI NẾU NĂM SAU CK MỚI 609
  10. mikien

    mikien Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    06/05/2003
    Đã được thích:
    3.374
    Đánh tiền tươi mà lo gì, chỉ margin tạm khi tiền chưa về kịp thui.
    emcungyeukhoahoc3dung3dung thích bài này.

Chia sẻ trang này