UIC-cổ phiếu dưới giá trị-đón hành trình tăng trưởng nóng

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi teoemxyz, 14/11/2016.

1596 người đang online, trong đó có 638 thành viên. 21:10 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 5211 lượt đọc và 47 bài trả lời
  1. teoemxyz

    teoemxyz Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    05/04/2016
    Đã được thích:
    926
    (*)(*)(*)Thứ nhất UIC từ khi lên sàn 2007 thì chưa 1 lần tăng vốn và cổ tức TM qua các năm :
    - 24/05/2016: Cổ tức bằng Tiền, tỷ lệ 15%
    - 10/07/2015: Cổ tức bằng Tiền, tỷ lệ 15%
    - 06/05/2014: Cổ tức bằng Tiền, tỷ lệ 15%
    - 09/05/2013: Cổ tức bằng Tiền, tỷ lệ 15%
    - 29/05/2012: Cổ tức bằng Tiền, tỷ lệ 15%
    - 05/05/2011: Cổ tức bằng Tiền, tỷ lệ 15%
    - 04/06/2010: Cổ tức bằng Tiền, tỷ lệ 4%
    - 08/12/2009: Cổ tức bằng Tiền, tỷ lệ 10%
    - 07/05/2009: Cổ tức bằng Tiền, tỷ lệ 4%
    - 26/11/2008: Cổ tức bằng Tiền, tỷ lệ 10%
    - 04/06/2008: Cổ tức bằng Tiền, tỷ lệ 15%
    (*) Q3 ln tăng trưởng 60%,eps 9t 3800,eps cả năm dự phóng 5k. Giá 31 quá rẻ.Nước ngoài đang gom dần.
    http://www.fpts.com.vn/FileStore2/F...16 10 20 - BAO CAO TAI CHINH Quy III 2016.pdf
    (*)Những dự án của UIC : http://www.idico-udico.com.vn/project/vn
    (*)Những công trình thi công : http://www.idico-udico.com.vn/construction/vn
    (*)Dịch vụ cung cấp điện : http://www.idico-udico.com.vn/electric/vn
    http://www.idico-udico.com.vn/news/...t-nam-thanh-cong-tren-cac-linh-vuc/0/140.html

