OGC: Khi tâm lý quá bi quan thì cái tốt cũng sẽ trở nên tiêu cực, hãy bình tỉnh.

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi Vi_Tha, 10/01/2015.

503 người đang online, trong đó có 201 thành viên. 08:12 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 10486 lượt đọc và 111 bài trả lời
  1. Vi_Tha

    Vi_Tha Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    27/12/2014
    Đã được thích:
    1.863
    Chào các bạn,

    Đây là pic đầu tiên em mở và cp đầu tiên em làm đề tài để bình luận là OGC, một cp đang gây bao sóng gió trên TTCK Việt Nam trong những phiên giao dịch đầu năm 2015,và cũng là cp đang được nhiều ndt quan tâm theo dỏi nhất , OGC cũng đang là cp làm cho nhiều ndt bị thua lỗ và khó thoát ra nhất lúc này dù có bán giá sàn.

    Hãy bình tỉnh va suy nghĩ sâu xa hơn về những yếu tố tiêu cực và tích cực có thể xãy ra và hành động mua bán của chúng ta se nhu thế nào cho phù hợp. Tâm lý bi quan bao giờ cũng nhìn nhận mọi thứ đều tiêu cực .

    Bản thân em có suy nghĩ về OGC như thế này.

    Dù HVT đã bị bắt , và thêm nhiều người liên quan bi bắt đi nữa nêu có điều tra ra thì khối TÀi Sản của OGC là có thật và kết xù...nếu OGC phá sản thì tài sản OgC vẫn còn đó chứ không phải mất đi hoặc trôi sông... OGC là DN niêm yết nên khả năng OGC bị thâu tóm qua vụ này là rất lớn, OGc có 300tr cp lưu hành, so với Thị giá bây giờ là khoản 2000 tỷ đồng và có thể là quá nhỏ bé so với một tổ chức tài chính lớn cũng như một bank nào đo...

    Họ sẽ có toan tính ngay khi cp OGC giảm về vùng giá hấp dẫn so với khối tài sản hiện có lúc này?

    OGC sẽ rất khác so với những DN khác phá sản do làm ăn thua lỗ , còn OGC thi khác...OGC chưa thua lỗ và gía trị tài sản của OGc cũng sẽ không mất đi giá trị ngay cả khi thị giá cp OGC lao dốc...và em tin rằng đang có rất nhiều thế lực đang dòm ngó OGc nếu OGC còn tiếp tục bán sàn hàng chục triệu cp trong vài phiên tới,...và chờ đợi những phiên khớp khủng chăng ? Và đương nhiên cái ta cung chờ xem việc có hay không việc công bố thông tin về cổ đông mới của OGC nha.

    Kem Tràng Tiền là một ví dụ...và chưa nói đến hàng chục dự án BDS khác đang thuộc sở hữu của OGC...giá trị thật cửa nó là rất lớn đó.

    Lúc này, Việc mua bán mới của OGC cần suy xét trước khi quyết định , chắc chắn OGC sê vẫn là cp đuọc ndt quan tâm và theo dỏi trong thời gian tới đó.
    Ndt hãy bình tỉnh , nhất là lúc này khi OGC đã giảm quá nhiều và so với gia trị thực của nó đang có, OGc giảm là do phần lớn là sự bi quan thái quá của ndt ...liên quan đến việc bắt bớ và thông tin phong toả tài khoản của OGC.

    Chúc các anh chị thành công và may mắn nhé!
    Last edited by a moderator: 10/01/2015
    luxubuocbuBate đã loan bài này
  2. minhluanday

    minhluanday Thành viên rất tích cực Not Official

    Tham gia ngày:
    20/10/2014
    Đã được thích:
    119
    Chuẩn.
    Một bài phân tích hay.
    Vi_ThaBate thích bài này.
  3. Bate

