1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

TPP - Vận tải biển

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi NhiHa70, 06/10/2015.

218 người đang online, trong đó có 87 thành viên. 01:20 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 6052 lượt đọc và 60 bài trả lời
  1. NhiHa70

    NhiHa70 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    23/07/2014
    Đã được thích:
    9.556
    Một trong số những điểm chính của TPP là Hàng rào thuế quan bị phá bỏ (thuế = 0%) hoặc giảm thuế. Về mặt định tính có thể nhìn thấy là sẽ tăng cường cả 2 chiều xuất và nhập khẩu. Kết quả là nhu cầu vận tải hàng hóa sẽ phải tăng theo tương ứng và nhiều tuyến vận tải hàng hóa mới sẽ được thiết lập và tăng cường. VD, vận tải đường bộ và biển từ TQ sẽ giảm, vận tải tới và từ các nước TPP sẽ tăng lên đáng kể.

    Nhìn vào phân bố 12 nước tham gia TPP đều khắp TBD (hình bên dưới) thì thấy rõ đường vận tải biển có thể nói là duy nhất để đáp ứng nhu cầu vận tải nêu trên.
    [​IMG]
    Do vậy, cơ hội là rất lớn với ngành Vận tải biển trong cả ngắn, trung và dài hạn đôi với TPP.
    cc0975157450 đã loan bài này
  2. Scorpio9183

    Scorpio9183 Thành viên mới Not Official

    Tham gia ngày:
    06/08/2015
    Đã được thích:
    6
    PHP sẽ được hưởng lợi đầu tiên! >:D<
    NhiHa70 thích bài này.
  3. NhiHa70

    NhiHa70 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    23/07/2014
    Đã được thích:
    9.556
    Chắc chắn rồi sẽ hưởng lợi lớn. Nhưng PHP còn một bước chuyển từ cảng cũ trong sông sang cảng mới gần biển hơn giai đoạn tới.
  4. cc0975157450

    cc0975157450 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    13/09/2015
    Đã được thích:
    3.166
    Quan điểm rõ ràng khi TPP thông qua hưởng lợi chính là ngành vận tải biển. Giao thương hàng hóa gia tăng. =>> Hãy lựa chọn cổ chính xác, đi dòng tiền chuẩn. Đó là người chiến thắng :)
    NhiHa70 thích bài này.
  5. wolverheo

    wolverheo Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    02/04/2014
    Đã được thích:
    1.413
    Ý bác là TJC chứ gì, biết thừa :p
    hunter113NhiHa70 thích bài này.
  6. Scorpio9183

    Scorpio9183 Thành viên mới Not Official

    Tham gia ngày:
    06/08/2015
    Đã được thích:
    6
    Cái quan trọng nhất bh là Vinalines phải thoái vốn khẩn trương.
    NhiHa70 thích bài này.
  7. cavang88

    cavang88 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    09/01/2015
    Đã được thích:
    551
    VNA đã trần 3 phiên liên tiếp rồi :))
    gallant10NhiHa70 thích bài này.
  8. NhiHa70

    NhiHa70 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    23/07/2014
    Đã được thích:
    9.556
    Đúng vậy bác. Cảm ơn bác! Còn ai trồng khoai đất này. :)
    Không quan trọng điều đó với TJC bác ơi.
    cavang88 thích bài này.
  9. behattieuht

    behattieuht Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    07/09/2008
    Đã được thích:
    56
    Vận tải biển thì múc PVT thôi, xuống giá mạnh thời gian vừa qua do lo ngại vấn đề tỉ giá. PVT năm nay có kết quả tốt, cháu ruột của PVN.
    NhiHa70 thích bài này.
  10. hungvl

    hungvl Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

    Tham gia ngày:
    18/11/2014
    Đã được thích:
    413
    dành cho ace nèo quan tâm TJC: lãi Q3>=4 tỷ. >>> mn phỏng đoán sai hết, em nó vẫn ngon, theo tôi biết thì từ Q 4 trở đi thì rất ngon nữa, đang n/c mở rộng mảng dịch vụ logicstics %%-%%-%%- !
    quocan712NhiHa70 thích bài này.

Chia sẻ trang này