    (*)(*)(*) Luận điểm đầu tư

    CTCP Đầu tư Phát triển Nhà và Đô thị IDICO (UIC) là một thành viên trong Tổng Công ty Đầu tư Phát triển Đô thị và Khu Công nghiệp Việt Nam (IDICO), UIC có thế mạnh trong hoạt động phân phối điện, đầu tư, xây dựng và quản lý các khu công nghiệp, kinh doanh và cho thuê nhà, cũng như các hoạt động kinh doanh bất động sản khác và là một trong những đơn vị tiên phong tại phía Nam có nhiều kinh nghiệm trong xây dựng, quản lý cơ sở hạ tầng, cơ sở sản xuất trong các khu công nghiệp. Hiện nay, lĩnh vực kinh doanh điện cho các khu công nghiệp tiếp tục là thế mạnh và là lĩnh vực đóng góp phần lớn doanh thu và lợi nhuận cho Công ty. Một điểm hấp dẫn đối với những nhà đầu tư giá trị khi UIC duy trì tỷ lệ chia cổ tức tiền mặt 15%/năm từ năm 2008 đến nay.
    • Hoạt động kinh doanh duy trì đà tăng trưởng bền vững. Trong những năm gần đây UIC luôn duy trì tốc độ tăng trưởng doanh thu và lợi nhuận ở mức ổn định. Tốc độ tăng trưởng doanh thu CAGR trung bình trong giai đoạn từ năm 2012-2015 đạt 9,84%/năm và tốc độ tăng trưởng lợi nhuận sau thuế bình quân đạt 11,41%/ năm. Năm 2015 là một năm thành công trên mọi lĩnh vực của UIC, giá trị tổng sản lượng đạt 2.162 tỷ đồng, doanh thu thuần đạt hơn 1.945 tỷ đồng tăng và lợi nhuận sau thuế đạt 28,91 tỷ đồng tăng lần lượt 14,34% và 7,07% so với năm 2014.
    • Lĩnh vực cung cấp điện cho các doanh nghiệp trong KCN mang lại nguồn thu tương đối ổn định.Đây là lĩnh vực hoạt động mang lại hiệu quả, lợi nhuận cao trong hoạt động sản xuất kinh doanh của UIC. Hiện trạm biến áp 110/22KV Tuy Hạ A công suất 182MV, trạm biến áp 110/22KV Nhơn Trạch V công suất 126MVA và hệ thống lưới điện phân phối 22KV với chiều dài trên 100km đang cung cấp điện ổn định cho các nhà đầu tư trong các KCN Nhơn Trạch với tổng sản lượng trên 1 tỷ KWh/năm. Năm 2015, doanh thu kinh doanh điện năng đạt 1.872 tỷ đồng đóng góp 96% trong tổng doanh thu. Do đó doanh thu và lợi nhuận mảng này tương đối ổn định trong những năm gần đây. Năm 2016, UIC dự kiến đạt 2.072 tỷ đồng giá trị kinh doanh mảng cung cấp điện tăng nhẹ so với thực hiện năm 2015
    (*) Các dự án đầu tư dự kiến sẽ mang lại dòng tiền trong thời gian tới : UIC tập trung vào các lĩnh vực sản xuất kinh doanh chính, các dự án trọng điểm. Năm 2015, Công ty chỉ tập trung đầu tư và hoàn thiện hệ thống hạ tầng của dự án Khu nhà ở chung cư cao tầng Hóa An (QL1K), đồng thời rà soát giãn và dừng các dự án như: Dự án KCN Sơn Mỹ II - Bình Thuận, Mỏ đá Tân Cang 9, nâng công suất Trạm biến áp 110/22KV Nhơn Trạch 5... Đặc biệt UIC có kế hoạch sẽ khởi động lại hạng mục dự án: Nhà chung cư số 3 thuộc Dự án Khu tái định cư CBCNV KCN Nhơn Trạch I và khu chung cư Hiệp Phước với giá trị đầu tư khoảng 200 tỷ đồng vào đầu năm 2016.
    • Duy trì tỷ lê cổ tức tiền mặt 15%/ năm trong 8 năm liên tiếp. Từ năm 2008 đến nay, UIC luôn duy trì tỷ lệ chia cổ tức bằng tiền mặt với tỷ lệ 15%/năm. Với vùng giá hiện tại 21.000-22.000 đồng/cp, cùng với bookvlue khoảng 24.000 đồng/cp, thì UIC là cổ phiếu hấp dẫn đối với những nhà đầu tư giá trị.
    • Tình hình tài chính lành mạnh, tỷ lệ vay nợ đang ở mức thấp. Dòng tiền của Công ty luôn duy trì ở mức tốt và tỷ lệ đòn bẩy tài chính đang có xu hướng giảm dần. Hiện tại, Công ty có khoản thặng dư vốn cổ phần hơn 16 tỷ đồng, quỹ đầu tư phát triển 54,81 tỷ đồng, lợi nhuận chưa phân phối 42,91 tỷ đồng. Với dòng tiền ổn định và nợ vay duy trì ở mức thấp là cơ sở để hoạt động kinh doanh của UIC phát triển bền vững trong tương lai.
    • Hai mỏ đá của UIC đang rất tiềm năng khi gần các dự án Bất động sản cũng như sân bay Long Thành. UIC đang sở hữu hai mỏ đá lớn như mỏ đá Tân Hiệp với diện tích 30ha và mỏ đá Tân Cang 9 với diện tích 9,28 ha. Các mỏ đá trên nằm trong khu vực có nhiều dự án Bất động sản đang triển khai và đặc biệt là dự án sân bay Long Thành, do đó trong tương lai hoạt động khai thác đá dự kiến sẽ mang lại nguồn doanh thu cho Công ty.
    (*) Kết quả kinh doanh năm 2015:

