1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Phân đạm đã hết thời.....

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi digvging, 28/06/2022.

238 người đang online, trong đó có 95 thành viên. 06:09 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 2615 lượt đọc và 11 bài trả lời
  1. digvging

    digvging Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    06/04/2022
    Đã được thích:
    14
    Ai biết đến chu kỳ cổ phiếu là gì thì cũng sẽ biết DCM, DPM, DGC đã vào giai đoạn phân phối
    Cho dù chiến tranh TG, giá phân đạm vẫn lên vù vù nhưng mình nghĩ giá các cp này sẽ bị chững lại vì tạo lập họ đang xả hàng phân phối cho nhỏ lẻ trong giai đoạn này, vì thế mức độ tăng trưởng sẽ không được lớn như trước. Mng để ý các nhóm này nhé. Đây là quan điểm nhận định của mình, các chứng sỹ đừng ném đá ạ :p :p
    Last edited by a moderator: 01/07/2022
    Investor_70 thích bài này.
  2. win20112016

    win20112016 Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

    Tham gia ngày:
    30/04/2020
    Đã được thích:
    757
  3. digvging

    digvging Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    06/04/2022
    Đã được thích:
    14
  4. kosolo

    kosolo Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    30/12/2016
    Đã được thích:
    342
    ÔI hết thật rồi , giờ nhìn cành nào cũng cong hết rồi ...:(
  5. digvging

    digvging Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    06/04/2022
    Đã được thích:
    14
    canh nhịp hồi lo thoát ạ.... kẹt cao quá cần hỗ trợ thì nhắn em nhé ^^
  6. Binladen11

    Binladen11 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    30/10/2018
    Đã được thích:
    946
    Tây còn mua mạnh. Vậy bon tây ngu sao ?
  7. D4n4444

    D4n4444 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    27/03/2019
    Đã được thích:
    1.348
    Xuất khẫu vẫn ổn bao gồm cả phân đạm và thủy sản, tuy nhiên cước tàu tăng có thể khiến biên lợi nhuận hẹp lại dẫn đến kỳ vọng về xuất khẩu trong tương lại ko còn nhiều :))
  8. digvging

    digvging Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    06/04/2022
    Đã được thích:
    14
    dạ theo em thì Tây nó cũng đánh ngắn vì NĐT Việt Nam rất FOMO với tin tức, bây giờ mà ra tin chiến tranh giá phân uree tăng cái là kiểu gì mai cũng trần dư mua triệu cổ =))))) nên như vậy càng dễ bị úp hơn nhé vì Tây nó ăn đc là nó nhả hết còn VN theo sau lượm dép nhé =)))))
  9. digvging

    digvging Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    06/04/2022
    Đã được thích:
    14
    cái này cũng chỉ là 1 vấn đề về BCTC doanh thu lợi nhuận hay đơn giản là bức tranh của DN thôi ạ, mình phải nhìn nhận trong mô hình chu kỳ của cổ phiếu, tạo lập họ đã gom hàng và đánh lên rất mạnh thì bây giờ là lúc họ xả hàng chốt lời, cho dù có làm ăn tốt mà TT vẫn chốt lời đều đều thì khó mà tăng trưởng mạnh lắm ạ
    QuachTinh6686 thích bài này.
  10. tholau2505

    tholau2505 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    03/03/2015
    Đã được thích:
    4.075
    Dầu, phân, thủy sản, hóa chất, cảng biển đều bên kia sườn dốc roài. Lượn nhanh ko lại giống bọn thép, bds, DTC, Bank. Lúc đó chạy ko kịp
    Investor_70 thích bài này.

Chia sẻ trang này