1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Thôi toi rồi sắp đến lượt chúng ta rồi !!!!!

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi BigDady1516, 17/05/2020.

402 người đang online, trong đó có 161 thành viên. 14:26 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 6259 lượt đọc và 10 bài trả lời
  1. BigDady1516

    BigDady1516 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    11/01/2015
    Đã được thích:
    24.912
    Wealth-X: Việt Nam có tốc độ tăng người siêu giàu nhanh thứ 2 thế giới trong thập kỷ qua
    Đại dịch Covid-19 không chừa một ai, kể cả những người giàu có. Covid-19 đã kìm hãm tăng trưởng kinh tế và tăng trưởng trong thị trường tài chính từng được thấy trong thập kỷ vừa qua, theo Wealth-X.
    Nếu trong thập kỷ trước, kéo dài từ 2010 đến 2019, dịch vụ ngân hàng, kinh doanh và tiêu dùng là những ngành có nhiều người siêu giàu nhất, thì trong những năm tới, lĩnh vực công nghệ sẽ bứt phá mạnh mẽ, theo A Decade of Wealth, báo cáo mới nhất của công ty Wealth-X.
    Báo cáo cho biết, sự lan rộng nhanh chóng của Covid-19 trên toàn thế giới trong nửa đầu năm 2020 - kèm theo sự sụt giảm nghiêm trọng về sản lượng kinh tế và sự thay đổi không ổn định trên thị trường tài chính - đã ảnh hưởng đáng kể đến người siêu giàu. Đại dịch không chỉ khiến xu hướng tăng trưởng toàn cầu trong thập kỷ qua dừng lại ngay lập tức, mà còn tác động mạnh mẽ đến thị trường tài sản thế giới và làm tăng nguy cơ cạnh tranh khốc liệt.
    Nền kinh tế toàn cầu có khả suy giảm 3% trong năm nay, theo IMF. Đây là sự sụt giảm sâu nhất kể từ Đại suy thoái gần một thế kỷ trước. Sự suy giảm này bắt đầu khi các chính phủ áp dụng các biện pháp phong tỏa và giãn cách xã hội để ngăn chặn sự lan rộng của đại dịch.
    Trong khi đó, báo cáo về triển vọng và tình hình kinh tế thế giới của Liên Hợp Quốc, công bố hôm 13/5, dự báo rằng đại dịch có khả năng xóa sạch tăng trưởng từ nền kinh tế toàn cầu 4 năm qua, khoảng 8,5 nghìn tỷ USD, tương đương hơn một phần ba GDP Hoa Kỳ. Liên Hợp Quốc cũng dự báo mức suy giảm 3,2% GDP toàn cầu trong năm nay.
    [​IMG]
    Wealth-X bày tỏ lo ngại về tình hình tài chính và kinh doanh của người siêu giàu, vì thị trường chứng khoán vẫn không ổn định, trong khi giá bất động sản và các mặt hàng xa xỉ khác thì rất biến động. Phần lớn các cá nhân siêu giàu đều sở hữu và/hoặc điều hành một doanh nghiệp. Vì vậy tốc độ và quy mô suy thoái sẽ khiến khá nhiều công ty sẽ gặp khó khăn trên phương diện khả năng thanh toán, thanh khoản và/hoặc hoạt động.
    Wealth-X cho biết tỷ trọng người siêu giàu trong lĩnh vực công nghệ sẽ tăng đáng kể, do các doanh nghiệp công nghệ có thể vượt khủng hoảng khá dễ dàng và có thể tăng quy mô nhanh hơn so với các ngành công nghiệp truyền thống.
    Lượng người siêu giàu cũng tăng nhanh hơn ở phần lớn châu Á trong thập kỷ qua, chủ yếu là Trung Quốc, với số người siêu giàu tăng gấp ba lần. Bên cạnh Trung Quốc, các nước châu Á như Bangladesh, Việt Nam, Philippines, Thái Lan và Pakistan nằm trong số 10 thị trường tăng lượng người siêu giàu nhanh nhất từ năm 2010 đến 2019.
    Trong thập kỷ qua, dân số siêu giàu trên toàn cầu đã tăng hơn một nửa, với số lượng triệu phú toàn cầu tăng gấp đôi lên hơn 25 triệu người từ năm 2005 đến 2019. 25,2 triệu người siêu giàu này, tương đương 3,23% trong tổng số 7,8 tỷ dân ước tính trên thế giới, có tổng tài sản lên tới 104 nghìn tỷ USD, tương đương một phần ba tài sản tư nhân toàn cầu năm 2019. Con số này tăng từ 50 nghìn tỷ USD vào năm 2005.
    SpaceX, xgameno1, gallant104 người khác thích bài này.
    gallant10duongphilong đã loan bài này
  2. Smile70

    Smile70 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    26/12/2019
    Đã được thích:
    8.540
    VN hiện tại và sẽ phát triển rất mạnh
    Chính phủ và Đảng cũng đang làm rất tốt nhiệm vụ
    BigDady1516 thích bài này.
  3. BigDady1516

    BigDady1516 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    11/01/2015
    Đã được thích:
    24.912
    Tất cả ae trên F319 tích cực, chăm chỉ làm việc 10 năm nữa thành giới siêu giàu hết !
    Last edited: 18/05/2020
    SpaceX, xgameno1, Tinhledt1 người khác thích bài này.
  4. Hungtv2020

    Hungtv2020 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    29/03/2020
    Đã được thích:
    5.929
    Giảm thì chứng khoán tăng lại hay sao Bác?
    BigDady1516 thích bài này.
  5. hoangdk123

    hoangdk123 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    23/08/2009
    Đã được thích:
    99
    Còn lâu giới siêu giàu mới động dc đến tôi. Tôi thà mua đỉnh bán đáy chứ ko tham gia vào giới siêu giàu với mấy ng đâu.
    BigDady1516 thích bài này.
  6. BigDady1516

    BigDady1516 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    11/01/2015
    Đã được thích:
    24.912
    :drm
    SpaceX, xgameno1Hungtv2020 thích bài này.
  7. Hungtv2020

    Hungtv2020 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    29/03/2020
    Đã được thích:
    5.929
    MÚC THẲNG TAY
    --- Gộp bài viết, 18/05/2020, Bài cũ: 18/05/2020 ---
    PVD đợt này vẫn đang nợ 2 cây CE
    BigDady1516 thích bài này.
  8. chuquyenpn

    chuquyenpn Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    07/12/2014
    Đã được thích:
    3.136
    Dầu >30$ rồi. hôm nay dòng P & EVFTA sẽ đưa index xanh miên man
    BigDady1516 thích bài này.
  9. Yesterday68

    Yesterday68 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    18/10/2019
    Đã được thích:
    12.387
    Sáng nay họp đền bù sân bay Long Thành bds KCN có thể dạy sóng:

    [​IMG]
    BigDady1516 thích bài này.
  10. Tinhledt

    Tinhledt Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    18/07/2018
    Đã được thích:
    15.930
    qua kéo phụ em con TNG đê các anh :D
    BigDady1516 thích bài này.

Chia sẻ trang này