1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Hôm nay thị trường sẽ tăng mạnh nhất trong 3 tuần .

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi Odyssey_Dawn, 19/04/2016.

1278 người đang online, trong đó có 511 thành viên. 10:27 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 2817 lượt đọc và 33 bài trả lời
  1. Odyssey_Dawn

    Odyssey_Dawn Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    18/04/2011
    Đã được thích:
    909
    Trái với dự báo của Vietstoc.k và cafef cũng như mấy ngài mọt sách công ty chứng khoán, thị trường cứ thế mà tăng..tăng làm cho mấy anh đứng ngoài bắt đầu ruột nóng như lửa.
    Hôm qua đúng là ngày may mắn cho TTCK VN vì tránh được việc hoảng loạn của TT thế giới khi các nhà đầu tư thế giới bán tháo do lo ngại giá dầu giảm, tuy nhiên sáng nay TT châu á hồi phuc khá mạnh bất chấp mọi việc.
    Và VN đang đứng trước cơ hội lịch sử khi tổng thống Obama sang thăm, điều này hỗ trợ tâm lý rất lớn cho TT với KQKD và KHCK của các công ty được đưa ra, điều này giúp ổn định tâm lý NĐT.
    Hôm nay sẽ tăng mạnh nhất!!!?
    Tuy nhiên việc tránh sử dụng đòn bẩy là điều cần lưu ý để tránh việc bất ngờ, còn việc điều chỉnh sâu là khó xày ra, ngưỡng hỗ trợ tốt là 560 điểm.
    Chiến lược giao dịch nếu muốn chốt lời, không hoảng loạn bán đầu phiên, chờ hồi phục trong phiên.
    nắm giữ danh mục hiện có, cắt giảm đòn bẩy.
    không mua thêm.
    chúc mọi người ngày may mắn.
    npp2010, chichchoe36, gallant101 người khác thích bài này.
    npp2010gallant10 đã loan bài này
  2. doisaigon1

    doisaigon1 Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

    Tham gia ngày:
    05/09/2015
    Đã được thích:
    3.186
    Q cứ mua đấy
    luong_gia thích bài này.
  3. cuongdailoi

    cuongdailoi Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    01/10/2012
    Đã được thích:
    14.072
    :drm4:drm4:drm4
  4. rong_vang

    rong_vang Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    21/08/2014
    Đã được thích:
    4.479
    Lại dòng khoáng sản, đặc biệt chú ý, đua theo tàu siêu tô s KSH. Cho vào tầm ngắm và lên tàu trở lại thôi.
  5. npp2010

    npp2010 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    04/08/2014
    Đã được thích:
    48.668
    Nhận định lòng vòng! Nếu tăng thì lý do là gì và tại sao khó giảm!? Còn điều chỉnh thía nào kệ tía nó!
    Polarbear2012 thích bài này.
    npp2010 đã loan bài này
  6. chenchen

    chenchen Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    09/09/2010
    Đã được thích:
    2.451
  7. Odyssey_Dawn

    Odyssey_Dawn Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    18/04/2011
    Đã được thích:
    909
    Thế giới tăng mạnh. lý do đó
  8. cuongdailoi

    cuongdailoi Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    01/10/2012
    Đã được thích:
    14.072
    Tốt nên tăng mạnh bát á
    --- Gộp bài viết, 19/04/2016, Bài cũ: 19/04/2016 ---
    :drm4
    --- Gộp bài viết, 19/04/2016 ---
    C
    hờ cúi phiên ới chuẩn bát á
  9. Odyssey_Dawn

    Odyssey_Dawn Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    18/04/2011
    Đã được thích:
    909
    Bọn Vietstoc.k với cafef nhân định tÀO LAO LÀM BÀ CON HOẢNG LOẠN, TÝ NỮA XANH LÈ CHO XEM
  10. cuongdailoi

    cuongdailoi Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    01/10/2012
    Đã được thích:
    14.072
    :drm4:drm4:drm4

Chia sẻ trang này