1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Mô hình =>"Voi đi bộ" (Elephant walk)==> cp có mô hình *Voi ĐI Bộ*

Discussion in 'Thị trường chứng khoán' started by TOANDAITUONG, Apr 16, 2017.

1535 người đang online, trong đó có 614 thành viên. 11:46 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này(Thành viên: 0, Khách: 1)
thread_has_x_view_and_y_reply
  1. TOANDAITUONG

    TOANDAITUONG Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Mar 27, 2011
    Likes Received:
    18,710
    ĐÂY LÀ MÔ HÌNH

    thể hiện sức mạnh toàn diện của 1 đất nước cũng như nội lực mạnh mẽ CỦA 1 CTY ( MÃ CP )

    VÌ VẬY KHI * VOI THỰC HIỆN ==>> Elephant walk ==> thì còn rất nhiều thời gian vui vẻ *

    ===>> chi hoang hang sợ hãi khi * VOI ĐÃ BIẾT BAY BAY CAO BAY XA* ==>> NHƯNG KHI ĐÃ KIỂM SOÁT TỐT THI BAY CAO BAY XA ==>> CŨNG SẼ MỞ RỘNG PHẠM VI HOẠT ĐỘNG .




    [​IMG]

    [​IMG]


    [​IMG]

    [​IMG]


    [​IMG]
    [​IMG]
    [​IMG]


    “Elephant Walk” (Voi đi bộ) là thuật ngữ chỉ trạng thái hàng loạt máy bay chuẩn bị cất cánh với đầy đủ trang bị vũ khí. Các máy bay lăn bánh trong đội hình cự ly gần để kiểm tra năng lực cất cánh an toàn hàng loạt.




    Màn trình diễn "Voi đi bộ" hoành tráng của Không quân Việt Nam
    [​IMG]
    "Voi đi bộ" (Elephant walk) là thuật ngữ chỉ trạng thái máy bay đang lăn bánh, chuẩn bị cất cánh trên đường băng với đầy đủ vũ khí trang bị.

    Ngày nay, "Voi đi bộ" được dùng để miêu tả một màn diễu binh cực kỳ hoành tráng mang đậm tính chất phô trương sức mạnh của các lực lượng không quân hàng đầu trên thế giới như Mỹ, Nga, Trung Quốc...

    [​IMG]
    Tiêm kích J-10 của Trung Quốc biểu diễn "Voi đi bộ"

    Tuy vậy theo dòng thời gian, ngoài những cường quốc không quân, các nước nhỏ cũng đã học tập màn diễu binh này nhằm mục đích gia tăng lòng tự hào cũng như niềm tin vào quân đội, có điều họ sẽ phải huy động gần như toàn bộ các máy bay thuộc chủng loại đó trong biên chế tham gia.

    [​IMG]
    Tiêm kích JAS-39 Gripen của Thái Lan trình diễn "Elephant walk"

    Câu hỏi đặt ra trong lúc này là liệu Không quân Việt Nam có thể hay có nên thực hiện những màn diễu binh như vậy? Trường hợp đó đã xảy ra ít nhất một lần trong quá khứ, vào dịp kỷ niệm 40 năm Quốc khánh 2/9, năm 1985.

    Quân chủng Không quân khi đó quyết định sử dụng một số lượng lớn máy bay tham gia Lễ duyệt binh tại Quảng trường Ba Đình, bao gồm: 24 chiếc MiG-21 Bis thuộc hai Trung đoàn 921 và 927; 12 chiếc Su-22M của Trung đoàn 923; 12 chiếc An-26 của Trung đoàn 918; 9 chiếc Mi-24 và 3 chiếc Mi-8 của Trung đoàn 916 cùng 15 chiếc L-39 của Trung đoàn 940.

    Theo hiệp đồng, các máy bay trên sẽ cất cánh từ nhiều địa điểm khác nhau và hướng về Ba Đình trong thời gian định sẵn. Với đội hình bay đồng loạt theo cấp trung đoàn như trên, đã diễn ra những màn "Voi đi bộ" tại các phi trường khác nhau, tuy nhiên đáng tiếc là ảnh chụp thời điểm đó rất hiếm hoi, hiện chỉ có một tấm hình duy nhất về biên đội An-26 của Trung đoàn 918.

    [​IMG]
    12 chiếc An-26 của Trung đoàn 918 tập hợp đội hình tại sân bay Gia Lâm chuẩn bị hành quân. Ảnh: Quân đội nhân dân

    Còn hiện tại, có thêm một tấm ảnh khác ghi lại thời khắc hàng dài tiêm kích đa năng Su-30MK2 thuộc Trung đoàn Không quân 935 (Sư đoàn 370) di chuyển trên đường lăn chuẩn bị xuất kích, đây cũng có thể xem như một cuộc trình diễn Elephant walk ở quy mô nhỏ.

    [​IMG]
    Hàng dài Su-30MK2 chờ xuất kích tại đường băng - Ảnh: Thuận Thắng - Báo Tuổi Trẻ

    Trong tương lai, với sự lớn mạnh không ngừng của Không quân Nhân dân Việt Nam nói riêng cũng như Quân đội Nhân dân Việt Nam nói chung, chắc chắn sẽ có những cuộc duyệt binh quy mô lớn huy động nhiều khí tài hiện đại tham gia được tổ chức.