    Năm 2015 là một năm tương đối thành công đối với UIC, giá trị tổng sản lượng đạt 2162 tỷ đồng, doanh thu thuần đạt hơn 1945 tỷ đồng tăng và lợi nhuận sau thuế đạt 28,91 tỷ đồng tăng lần lượt so với năm 2014.
    • Hoạt động xây lắp : Năm 2015 Công ty đã trúng thầu được 27 gói thầu với tổng giá trị là 63,5 tỷ đồng, đạt 57% tổng giá trị các gói thầu đấu thầu. Giá trị các công trình chuyển tiếp từ năm 2014 là 48,5 tỷ đồng. Giá trị sản lượng xây lắp thực hiện năm 2015 là 106,5 tỷ đồng, bằng 100% kế hoạch năm.
    • Hoạt động cung cấp dịch vụ điện cho KCN: Giá trị sản lượng dịch vụ điện thực hiện năm 2015 là 2.057 tỷ đồng, đạt 115% kế hoạch năm. Trạm biến áp 110/22kV Tuy Hạ A và trạm biến áp Nhơn Trạch V hiện đang cung cấp điện ổn định cho các nhà đầu tư trong các KCN Nhơn Trạch. Đây tiếp tục là lĩnh vực đem lại nguồn thu ổn định cho UIC.
    (*) Hoạt động kinh doanh nhà ở : Giá trị kinh doanh nhà thực hiện năm 2015 là 2,5 tỷ đồng, đạt 114% kế hoạch năm. Năm 2015 Công ty chủ yếu là cho thuê chung cư Hiệp Phước và làm chủ quyền cho các hộ dân thuộc dự án Hiệp Phước và dự án Hóa An.
    • Các KCN mà UIC đang cung cấp điện:
    • Qua quá trình phát triển các KCN Nhơn Trạch như: KCN Nhơn Trạch I; II; III; V và KCN Lộc An…nhu cầu sử dụng điện của các Nhà đầu tư tăng lên. Để đáp ứng nhu cầu sử dụng điện của các nhà đầu tư, UIC đã mở rộng, nâng công suất của Trạm biến áp 110/22kV Tuy Hạ, đến nay UIC đã đầu tư xây dựng Trạm đạt công suất 182 MVA.
    Ø Trạm biến áp 110/22kV Nhơn Trạch 5: Đến nay, Dự án đã được đầu tư hoàn chỉnh và đồng bộ gồm hệ thống đường dây phân phối 22kV khoảng 14km, hệ thống chống sét, Scada, cáp quang, camera an ninh…, công suất hiện nay của Trạm đã được nâng lên 126 MVA bằng công suất thiết kế, hiện Trạm đang cung cấp điện ổn định cho các nhà đầu tư trong các khu công nghiệp Nhơn Trạch.

    Ø Hệ thống lưới điện phân phối 22kV: Công ty đã và đang đầu tư xây dựng hoàn thiện hệ thống lưới điện 22kV từ TBA Nhơn Trạch V phân phối điện cho các nhà đầu tư trong các KCN Nhơn Trạch với tổng chiều dài dự kiến là 14 km, đảm bảo cấp điện đến chân hàng rào của các nhà đầu tư sử dụng điện.
    • UIC đang mở rộng liên kết, mở rộng đầu tư sang các lĩnh vực và địa bàn khác như: KCN Lộc An - Bình Sơn (huyện Long Thành, Đồng Nai) có diện tích 550ha, KCN Sơn Mỹ 2 (huyện Hàm Tân, Bình Thuận) có diện tích 1.256,80 ha.
    (*) UIC có 2 mỏ đá gần sân bay Long Thành:



    [​IMG]
    (*) Tóm lại : Với tiềm năng tăng trưởng ổn định ngành điện, KCN UIC qua các năm và bước đột phá năm 2016. E thấy UIC là cp thích hợp đầu tư khi cổ tức TM ổn định,đều đặn và sắp tới sẽ hưởng lợi từ vlxd và BDS sân bay Long Thành. Đã đến lúc trả lại giá trị thực sự cho UIC. Với tiềm năng trên,tt đang định giá UIC ở mức pe = 7.x là quá rẻ, theo e UIC không thể có giá dưới 4x.
    UIC đang bắt đầu được tt chú ý,giống như D2D,SZL tk kém lúc 2x rồi bức phá. Đây là giai đoạn đáng để mua tích luỹ UIC.:):):)
    Binh Yen thích bài này.
  2. teoemxyz

    teoemxyz Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    05/04/2016
    Đã được thích:
    926
    Chuẩn bị xây ba đường cao tốc đi qua Đồng Nai



    [​IMG]
    Đường cao tốc TPHCM - Long Thành - Dầu Giây đoạn đi qua Đồng Nai. Ảnh: Anh Quân
    (TBKTSG Online) - Một số dự án đường cao tốc đi qua địa bàn tỉnh Đồng Nai như Biên Hòa – Vũng Tàu, Dầu Giây – Liên Khương, và Dầu Giây – Phan Thiết đang được thực hiện các thủ tục để khởi công vào năm sau.

