1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

PVX - PETROCONs hành trình cổ móc cống về Bluechip

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi tunghd, 09/04/2022.

1053 người đang online, trong đó có 421 thành viên. 15:40 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 422935 lượt đọc và 1405 bài trả lời
  1. tunghd

    tunghd Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    02/12/2015
    Đã được thích:
    289
    Tổng công ty cổ phần xây lắp dầu khí Việt Nam - PETROCONs hành trình cổ móc cống về Bluechip (mã ck: PVX)
    1. Ngày 15/7/2021 - Phiên họp với sự chủ trì của TT. Phạm Minh Chính đánh dấu sự hồi sinh mạnh mẽ của PETROCONs từ cõi chết: [​IMG]
    Thủ tướng: "Dự án Nhiệt điện Thái Bình 2 đã thua lỗ, yếu kém gây bức xúc trong nhân dân; giao Phó Thủ tướng Lê Văn Thành trực tiếp xử lý kịp thời, có hiệu quả các tồn đọng, vướng mắc của dự án"
    Nguồn: https://petrotimes.vn/xu-ly-cac-vuo...thai-binh-2-vao-khai-thac-su-dung-617719.html

    2. Ngày 23/7/2021 PTT Lê Văn Thành cùng đoàn công tác lần đầu tiên đến kiểm tra, đôn đốc tiến độ thi công dự án Nhà máy Nhiệt điện (NMNĐ) Thái Bình 2
    [​IMG]
    Phó Thủ tướng nhiều lần nhấn mạnh, nếu Dự án này chậm ngày nào thì thiệt hại kinh tế phát sinh là rất lớn do chủ đầu tư phải trả lãi vay, địa phương chưa có nguồn thu ngân sách từ Dự án và EVN chưa thể mua điện từ nhà máy với sản lượng có thể trên 7 tỷ kWh, trong khi đó nguồn cung ứng điện của miền Bắc trong những năm tới dự kiến gặp khó khăn. Do đó, Phó Thủ tướng yêu cầu trong thời gian tới phải tập trung cao nhất nguồn lực, công tác lãnh đạo, chỉ đạo, tổ chức thực hiện của Chính phủ, các bộ, ngành, PVN, Ban Quản lý Dự án, tổng thầu và từng nhà thầu trên công trường để đẩy nhanh tiến độ, đưa nhà máy vào vận hành, khai thác an toàn, hạn chế thấp nhất thiệt hại cho nền kinh tế.

    Đối với Ban Quản lý Dự án và Tổng thầu EPC, Phó Thủ tướng nhấn mạnh: thống nhất quan điểm từ lãnh đạo Tập đoàn, đến Ban Quản lý Dự án, Tổng thầu. “Ai cố tình cản trở quá trình hoàn thành dự án thì người đó phải chịu trách nhiệm và sẽ bị xử lý nghiêm”.
    Nguồn: https://petrotimes.vn/phai-dua-nha-may-nhiet-dien-thai-binh-2-vao-hoat-dong-nam-2022-618667.html

    3. Ngày 01/8/2021 Tổng giám đốc Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (Petrovietnam) Lê Mạnh Hùng đã tổ chức buổi làm việc trực tuyến đặc biệt chia sẻ kinh nghiệm thực hiện dự án lớn với lãnh đạo Ban QLDA Nhà máy nhiệt điện Thái Bình 2 và Tổng thầu Tổng công ty Cổ phần Xây lắp Dầu khí Việt Nam (PVC)
    [​IMG]
    Đ/c Lê Mạnh Hùng: "Lãnh đạo Tập đoàn, Ban QLDA, Tổng thầu PVC phải toàn tâm, toàn ý tập trung vào mục tiêu duy nhất là đưa Nhà máy hoạt động vào cuối năm 2022. Bất cứ cá nhân, tổ chức nào cản trở điều này đều có biện pháp xử lý"

