1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

UBCK nên cho bán khống

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi TuHanhXung, 24/05/2014.

1321 người đang online, trong đó có 528 thành viên. 13:52 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 1000 lượt đọc và 12 bài trả lời
  1. TuHanhXung

    TuHanhXung Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    12/02/2014
    Đã được thích:
    778
    nhiều NĐT trên TT lỗ nhiều quá rồi, kẹp cổ chán nản chẳng buồn cắt lỗ, thôi thì UBCK nên lập ngân hàng gửi chứng lấy lãi, tạo thu nhập cho những người đó, như vậy đây là cách bảo vệ NĐT tốt nhất.

    Bổ sung một chút về kiến thức cơ bản.

    Chúng ta không nên dùng câu "TT bốc hơi bao nhiều tiền", vì như vậy sai và sẽ gây hiểu sai, Vì đồng tiền không thể bốc hơi mà chỉ chuyển từ túi người này sang túi người khác, Nếu nói bốc hơi không lẽ quỉ thần móc túi của chúng ta.

    Sang tuần tới các bạn nên nói TT được rút ra 5000 tỷ mỗi ngày.
  2. hohuutai

    hohuutai Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    24/04/2013
    Đã được thích:
    195
    Cho hay k cũng phãi bán ... bán sạch vè huệ nui bò
  3. huanskid

    huanskid Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

    Tham gia ngày:
    29/03/2014
    Đã được thích:
    383
    Uỷ với cả ban
    Tôi mà là bác Dũng tôi cho cái Uỷ này nghỉ hết
    Có tí BD làm bốc hơi mấy ngàn tỏi
    Chỉ pr giỏi lúc tt tăng kiểu như rượu đã mềm môi rồi thì nói gì cũng ....
  4. huanskid

    huanskid Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

    Tham gia ngày:
    29/03/2014
    Đã được thích:
    383
    K phải xoắn
    Kẹp rồi kẹp thêm tí nữa ok đi
  5. TuHanhXung

    TuHanhXung Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    12/02/2014
    Đã được thích:
    778
    [​IMG]

    TT đã thất bại trong nỗ lực vượt SMA20, áp lực giảm SMA 50 tăng lớn, ngày mai bắt đầu chạm SMA10, cảnh báo giấu hiệu xả mạnh.

    phân tích hình nến cũng cho thấy 2 cây búa ngược báo áp lực bán tuần sau cực mạnh
  6. TuHanhXung

    TuHanhXung Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    12/02/2014
    Đã được thích:
    778
    bình thường các tối chủ nhật khác khá đông, tối nay lượng người vào f319 kém hẳn
  7. TuHanhXung

    TuHanhXung Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    12/02/2014
    Đã được thích:
    778
    tuần sau TT không tăng thì giảm

    nhưng vẫn giữ nguyên quan điểm từ 600 đến giờ, về trung và dài hạn TT sập nặng, tình huống xấu nhất về 200
  8. phanvuong2013

    phanvuong2013 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    18/11/2013
    Đã được thích:
    1.825
    Giờ này mà bán khống gì nữa, topic ko hay nên chẳng có thu hút người vào
    VNINDEX chuẩn bị lên 1000
    http://seatimes.com.vn/viet-nam-trung-quoc-nhat-tri-khong-su-dung-bien-phap-quan-su-0191640.html
    Việt Nam – Trung Quốc nhất trí không sử dụng biện pháp quân sự
    25.05.2014 | 19:21 | Đại Định | TCĐNA
    TIN TỨCTRONG NƯỚC
    (Seatimes) Trước những hành động gây hấn của Trung Quốc trên Biển Đông, khi đưa giàn khoan Hải Dương 981 xâm phạm trái phép vùng lãnh hải của Việt Nam, lãnh đạo Bộ Ngoại giao đôi bên nhất trí không sử dụng biện pháp quân sự để giải quyết bất đồng.
    Tin liên quan
    Các quan chức Việt Nam chủ trì cuộc họp khẳng định quyết tâm bảo vệ chủ quyền lãnh thổ, trước những hành động gây hấn của Trung Quốc trên vùng biển thuộc lãnh hải của Việt Nam. Khi được đề nghị bình luận về việc Thủ tướng *************** phát biểu rằng "Việt Nam không đổi chủ quyền lấy hữu nghị viển vông” và về 16 chữ vàng trong mối quan hệ giữa Việt Nam với Trung Quốc, ông Trần Duy Hải, Phó chủ nhiệm Ủy ban Biên giới Quốc gia, nói rõ quan điểm “Vấn đề chủ quyền lãnh thổ là hết sức thiêng liêng và không gì đánh đổi được. Vàng rất quý, nhưng độc lập tự do và chủ quyền lãnh thổ còn quý hơn vàng”.