    Theo báo cáo của tỉnh Đồng Nai về tiến độ các dự án đường bộ cao tốc đi qua địa bàn tỉnh, hiện nay có dự án cao tốc Bến Lức - Long Thành (đã khởi công năm 2014), tuy nhiên đoạn đi qua huyện Nhơn Trạch và Long Thành đang giải phóng mặt bằng. Một số gói thầu đi qua hai huyện này sẽ khởi công trong tháng 6-2016.

    Đối với tuyến cao tốc Dầu Giây – Liên Khương đoạn Dầu Giây đến Tân Phú đã được Chính phủ chấp thuận đầu tư theo hình thức BOT (xây dựng – kinh doanh – chuyển giao). Hiện nay, Bộ GTVT đang tiến hành các thủ tục đầu tư, dự kiến trong quý 4-2016 sẽ hoàn tất các thủ tục pháp lý để giải phóng mặt bằng và khởi công vào năm 2017.

    Một dự án khác là cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu đã được Bộ GTVT giao cho Ban quản lý dự án 85 Bộ GTVT lập báo cáo nghiên cứu khả thi thành phần 1 đoạn từ Biên Hòa-Tân Thành-Cảng Cái Mép theo hình thức hợp tác công – tư (PPP). Đề xuất dự án đang được Bộ GTVT thẩm định.

    Còn với dự án đường cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết, 36 km đầu tuyến từ Dầu Giây đến Xuân Lộc đang được các bộ, ngành làm việc với Ngân hàng Thế giới về khoản vay ODA để xây dựng. Ban quản lý dự án 1 đang trình Bộ GTVT phê duyệt đầu tư đoạn này, đồng thời phối hợp với tỉnh Đồng Nai để tiến hành các thủ tục bồi thường giải phóng mặt bằng.

    Ngoài các dự án đường cao tốc, đường vành đai 3 TPHCM đoạn 1A từ tỉnh lộ 25B đến cao tốc TPHCM – Long Thành – Dầu Giây với chủ đầu tư là Tổng công ty Cửu Long đang tiến hành các thủ tục đầu tư và dự kiến khởi công trong quý 1-2017.

    Theo quy hoạch, tỉnh Đồng Nai có năm tuyến cao tốc đi qua gồm TPHCM-Long Thành-Dầu Giây (đã hoàn thành), Bến Lức-Long Thành (đang xây dựng), Dầu Giây-Phan Thiết, Dầu Giây – Đà Lạt, và Biên Hòa - Vũng Tàu. Ngoài ra, còn có hai tuyến đường vành đai 3 và 4 TPHCM cũng có một đoạn chạy qua Đồng Nai.
    http://www.thesaigontimes.vn/146017/Chuan-bi-xay-ba-duong-cao-toc-di-qua-Dong-Nai.html
    Binh Yen thích bài này.
  3. teoemxyz

    teoemxyz Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    05/04/2016
    Đã được thích:
    926
    Hơn 8.000 tỷ xây cao tốc từ Đồng Nai về Đà Lạt
    Nếu Bộ GTVT chấp thuận thì năm 2017, dự án này được khởi công và thời gian xây dựng khoảng 3 năm.

    “Chúng tôi vừa đề xuất Bộ GTVT phê duyệt dự án xây dựng đường cao tốc Dầu Giây - Tân Phú (thuộc dự án đường cao tốc Dầu Giây - Liên Khương) với tổng mức đầu tư giai đoạn 1 khoảng 8.074 tỷ đồng. Nếu Bộ GTVT chấp thuận thì năm 2017 khởi công dự án và thời gian xây dựng mất 3 năm”. Ngày 28-6, ông Nguyễn Xuân Lâm, Phó Tổng Giám đốc Ban Quản lý (BQL) dự án 1 thuộc Bộ GTVT, cho biết