    4. Ngày 6/8/2021, Dự án nhà máy nhiệt điện Thái Bình 2 đang đi vào giai đoạn quan trọng Tập đoàn PVN đã quyết định điều động, giao nhiệm vụ cho đồng chí Phan Tử Giang, Trưởng Ban Điện và Năng lượng tái tạo Tập đoàn giữ chức vụ Tổng Giám đốc PVC và đồng chí Phạm Tiến Dũng, Phó Tổng giám đốc Tập đoàn kiêm giữ chức vụ Trưởng Ban QLDA ĐLDK Thái Bình 2.
    [​IMG]
    Đại diện Tổng thầu PETROCONs, Tổng Giám đốc Phan Tử Giang cam kết sẽ cùng phối hợp với Ban QLDA cùng Chủ đầu tư nỗ lực để đạt mục đích chung.
    Nguồn: https://petrovietnam.petrotimes.vn/...-thai-binh-2-ve-dich-vao-nam-2022-620666.html
    5. Ngày 8/8/2021, Tổng Giám đốc Lê Mạnh Hùng kiểm tra và giao ban công tác tại Dự án NMNĐ Thái Bình 2.
    [​IMG]
    Tổng giám đốc Lê Mạnh Hùng yêu cầu Ban Quản lý Dự án Điện lực Dầu khí (QLDA ĐLDK) Thái Bình 2 và Tổng thầu PVC phối hợp chặt chẽ, nỗ lực tối đa đưa Dự án về đích vào cuối năm 2022.
    Nguồn: https://petrovietnam.petrotimes.vn/...-thai-binh-2-ve-dich-vao-nam-2022-620666.html

    6. PETROCONs hưởng lợi từ việc Chính phủ sẽ đẩy mạnh giải ngân đầu tư công
    [​IMG]
    7. Ngày 26/12 tại Thái Bình; Phó Thủ tướng Chính phủ Lê Văn Thành bày tỏ vui mừng vì sau gần 3 tháng, các công việc đã có sự chuyển dịch tích cực. Phấn đấu hòa lưới điện Tổ máy số 1 NMNĐ Thái Bình 2 vào ngày 30/4/2022
    [​IMG]
    Phó Thủ tướng Lê Văn Thành tặng quà động viên người lao động tại Dự án, đồng thời chỉ đạo Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp khẩn trương xây dựng dự thảo Nghị quyết điều chỉnh thời điểm kết thúc thu hồi giá trị tạm ứng đối với tổng thầu EPC khi giá trị thanh toán đạt đến 95% giá trị hợp đồng như ý kiến chỉ đạo của Phó Thủ tướng tại văn bản số 9454/VPCP-CN ngày 25/12/2021 của Văn phòng Chính phủ
    Nguồn: https://vpcp.chinhphu.vn/phan-dau-d...hoat-dong-thang-4-2022-115220115093948086.htm
    8. Ngày 4/2 (mùng 4 Tết), đoàn công tác của Bộ Công Thương do ông Nguyễn Hồng Diên - Ủy viên Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ Công Thương dẫn đầu đã tới kiểm tra tiến độ dự án Nhà máy Nhiệt điện Thái Bình 2 và chúc Tết, động viên cán bộ, người lao động trên công trường Dự án
    [​IMG]
    Bộ trưởng Nguyễn Hồng Diên cũng yêu cầu các Cục, Vụ thuộc Bộ Công Thương phối hợp với Petrovietnam với tinh thần đồng hành, hỗ trợ để nghiên cứu, giải quyết sớm các kiến nghị của Tập đoàn đối với Dự án, đồng thời đề nghị UBND tỉnh Thái Bình tiếp tục hỗ trợ, tạo điều kiện để Dự án về đích đảm bảo an toàn, chất lượng, đúng tiến độ.
    Nguồn:
    https://petrovietnam.petrotimes.vn/bo-truong-bo-cong-thuong-nguyen-hong-dien-kiem-tra-tien-do-du-an-nmnd-thai-binh-2-640964.html
    9. Ngày 11/2, Tổng Giám đốc Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (Petrovietnam) Lê Mạnh Hùng đã có chuyến công tác kiểm tra tiến độ thi công hệ thống băng tải than của Nhà máy Nhiệt điện Thái Bình 2
    [​IMG]
    Gói thầu chế tạo kết cấu thép của hệ thống băng tải than là gói thầu lớn, quan trọng để hoàn thiện NMNĐ Thái Bình 2. Gói thầu này được DQS ký kết chính thức với Tổng công ty CP Xây lắp Dầu khí Việt Nam (PETROCONs, là nhà thầu chính xây dựng NMNĐ Thái Bình 2) vào ngày 29/12/2021. Việc hoàn thành chế tạo và lắp đặt toàn bộ 6.200 tấn kết cấu thép của hệ thống này vào đầu tháng 6/2022 sẽ góp phần đảm bảo mốc đốt lửa bằng than vào ngày 16/6/2022. Đây là tiền đề quan trọng trong cam kết của Petrovietnam với Chính phủ là cuối năm 2022 sẽ đưa NMNĐ Thái Bình 2 vào vận hành
    Nguồn: https://petrovietnam.petrotimes.vn/...ang-tai-than-cua-nmnd-thai-binh-2-641639.html.