    Bate Thành viên tích cực Not Official

    Tham gia ngày:
    26/10/2014
    Đã được thích:
    75
    Theo mình thì không nên đặt giá sàn bán nữa vì có đặt cũng không khơp đc lệnh vậy thì đặt bán làm gì cho số lượng sàn dư ban chất chồng. Gây thêm tâm lý nặng nề cho nhung người nắm giũ và chính mình. Để đó coi như khoản đầu tư cho con cháu vậy. Rồi mọi việc sẽ được giai quyết, khối tài sản ogc có được đang được phong toả là tiền của mình đấy, tiền mình đang được bảo vệ đấy thì hà cớ gì phải bán re
    vn_tu2007, thienthuat, npp20101 người khác thích bài này.
  4. lecongtuanhoang

    lecongtuanhoang Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    27/04/2014
    Đã được thích:
    2.895
    OGC Chẳng là gì cả!
    Ngày xưa ai nghĩ SCR về 2k và 2 con Bluchip đình đám KBC và ITA về 5k và 3k?
    Nay án của OGC là án chính trị
    sẽ thảm hơn SCR nhiều
    chờ coi đi!
    cẩm thân ko mua giá 4,5k vẫn bị call:!!:!!:!!:!!:!!:!!:!!=))=))=))=))=))=))
    thanhvinh55, addynpp2010 thích bài này.
  5. lehoang1488

    lehoang1488 Thành viên quen thuộc Not Official

    Tham gia ngày:
    19/05/2014
    Đã được thích:
    11
    em nghĩ nhiều Bác đang đợi về 4x nhắm. :D
  6. toi yeu chung khoan

    toi yeu chung khoan Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    17/03/2014
    Đã được thích:
    2.929
    Mình k thể thoát được 50 k giá sàn mặc dù đặt lệnh từ sớm ,chấp nhận lỗ mà k chạy bán được mình vào dã lâu giá 9.1
    --- Gộp bài viết, 10/01/2015, Bài cũ: 10/01/2015 ---
    Mát gannf nửa TK rùi ,k lễ mất hết cong sức chỉ vì cái tên OGC
    vn_tu2007, addynpp2010 thích bài này.
  7. minhluanday

    minhluanday Thành viên rất tích cực Not Official

    Tham gia ngày:
    20/10/2014
    Đã được thích:
    119
    Mình cũng nghĩ như vậy, anh em cầm cổ OGC nên biết nếu ta ko bán thì khối lượng bán sàn sẽ ko nhiều. Khi đó vấn đề tâm lý sẽ được tháo gỡ và lúc đó thì ko có cảnh chen nhau bán tháo bằng mọi giá. Tiền của mình không ah, và việc phong toả là để bảo vệ tài sản của chúng ta nên thiết nghĩ anh em suy nghĩ lại trước khi quá muộn.
    Viet nguyen, SuSuCaRotnpp2010 thích bài này.
  8. choitoichet

    choitoichet Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    24/10/2014
    Đã được thích:
    4.754
    Sợ éo gì t2 múc tiếp
    SuSuCaRot, Vi_ThaVangChin thích bài này.
  9. HN139

    HN139 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    18/10/2005
    Đã được thích:
    720
    Các cty CK tự bảo vệ họ và NĐT rồi, toàn bộ các cty CK không cho margin mới OGC nữa.
    Vi_Tha thích bài này.
  10. VoDanh2005

    VoDanh2005 Thành viên rất tích cực Not Official

    Tham gia ngày:
    22/04/2014
    Đã được thích:
    90
    Tụi CA làm việc có mà phải mất cả 6 tháng, 1 năm. OGC chắc phải nợ lương dài dài rồi!
    npp2010 thích bài này.
  11. bombom123

    bombom123 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    08/04/2014
    Đã được thích:
    13
    Các anh em trong f319 chỉ là nhỏ lẻ, không bán có giải quyết được gì đâu khi có bọn tai to mặt bự có ý định gì gì với OGC. Anh em cứ bình tĩnh, sẽ có vài con sóng trong quá trình downtrend nên biết tận dụng để giảm thiểu lỗ.

    Chúc các thành viên f319 may mắn với em OGC

Chia sẻ trang này