    [​IMG]
    Mức thu phí đề xuất ở cao tốc Dầu Giây - Tân Phú (1.500 đồng/km), thấp hơn cao tốc TP HCM - Long Thành - Dầu Giây (2.500 đồng/km) đang thu.
    Dự kiến dự án sẽ chia thành hai giai đoạn. Cụ thể, giai đoạn 1 xây đoạn cao tốc này với bốn làn xe hạn chế (tức chưa có hai làn dừng khẩn cấp), rộng khoảng 17 m. “Ở giai đoạn hoàn chỉnh, bề rộng đường nâng lên thành 24,7 m. Tổng mức đầu tư giai đoạn 1 là 8.074 tỷ đồng và giai đoạn 2 là 6.887 tỷ đồng” - ông Lâm thông tin.
    Ở khu vực phía Nam đã có một số đường cao tốc đang khai thác như tuyến TP HCM - Trung Lương (khoảng 40 km), tổng vốn đầu tư gần 10.000 tỷ đồng. Tương tự, tuyến cao tốc TP HCM - Long Thành - Dầu Giây (dài 50 km) có tổng vốn đầu tư khoảng 20.000 tỷ đồng. Ngoài ra, tuyến cao tốc Bến Lức - TP HCM - Long Thành khoảng 57 km song tổng vốn đầu tư (giai đoạn 1) lên đến 31.000 tỷ đồng.
    http://news.zing.vn/hon-8000-ty-xay-cao-toc-tu-dong-nai-ve-da-lat-post661534.html
  4. Xuandoa

    Xuandoa Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    25/11/2014
    Đã được thích:
    208.432
    Mbs đang đánh em này mà
    teoemxyz thích bài này.
  5. teoemxyz

    teoemxyz Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    05/04/2016
    Đã được thích:
    926
    18.000 tỷ đồng xây dựng cao tốc Đồng Nai đi Bình Thuận
    Tuyến cao tốc Dầu Giây - Phan Thiết dài 101 km được khởi công vào đầu năm 2017 với tổng vốn đầu tư gần 18.000 tỷ đồng.
    Ban Quản lý Dự án 1 (PMU1 - Bộ Giao thông Vận tải) vừa trình dự án đầu tư xây dựng đường cao tốc Dầu Giây - Phan Thiết để UBND tỉnh Đồng Nai phối hợp giải phóng mặt bằng, nhằm giúp dự án sớm triển khai vào đầu năm sau.

    Theo chủ đầu tư, tuyến cao tốc dài 101 km gồm có đường chính và các đường phụ nối quốc lộ 1 đi qua huyện Thống Nhất, Cẩm Mỹ, Xuân Lộc, thị xã Long Khánh (Đồng Nai) và huyện Hàm Tân, Hàm Thuận Nam (Bình Thuận). Tổng vốn đầu tư gần 18.000 tỷ đồng.

    Theo phương án xây dựng, dự án được tách thành 2 hợp phần: hợp phần 1 dài 36 km từ Dầu Giây (huyện Thống Nhất) đến Xuân Lộc (Đồng Nai) do ngân sách nhà nước đầu tư bằng vốn vay Hiệp hội phát triển quốc tế của Ngân hàng thế giới.

    Hợp phần 2 dài 62 km từ Xuân Lộc - Phan Thiết do Bộ GTVT phối hợp với các cơ quan liên quan nghiên cứu, xây dựng cơ chế đầu tư theo hình thức PPP (đối tác công tư) trình Thủ tướng xem xét, quyết định.

    Cùng với tuyến đường cao tốc TP HCM - Long Thành - Dầu Giây, việc đưa cao tốc Dầu Giây - Phan Thiết vào hoạt động từ năm 2021 sẽ rút ngắn thời gian đi lại từ TP HCM và TP Phan Thiết.
    http://vnexpress.net/tin-tuc/thoi-s...g-cao-toc-dong-nai-di-binh-thuan-3370666.html
    --- Gộp bài viết, 14/11/2016, Bài cũ: 14/11/2016 ---
    ai đánh cũng được ạ
    Binh YenXuandoa thích bài này.
  6. teoemxyz

    teoemxyz Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    05/04/2016
    Đã được thích:
    926
    Dự án Khu nhà ở chung cư cao tầng Quốc lộ 1K mở rộng
    [​IMG]
    [​IMG]Dự án đã được UBND Tỉnh Đồng Nai phê duyệt thiết kế chi tiết 1/500, ra quyết định giao đất và hiện tại IDICO - UDICO đang triển khai công tác đền bù giải tỏa.