    10. Các mốc quan trọng của dự án Nhiệt điện Thái Bình 2.
    ️Ngày 23/2/2022 đốt dầu lần đầu Tổ máy số 1
    ️Ngày 22/4/2022 đốt dầu tổ máy số 2
    ️Ngày 30/4/2022 phát điện tổ máy 1
    ️Ngày 19/5/2022 hòa lưới điện tổ máy 1
    ️Ngày 6/6/2022 hoàn thành chế tạo và lắp đặt toàn bộ 6.200 tấn kết cấu thép của hệ thống băng tải than
    ️Ngày 16/6/2022 đốt lửa bằng than
    ️Ngày 30/11/2022 đưa Tổ máy số 1 vào vận hành thương mại
    ️Ngày 31/12/2022 đưa toàn bộ nhà máy vào vận hành thương mại
    Last edited: 09/04/2022
    gallant10 đã loan bài này
  2. cp2011

    cp2011 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    12/04/2010
    Đã được thích:
    1.822
    Giá 4.0 đã vào được chưa bác, hay chờ đến 3.0 ?
    [​IMG]
    --- Gộp bài viết, 09/04/2022, Bài cũ: 09/04/2022 ---
    [​IMG]
    gallant10, girlkhatnuoctunghd thích bài này.
    gallant10 đã loan bài này
  3. phailanvibeo

    phailanvibeo Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    20/02/2021
    Đã được thích:
    1.763
    Nhìn dáng quen quen, hơi giống cây thông Noel nhỉ! Mà đang chuẩn bị sang hè rồi. Noel để 8 tháng nữa
    Nó cấu hình xong thì chắc phải 3.x thật mất thôi. Như vậy cũng hay, có giá khá tốt so với kỳ vọng. Mua để đến cuối 2022 có thể kiếm được khoanh giò và cái bánh .
    gallant10tunghd thích bài này.
  4. VSP

    VSP Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    26/04/2010
    Đã được thích:
    1.013
    PVX đang trên đường tèo về máng lợn xưa 1k. Trên đường tèo sẽ cắt ch.im hàng triệu chứng sĩ=))
    DucKyugallant10 thích bài này.
    tunghd đã loan bài này
  5. Mouse2019

    Mouse2019 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    15/07/2019
    Đã được thích:
    209
    Chim lợn tới rồi
    --- Gộp bài viết, 09/04/2022, Bài cũ: 09/04/2022 ---
    Không về 0.3 nữa à
    gallant10 thích bài này.
  6. lanh2292

    lanh2292 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    12/06/2020
    Đã được thích:
    631
    khổ thân cụ chủ pic, chạy từ pic kia sang lập pic này pr nhưng chả có comment nào tích cực đúng ý
    gallant10 thích bài này.
  7. Investor_1

    Investor_1 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    26/10/2006
    Đã được thích:
    5.553
    Ngon rồi, cuối tuần sau khả năng phải đua lệnh rồi, bùng nổ bất cứ lúc nào, nén chặt lắm rồi
    gallant10girlkhatnuoc thích bài này.
    girlkhatnuocInvestor_1 đã loan bài này
  8. lanh2292

    lanh2292 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    12/06/2020
    Đã được thích:
    631
    Tôi đến phọt cười với cụ này, mấy cái tin cũ rích từ 2021 mà cũng nói vậy được
    gallant10 thích bài này.
  9. Investor_1

    Investor_1 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    26/10/2006
    Đã được thích:
    5.553
    Tin tôi đi, thấy tín hiệu gió đổi chiều phải đua gấp ko kịp đâu, tím nhanh lắm
    girlkhatnuoc thích bài này.
    girlkhatnuocInvestor_1 đã loan bài này
  10. lanh2292

    lanh2292 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    12/06/2020
    Đã được thích:
    631
    Tin cụ thì đê k có mà ở
    gallant10 thích bài này.

Chia sẻ trang này