VCBS mua 10 tỷ PNB

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi neola, 02/06/2006.

16635 người đang online, trong đó có 3080 thành viên. 14:46 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 772 lượt đọc và 8 bài trả lời
 1. neola

  neola Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  18/03/2004
  Đã được thích:
  0
  VCBS mua 10 tỷ PNB

  Báo SGTT đăng tin VCBS mua PNB 10 tỷ, giá 59
  Các bác nhận định thế nào về giá thằng này?
 2. tutco

  tutco Thành viên tích cực

  Tham gia ngày:
  23/02/2006
  Đã được thích:
  12
  Trong số những thằng Ngân hàng tầm vốn khoảng từ 500-600 tỷ đồng như thằng này thì chỉ còn duy nhất thằng này chưa động tĩnh gì về việc tăng vốn của năm 2006, theo kế hoạch vốn tăng thêm đến cuối năm 2006 là 1.200 tỷ đồng nên quyền lợi đối với những ai nắm giữ CP thằng này có rất nhiều quyền lợi.
  Về giá bán thì tôi không bàn gì thêm vì mọi người nắm rõ quá rồi còn gì.
  KQ kinh doanh quý I đạt vượt mức kế hoạch rất cao.
  Chúc vui!!
 3. ngaytuyetdep

  ngaytuyetdep Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  27/03/2006
  Đã được thích:
  0
  thang nay lam an thi lom khom, HĐQT thì lục đục là chuyện thường xuyên. VCBS có mua cũng chỉ là đầu cơ mà thôi. Bà con thích mua theo tin đồn thì mua chứ anh em mình là những nhà đầu tư mà lại nươcs chảy bèo trôi thế này ah?
 4. linahugo

  linahugo Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  27/04/2006
  Đã được thích:
  0
  SAO EM KHIỂM TRA BÊN VCBS KO THẤY THÔNG TIN GÌ CẢ THẾ CÁC BÁC???
  KHÔNG BIẾT CÓ CHÍNH XÁC KHÔNG NHỈ?
 5. namphong2005

  namphong2005 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  11/05/2005
  Đã được thích:
  0
  VCBS mua 10ty menh gia PNB voi gia 59 cach day 1 tuan roi 6. lananh79

  lananh79 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  03/06/2006
  Đã được thích:
  0
  Mình cũng nhận thấy PNB đầu tư bây giờ là quá ổn. Các quyền lợi như mua cổ phiếu tăng vốn với giá 1-1, cổ phiếu thưởng khi bán cho Cathay Bank và cổ tức 2006 được trả bằng cổ phiếu đều còn nguyên tính đến thời điểm hiện nay. Những quyền lợi này sẽ lần lượt được thực hiện vào nửa cuối năm 2006.
  Chẳng phải tự nhiên VCBS mua 10 tỷ PNB. Hình như đây là ngân hàng duy nhất quyền lợi còn nguyên mà giá cả khá mềm. Mình cũng đã kịp đầu tư được một ít PNB ở giá 63, 61.5 và 60.5 theo mấy bà chị bên NHNN.
  Mua được PNB giá mềm phải cảm ơn Bà H. A + Bà H. L mấy tuần qua đã vất vả tốn bao công sức phao tin vịt về PNB. Càng phải cám ơn họ vì sự ra đi của họ khỏi PNB giúp nội bộ PNB lành mạnh và đoàn kết, giúp nhiều nhà đầu tư nắm bắt cơ hội có 1 không 2 để mua được cổ phiếu tốt giá mềm!
 7. a_quy

  a_quy Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  16/04/2006
  Đã được thích:
  0
  Kinh doanh ngân hàng chữ tín là quan trọng. Phương Nam bank hơn một lần gây xốc cho các nhà đầu tư, thể hiện đây là một cơ thể có vấn đề ... nặng (thực ra ngân hàng nào cũng có vấn đề riêng nhưng không làm bậy bạ với nhà đầu tư). Thực tế đã và tương lai sẽ kiểm chứng, đầu tư vào thằng này ngủ không yên đâu. Bác nào nhiều tiền quá thì mua về mà cải tổ. Bác nào ít tiền thì cứ bỏ ra một ít mà mua cái ... lo vào người. Chẳng nhẽ hết ngân hàng để đầu tư rồi hay sao

  Chứng khoán VCB cũng chỉ là một nhà đầu tư ... trung bình. Tính toán cũng vừa phải thôi mà tinh thần trách nhiệm với tiền đầu tư có thua em với các bác vì cũng là tiền chùa. Chắc chắn ông này cũng chẳng góp được gì về điều hành, chuyên môn ngân hàng đâu.

  Mà có khi tin này cũng là tin ... vịt. Vì các thông tin quan trọng trước nay về PN bank ít khi đúng lắm. Ngân hàng mà để nhiều tin vịt thế chắc tính minh bạch kém. Em dại một lần ... chừa tới già. Mấy thằng bạn kiếm được ít lãi cũng là ăn may... hú vía.

  Sao bàn về PN nhiều quá? Vớ vẩn thật
 8. dogiahan

  dogiahan Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  28/05/2006
  Đã được thích:
  0
  Tôi hoàn toàn đồng ý với bác ngaytuyetdep vì những lý do sau:
  - Thằng PNB từ xưa làm ăn lởm khởm (các bác có nhớ vụ năm ngoái nhân viên PNB tự ý lấy tiền của ngân hàng cho vay ở Sóc Sơn rồi bùng không? Vụ này làm cho bà con hoảng loạn đòi rút tiền ra ầm ầm, nếu không có đích thân Thống đốc NHNN can thiệp thì chắc là PNB sập rồi)
  - HĐQT thì lục đục chỉ mải lo đánh nhau, mấy hôm rồi lại còn có 1 bác uỷ viên HĐQT to gan ôm tiền ngân hàng chơi cổ phiếu, tý nữa thì lãnh lệnh kiểm soát đặc biệt, may mà VN đang đàm phán WTO nên vụ này bị giấu nhẹm.
  - Nhưng điều quan trọng nhất hiện nay là PNB không làm thủ tục chuyển nhượng cho bất kỳ cổ đông nào với lý do là hạn mức chuyển nhượng năm 2006 đã hết.Bác nào muốn mua PNB bây giờ thì cứ chờ đến năm 2007 để làm thủ tục nhé.
  Hỡi các nhà đầu tư, nên sáng suốt!
 9. hutuma

  hutuma Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  26/04/2006
  Đã được thích:
  0
  Ai bao cac bac la PNB khong cho chuyen nhuong nua nao?Thang nay theo toi duoc biet thi chi om ho so chuyen nhuong lau thoi chu dau co phai het han muc chuyen nhuong 2006. Bac xem lai thong tin cua minh di nhe. Toi thay PNB lam an con tot hon VPB ma gia bay gio chi co 6x la qua thap. Chang qua dot vua rui co 1 so nha dau tu muon gim gia no xuong thui. Cac bac nghi ma xem thang VPBank lam an lom khom nhu the ma co phieu no con len tan 7x rui. PNB chac 2 thang nua phai len 8x la it.

Chia sẻ trang này