    * Địa điểm : Xã Hóa An - TP.Biên Hòa - Tỉnh Đồng Nai.
    * Tổng diện tích : 8,4 ha.
    * Tính chất quy hoạch :
    Tổ chức xây dựng mới khu dân cư và hoàn thiện hạ tầng kỹ thuật đô thị gắn với khu nhà ở Quốc lộ 1K và khu vực, hướng tới phát triển đô thị bền vững và tương xứng với cấp đô thị loại II. Tổ chức các loại hình nhà ở thấp tầng gồm chung cư thấp tầng, nhà ở liên kế phố, nhà vườn. Tổ chức không gian kiến trúc, môi trường đáp ứng nhu cầu của dân cư đô thị, đáp ứng nhu cầu về nhà ở cho các đối tượng có nhu cầu nhà ở tại đô thị.
    * Quy mô Dự án :
    - 04 Block chung cư 5 tầng : 252 căn hộ.
    - 02 nhà vườn : 41 căn hộ.
    - 05 block nhà liên kế : 235 căn hộ.
    Khu công viên, trường mầm non, trung tâm thương mại, thể thao
    Binh Yen thích bài này.
  7. teoemxyz

    teoemxyz Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    05/04/2016
    Đã được thích:
    926
    Dự án Trạm biến áp 110/22kV Tuy Hạ

    [​IMG]

    Dự án Trạm biến áp 110/22kV Tuy Hạ.

    Địa điểm : KCN Nhơn Trạch 1, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai

    • Quy mô Trạm:
    Công suất: 182 MVA

    Số lộ ra: Có tổng 17 lộ, từ lộ 471 đến lộ 488

    Tổng mức đầu tư: 97 tỷ.

    • Tình hình thực hiện:
    Dự án đã được IDICO-UDICO triển khai đầu tư từ năm 1997 với 01 Máy biến áp 16 MVA và 01 Máy biến áp 40 MVA cung cấp điện cho các nhà đầu tư trong khu công nghiệp Nhơn Trạch I.



    [​IMG]

    Qua quá trình phát triển các khu công nghiệp Nhơn Trạch như: Khu công nghiệp Nhơn Trạch I; II; III; V và KCN Lộc Khang…nhu cầu sử dụng điện của các nhà đầu tư tăng lên đáng kể. Để đáp ứng nhu cầu sử dụng điện của các nhà đầu tư, IDICO-UDICO đã mở rộng, nâng công suất của Trạm, đến nay IDICO-UDICO đã đầu tư xây dựng Trạm đạt công suất 182 MVA.

    [​IMG]

    Máy biến áp của Trạm 110/22kV Tuy Hạ

    [​IMG]

    Trạm 110/22kV Tuy Hạ


    • Hệ thống lưới điện phân phối 22kV:
    IDICO-UDICO đã đầu tư xây dựng hoàn thiện hệ thống lưới điện phân phối 22kV phân phối điện cho các KCN như: Khu công nghiệp Nhơn Trạch I; II; III; V và KCN Lộc Khang, tổng khối lượng đường dây 22kV đã đầu tư khoảng 90 km, đảm bảo cấp điện đến chân hàng rào của các nhà đầu tư sử dụng điện.

    [​IMG]

    Lưới điện phân phối 22kV của TBA Tuy Hạ
    Binh Yen thích bài này.
  8. loanbth

    loanbth Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    26/08/2014
    Đã được thích:
    357
    Kiếm được người trên F này có UIC rất hiếm nên bác chủ đừng Pr nữa
    Binh Yenteoemxyz thích bài này.
  9. teoemxyz

    teoemxyz Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    05/04/2016
    Đã được thích:
    926
    Trạm biến áp 110/22kV Nhơn Trạch 5

    [​IMG]

    Dự án Trạm biến áp 110/22kV Nhơn Trạch 5

    Địa điểm : KCN Nhơn Trạch V - huyện Nhơn Trạch - tỉnh Đồng Nai

    • Quy mô Trạm
    Công suất: 02 máy x 63 MVA = 126 MVA

    Số lộ ra: Có 10 lộ, từ lộ 471 đến lộ 480.