    Khi đó ngoài "Voi đi bộ", công chúng cả nước sẽ còn có dịp chứng kiến cả các màn bay đội hình hay xếp chữ trên không hoành tráng do chiến đấu cơ của chúng ta thực hiện, hy vọng rằng viễn cảnh trên nhanh chóng trở thành hiện thực.


    TOANDAIDUONG ===>> SÁNG LẬP RA MÔ HÌNH ==>>* VOI ĐI BỘ*
    AdagioT, meiuhappy, crowfat and 2 others like this.
  2. TOANDAITUONG

    TOANDAITUONG Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Mar 27, 2011
    Likes Received:
    18,710
    [​IMG] [​IMG]

    [​IMG] [​IMG]
    meiuhappy likes this.
  3. xstock

    xstock Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Nov 11, 2013
    Likes Received:
    1,812
    phân phối thì là mô hình Voi ......Ỉa
    nobita_78 and kinoba like this.
    kinoba đã loan bài này
  4. TOANDAITUONG

    TOANDAITUONG Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Mar 27, 2011
    Likes Received:
    18,710
    MANG boom và cất cánh mơi i.a đươc bạn

    lúc đó nó đã hoàn thành nhiệm vụ

    còn ko cất cánh mà bấm thả boom ( i.a) thi tan xác ===>>:))

    meiuhappy, thongcancook and xstock like this.
  5. Bango6

    Bango6 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Dec 6, 2014
    Likes Received:
    6,329

    Hnx, hsx, ree, dxg, cii.
    xstock and TOANDAITUONG like this.
  6. TOANDAITUONG

    TOANDAITUONG Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Mar 27, 2011
    Likes Received:
    18,710
    PHẢI TÌM RA ĐÀN VOI ĐANG ĐI BỘ BÁC .

    ĐÓ CHỈ LÀ VIDU QUÁ KHỨ MÀ THÔI

    NHƯNG HNXINDEX ==>> LÀ CHUẨN ĐÓ .

    meiuhappy and Bango6 like this.
  7. villy

    villy Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Dec 1, 2011
    Likes Received:
    10,052
    Mô hình voi đi taxi
    JB84, xstock and TOANDAITUONG like this.
  8. TOANDAITUONG

    TOANDAITUONG Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Mar 27, 2011
    Likes Received:
    18,710
    KHI NHƯNG CON VOI CẤT CÁNH BAY THI ==>>LUÔN LUÔN HƯƠNG ĐẾN 1 MỤC TIÊU MỚI

    [​IMG]

  9. TOANDAITUONG

    TOANDAITUONG Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Mar 27, 2011
    Likes Received:
    18,710
    VÀ NÓ TRONG ĐÂY SẼ CÓ NHỮNG CON VOI KHÔNG LỒ ĐANG MÀN TRÌNH DIỄN * VOI ĐI BỘ* ĐỂ CẤT CÁNH BAY CAO .

    *1 MÃ CHUẨN BỊ VÀ MỚI QUAY LẠI TIẾP TỤC XU HƯỚNG TĂNG

    AAA AMD BMP BVH BVS CTI DAG GIL KBC LHG NKG NT2 PAC PHH PVT VCG VGS VHC VNM VTO

    *2 MÃ BẮT ĐẦU XU HƯƠNG UP

    AGR BCC BMC CTG CTS DIC EIB FLC HAG HCM IJC KDH LCG PDR PFL

    PGS PIV PPC PVI PVL PXL QCG SAM SD2 SDP SFG SHS SJS SSI SMN

    TDH TDC TVC UDC VND VNH VPH STB


    *3 MÃ ĐÃ XU HƯƠNG ĐÃ UP 1 THỜI GIAN DÀI

    APC C32 CII CSV CTD CVT DHG DMC DXG FPT GMD HAX HBC HDG HUT

    IMP ITC ITD MBB MWG NLG PGC PGI PHC PTB PTL REE SDI SDY SMC SVC

    SWC TLH V21 VC3 VCS VIS VRC PHR

    LINKS TỪ TRƯỚC

    http://f319.com/threads/danh-muc-cp...-uptrend-danh-muc-cp-bat-dau-dowtrend.930355/


    VÀ CÁCH ĐÂY 4--6 THÁNG CŨNG CÓ NHỮNG CON VOI KHỒNG LỒ BIẾT BAY

    LINKS..

    http://f319.com/threads/danh-muc-ke...end-dai-cac-ma-tren-sma20-chart-thang.885745/
    --- Gộp bài viết, Apr 16, 2017, Bài cũ: Apr 16, 2017 ---
    ACE CÒN NHỚ ACB CÓ TRONG TOPIC CŨ KHI NÓ GIÁ 17

    AI CŨNG NGHĨ NÓ LÀ CON VOI KO BIẾT BAY VÂY MÀ NÓ LÊN ĐẾN 23--24 ĐÓ

    [​IMG]
    --- Gộp bài viết, Apr 16, 2017 ---
    HAY ANH NÀY ĐƯỢC MỆNH DANH NẶNG MÔNG KHI NÓ CẤT CANH THÌ MỌI NGƯỜI PHẢI BÁM THEO .

    [​IMG]
    meiuhappy likes this.
  10. JanisJoplin

    JanisJoplin Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jul 16, 2008
    Likes Received:
    5,690
    HUT mà còn xu hướng up nữa hả bác ??
    TOANDAITUONG likes this.

Share This Page