1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Rủi ro thị trường hiện tại ???

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi Vuong_Anh, 17/06/2015.

103 người đang online, trong đó có 41 thành viên. 01:34 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 12447 lượt đọc và 104 bài trả lời
  1. Vuong_Anh

    Vuong_Anh Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    14/05/2015
    Đã được thích:
    4.239
    Thị trường hiện tại liên tục diễn ra hoạt động mua bán kéo xả mạnh ngay trong phiên đã cuốn vào không ít nhà đầu tư. Mua cp T3 về lỗ trầm trọng.
    Giữ vững quan điểm đề cao cảnh giác, TT hiện tại với đa số cp đang gặp kháng cự mạnh, tạo đỉnh ngắn hạn cơ hội kiếm lợi nhuận T+ là thấp nên TT cần thời gian tích lũy đi ngang mới có thể bền vững. Dòng tiền tạo dấu hiệu xoay vòng giữa các dòng cổ phiếu, khuyến nghị nđt đứng ngoài quan sát không tiến hành giải ngân.
    Một số nđt nắm giữ được cp khi đã giữ được vị thế của mình thì nên mua gia tăng tỷ trọng trong những phiên điều chỉnh. Đối với nhà đầu tư ngắn hạn nên hạ tỷ trọng để bảo toàn thành quả. Dòng ngân hàng đặc biệt là VCB chưa có nhịp chỉnh thực sự đủ sâu thì rủi ro tiềm ẩn là rất lớn.
    [​IMG] [​IMG]
    Johnny Ng, upupchen, vni6402 người khác đã loan bài này.
  2. phamthilaura

    phamthilaura Thành viên rất tích cực Not Official

    Tham gia ngày:
    24/12/2014
    Đã được thích:
    160
    Cám ơn cụ chủ, em nhỏ lẻ mới thoát ra vẫn còn 1 ít hàng nữa gọi là lấy cảm giác :D :D :D
    upupchen, vanmasterVuong_Anh thích bài này.
  3. Vuong_Anh

    Vuong_Anh Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    14/05/2015
    Đã được thích:
    4.239
    TT này thì nếu ko định hướng được mình thì tốt nhất ko nên mua gì, xuất hiện phiên kéo xả mọi người đừng hưng phấn thái quá..
  4. ngaymoianlanh

    ngaymoianlanh Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    26/12/2014
    Đã được thích:
    392
    Em mua T3 về lõm tài khoản, giờ không dám ham hố nữa rồi :((:((:((
    --- Gộp bài viết, 17/06/2015, Bài cũ: 17/06/2015 ---
    Bác ơi, giờ còn giữ được con nào nữa hả bác.
    upupchen, vanmasterVuong_Anh thích bài này.
  5. phoduclam

    phoduclam Thành viên rất tích cực Not Official

    Tham gia ngày:
    26/12/2014
    Đã được thích:
    194
    JVC, FLC, FIT, VIX nhà cái tay to đã ăn đủ rồi, đã đến lúc ra hàng. khổ thân các bác dính vào mấy cổ lởm này thôi:-??:-??:-??:-??:-??
    lalalaalalalalaVuong_Anh thích bài này.
  6. Vuong_Anh

    Vuong_Anh Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    14/05/2015
    Đã được thích:
    4.239
    mọi người nên nhìn nhận vào vấn đề cốt lõi, về đa số cp đang gặp kháng cự mạnh, dòng bank là dòng dẫn bước vào nhịp điều chỉnh, trong đó VCB vẫn đang chỉnh thì TT cũng chưa thể lên ngay được cho dù một vài phiên trước đã xuất hiện những nhịp đỡ của dòng P..
  7. phoduclam

    phoduclam Thành viên rất tích cực Not Official

    Tham gia ngày:
    26/12/2014
    Đã được thích:
    194
    Em ko hiểu được như thế này nhưng cứ thấy đo đỏ mấy phiên là em té rồi =))=))=))=))=))
    linhlamli thích bài này.
  8. loeloettim

    loeloettim Thành viên rất tích cực Not Official

    Tham gia ngày:
    10/12/2014
    Đã được thích:
    242
    JVC ra đi theo OGC rồi :(:(:( rất buồn khi ko thấy lãnh đạo cty phát biểu gì
    lymacsauno1linhlamli thích bài này.
  9. lamlaly

    lamlaly Thành viên rất tích cực Not Official

    Tham gia ngày:
    26/12/2014
    Đã được thích:
    145
  10. nguoidingoaipho

    nguoidingoaipho Thành viên tích cực Not Official

    Tham gia ngày:
    10/12/2014
    Đã được thích:
    87
    Bác ham hố thể hả :)):)):)):)):)):)):))
    Thanks bác chủ đã nhắc nhở:-bd
    lymacsauno1, lalalaalalalalalinhlamli thích bài này.

Chia sẻ trang này