    Tổng mức đầu tư: 138 tỷ

    • Tình hình thực hiện:
    Dự án được triển khai từ năm 2010. Năm 2011 Công ty đã đầu tư hoàn thành và đóng điện đưa vào sử dụng Máy biến áp 63 MVA số 01 (giai đoạn 1).

    [​IMG]

    Máy biến áp 63MVA số 1

    Năm 2012, Công ty triển khai đầu tư lắp đặt tiếp Máy biến áp 63 MVA số 02 để đáp ứng nhu cầu sử dụng điện của các nhà đầu tư trong khu công nghiệp Nhơn Trạch 5. Đến tháng 4/2013, Công ty đã hoàn thành và đóng điện đưa vào sử dụng Máy biến áp 63 MVA số 02 (giai đoạn 2).



    [​IMG]

    Máy biến áp 63MVA số 2

    Đến nay, Dự án đã được đầu tư hoàn chỉnh và đồng bộ gồm hệ thống đường dây phân phối 22kV khoảng 14km, hệ thống chống sét, Scada, cáp quang, camera an ninh…, công suất hiện nay của Trạm đã được nâng lên 126 MVA bằng công suất thiết kế, hiện Trạm đang cung cấp điện ổn định cho các nhà đầu tư trong các khu công nghiệp Nhơn Trạch.

    • Hệ thống lưới điện phân phối 22kV:
    IDICO-UDICO đã và đang đầu tư xây dựng hoàn thiện hệ thống lưới điện 22kV từ TBA Nhơn Trạch V phân phối điện cho các nhà đầu tư trong các KCN Nhơn Trạch với tổng chiều dài dự kiến là 14 km, đảm bảo cấp điện đến chân hàng rào của các nhà đầu tư sử dụng điện.

    [​IMG]

    Lưới điện phân phối 22kV của TBA Nhơn Trạch 5
    --- Gộp bài viết, 14/11/2016, Bài cũ: 14/11/2016 ---
    quan điểm của e riêng con này là đầu tư,nên giới thiệu thôi ạ.
    Đúng là UIC rất ít người nắm:)
    --- Gộp bài viết, 14/11/2016 ---
    UIC e giới thiệu để đầu tư,không ai lướt đâu vì tk ít:)
    Binh Yen thích bài này.
  10. teoemxyz

    teoemxyz Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    05/04/2016
    Đã được thích:
    926
    Dự án Khu công nghiệp Lộc An - Bình Sơn
    [​IMG]
    Khu công nghiệp đã được Ủy ban nhân dân tỉnh Đồng Nai phê quyệt quy hoạch tỷ lệ 1/2000 tại Quyết định số 2497/QĐ-UBND ngày 28 tháng 8 năm 2009.

    [​IMG]



    * Địa điểm : xã Lộc An, Bình Sơn - Huyện Long Thành - Tỉnh Đồng Nai.
    * Tổng diện tích : 500 ha.
    * Tính chất, quy mô :
    Với mục đích xây dựng một khu công nghiệp đa ngành với nhiều loại hình công nhiệp với hệ thống kỹ thuật đồng bộ, hoàn chỉnh; tạo môi trường thuận lợi thu hút đầu tư công nghiệp, góp phần phát triển kinh tế - xã hội địa phương, với quy hoạch gồm :
    - Khu xây dựng nhà máy.
    - Khu các công trình đầu mối kỹ thuật.
    - Khu trung tâm điều hành dịch vụ Khu công nghiệp.
    - Khu cây xanh tập trung và cách ly.
    - Hệ thống kỹ thuật hạ tầng.
    Nằm ở một vị thế rất ly tưởng, cận kế với đường cao tốc TP.Hồ Chí Minh - Long Thành - Dầu Giây, Sân bay Long Thành, khu đô thị mới Bình Sơn. Khu công nghiệp Lộc An - Bình Sơn chắc chắn sẽ là điểm đến lý tưởng của rất nhiều các nhà đầu tư trong và ngoài nước bởi nó có những lợi thế vượt trội về giao thông, về nguồn nhân lực cũng như thị trường tiêu thụ - một trong những yếu tố quyết định thành công của chủ đầu tư.
    Binh Yen thích bài này.

Chia sẻ trang này