1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Khi thị trường khó ăn thì hàng đầu cơ có tổ lái lên ngôi

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi rama, 10/09/2014.

542 người đang online, trong đó có 217 thành viên. 21:44 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 2054 lượt đọc và 27 bài trả lời
  1. rama

    rama Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    12/05/2002
    Đã được thích:
    8.360
    Lái 30 triệu KSH :
    KSH: Tổ chức ĐHCĐ bất thường về kế hoạch tái cấu trúc, tăng vốn điều lệ gần 4 lần
    [​IMG]

    KSH sẽ tăng vốn điều lệ từ 116,9 tỷ lên 422,7 tỷ bằng cách phát hành thêm 30,6 triệu cổ phiếu. Trong đó 30 triệu cổ phiếu phát hành riêng lẻ cho nhà đầu tư chiến lược

    *******************************
    Lái 20 triệu KHB: (Chuẩn bị)
    Sau ĐHĐCĐ 2014 thì thay máu toàn bộ ban lãnh đạo mới và gây sốc khi phát hành 20 triệu cp bằng mệnh giá cho 4 cổ đông chiến lược:

    Theo đó, hai nhà đầu tư tổ chức là CTCP Phương Trung và CTCP Tư vấn đầu tư xây dựng Ba Đình sẽ mua 18 triệu cp; 2 triệu cp còn lại sẽ do hai cá nhân Phạm Thị Hinh và Vũ Đình Hưng mua.
    vtcz0nee thích bài này.
  2. huonggialai

    huonggialai Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    09/09/2014
    Đã được thích:
    1.591
    chị Hinh chủ tịch KHB
    KHB sắp tới có tin khai thác mỏ vàng QN, ngon hơn ksh nhiều
  3. vtcz0nee

    vtcz0nee Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    11/06/2014
    Đã được thích:
    229
    KSH chạy không có đỉnh. Ôm chặt nhé tổ chym lợn:drm:drm:drm
  4. Thaodan2008

    Thaodan2008 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    21/08/2012
    Đã được thích:
    3.349
    ASM chốt chia: 5% xèng, 20% cổ, quyền mua 1:1 .... siêu phẩm đã trở lại 8->
    Thaodan2008 đã loan bài này
  5. rama

    rama Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    12/05/2002
    Đã được thích:
    8.360
    chuẩn girl :D
    huonggialai thích bài này.
  6. huonggialai

    huonggialai Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    09/09/2014
    Đã được thích:
    1.591
    em chỉ bồ hóng mỏ vàng này của một DN lớn ở QN, KHB góp vốn đầu tư dây truyền, và sở hữu mỏ, trữ lượng vài tấn nguyên khối ròng:drm4
  7. rama

    rama Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    12/05/2002
    Đã được thích:
    8.360
    đấy chính là cái kiểm toán đòi lưu ý, giám đốc KHB cầm mớ tỷ góp vào đây

    [​IMG]
  8. huonggialai

    huonggialai Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    09/09/2014
    Đã được thích:
    1.591
    ko đâu anh, 40 tỷ là xin gia hạn mỏ thạch anh TALC và một số mỏ khác
    tăng vốn để khai thác GOLD
  9. Tu Ma Y

    Tu Ma Y Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    03/04/2014
    Đã được thích:
    659
    Lái đâu vào kéo pháo đi, nó phang ATO sàn rồi kìa :rolleyes: Hay định phô diễn sức mạnh kéo từ sàn tới trần :))
  10. rama

    rama Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    12/05/2002
    Đã được thích:
    8.360
    KSH vẫn đỉnh nhể
    --- Gộp bài viết, 10/09/2014, Bài cũ: 10/09/2014 ---
    túc tắc gom thôi
    --- Gộp bài viết, 10/09/2014 ---
    tắc bụp :D ai bán hôm nay đúng đáy
    --- Gộp bài viết, 10/09/2014 ---
    Nhìn cung KHB hẻo quá - có 45K

Chia sẻ trang này