    [​IMG]
    Ông Trần Duy Hải, Phó chủ nhiệm Ủy ban Biên giới Quốc gia khẳng định "chủ quyền lãnh thổ là hết sức thiêng liêng và không gì đánh đổi được"
    Ông Hải cho biết, Trung Quốc đã bất chấp sự giao thiệp nghiêm túc của Việt Nam với phía Trung Quốc từ nhiều cấp, nhiều hình thức, mọi thiện chí của Việt Nam đã không được đáp ứng.

    Đồng thời, Việt Nam đã nhiều lần yêu cầu Trung Quốc rút giàn khoan và tàu hộ tống khỏi vùng biển Việt Nam, yêu cầu Trung Quốc không gây ảnh hưởng đến an ninh an toàn hàng hải, và sau khi Trung Quốc rút giàn khoan đôi bên sẽ trao đổi để kiềm chế và kiểm soát ổn định tình hình trên biển.

    “Tuy nhiên Trung Quốc vẫn tiếp tục các hành vi xâm phạm, thậm chí có nhiều tuyên bố sai lệch liên quan đến vấn đề Biển Đông”, ông Hải cho biết. Bên cạnh đó, ông Hải cũng nhấn mạnh rằng “Trong cuộc gặp của hai Thứ trưởng Ngoại giao, đôi bên nhất trí không sử dụng biện pháp quân sự để giải quyết bất đồng, và các hoạt động giao thương trên biên giới Việt - Trung diễn ra bình thường”.

    Tại buổi họp báo, rất nhiều các câu hỏi được đưa ra từ các phóng viên trong nước và Quốc tế, trong đó có đề cập đến những cuộc xô xát xảy ra tại Bình Dương và Hà Tĩnh trước đó, người Phát ngôn Bộ Ngoại Giao, quyền Vụ trưởng Vụ Thông tin Báo chí, ông Lê Hải Bình cho biết “Những vụ gây rối tại một số địa phương là hết sức đáng tiếc. Dưới sự chỉ đạo của của Thủ tướng chính phủ, tình hình đã trở lại bình thường và ổn định”

    [​IMG]
    Ông Lê Hải Bình quyền Vụ trưởng Vụ Thông tin Báo chí, người phát ngôn Bộ Ngoại giao cho biết về tình hình ổn định sau những vụ sô xát tại hai tỉnh Bình Dương và Hà Tĩnh

    "Hầu hết các doanh nghiệp Việt Nam và nước ngoài đã khôi phục hoạt động. Chính phủ Việt Nam sẽ sử dụng mọi biện pháp đảm bảo an toàn tính mạng, tài sản, đồng thời đảm bảo không để tái diễn sự cố đáng tiếc như vừa qua", ông Bình nói. "Tuyệt đại đa số doanh nghiệp bị ảnh hưởng đều đánh giá cao nỗ lực của chính phủ Việt Nam. Theo chúng tôi được biết, trừ Trung Quốc, không có nước nào rút công dân về nước", ông Bình nhấn mạnh.

    Đây là lần thứ ba Bộ Ngoại giao tổ chức họp báo quốc tế kể từ khi Trung Quốc hạ đặt giàn khoan trái phép trên bờ biển thuộc vùng đặc quyền kinh tế của Việt Nam từ hồi đầu tháng 5. Các buổi họp báo đã thu hút sự quan tâm của hàng trăm phóng viên, nhà báo của các hãng thông tấn trong và ngoài nước.

    Trong khi những vấn đề nóng được thông tin tại buổi họp báo Quốc tế về vấn đề Biển Đông, thì tại vùng biển nơi Trung Quốc đặt giàn khoan Hải Dương 981 trái phép, vẫn xảy ra những xung đột giữa lực lượng thực thi pháp luật của Việt Nam đối với các tàu Trung Quốc. Các tàu chấp pháp, tàu kiểm ngư của Việt Nam vẫn kiên trì đấu tranh hòa bình, tiến sâu và áp sát giàn khoan hơn để phát loa tuyên truyền, yêu cầu tàu Trung Quốc rời khỏi khu vực thuộc vùng đặc quyền kinh tế và thềm lục địa của Việt Nam.
  9. TuHanhXung

    TuHanhXung Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    12/02/2014
    Đã được thích:
    778
    Biết thông tin này lâu rồi , tôi vẫn chắc chắn TT sập nặng ít nhất 50%
  10. phanvuong2013

    phanvuong2013 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    18/11/2013
    Đã được thích:
    1.825
    19h21 ngày 25/5/2014 cách đây 4 tiếng , vàng chuẩn bị cắm đầu, nhà nước ko khuyến khích đầu tư vào vàng. Đừng chống lại thị trưởng

Chia sẻ trang này