1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

VN30 - Chào hệ thống mới, 7 mã trụ gồng gánh VN30 và cả VNI

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi vinasdaq, 05/07/2021.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
888 người đang online, trong đó có 355 thành viên. 17:58 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 317646 lượt đọc và 1699 bài trả lời
  1. muopxanh

    muopxanh Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    02/10/2009
    Đã được thích:
    20.249
    Long hay Short vậy cụ?
    vinasdaq thích bài này.
  2. Vegan

    Vegan Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

    Tham gia ngày:
    26/05/2017
    Đã được thích:
    320
    Theo những gì em đã học được từ ngày bắt đầu nhập môn cho đến hôm nay thì em cứ thấy quả bong bóng đang bị thổi căng lắm rồi và sắp boom... Any chance will be lost by me ~X(~X(~X(
    vinasdaq thích bài này.
  3. lydon

    lydon Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    08/10/2017
    Đã được thích:
    1.825
    Không biết là kiss hay là kick vào ass đây? Hên xui
    i
    vinasdaq thích bài này.
  4. vinasdaq

    vinasdaq Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    05/07/2015
    Đã được thích:
    95.800
    Cận chiến, theo cái hình dưới đây, kèm theo là hệ thống Wedge trên khung 15 min (3 cái hình), thì em vẫn đang ưu tiên long.
    Mặc dù vậy, sáng nay em chốt lô long hôm trước, giờ tạm ngồi im đã.

    [​IMG]

    Đừng sợ, mà nếu sợ thì ngồi xem - tùy khẩu vị mỗi người.
    Cái hình kia, nó là hình dự báo thời tiết trên khung 3 giờ.

    Nó dự cái gì?

    Như bác thấy, tất cả các đường gân của con rồng đã hội tụ về một điểm (khung 3 giờ). Hội tụ trên khung 3 giờ là rất lâu mới có - time được tính bằng năm.
    Tại điểm nén chặt như vậy, bao giờ cũng có cú văng ra khỏi điểm nén theo một quán tính cực mạnh (từ xưa nay luôn luôn như vậy).

    Chỉ có điều là hiện tại chưa dự đc TT sẽ đi theo hướng nào? Lên ngàn tám, hay xuống ngàn mốt?

    Cờ bạc bọn em thì có ưu thế:
    1) Giữ nguyên khung 3 giờ để theo dõi.
    2) Một monitor khác được view với khung 15 min và 5 min - cũng con rồng ấy, nó văng theo chiều nào, thì vào theo chiều đó - hy vọng là có cú Hug of Big.

    Và tại thời điểm này, chỉ biết chờ thôi bác!
    Vegan, _tmtm_, gameckgame2 người khác thích bài này.
  5. FullCp

    FullCp Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    21/04/2021
    Đã được thích:
    1.175
    Chiều có khả năng nhúng về vùng 1420-1422 rồi mới chạy lên 143x không bác chủ
    vinasdaq_tmtm_ thích bài này.
  6. vinasdaq

    vinasdaq Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    05/07/2015
    Đã được thích:
    95.800
    Thấy cách di chuyển sáng nay, em cho là nhịp side way khả năng có xác suất cao hơn.
    Tạm thời các chỉ báo cờ bạc trên khung 15 min đã bear.
    FullCp_tmtm_ thích bài này.
  7. _tmtm_

    _tmtm_ Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    10/04/2010
    Đã được thích:
    460
    [​IMG]
    Lọ mọ ăn cắp khắp trên mạng được cái này, thấy cũng hay mắt các bác ạ!
    vinasdaq thích bài này.
  8. handsomexcel

    handsomexcel Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    14/02/2011
    Đã được thích:
    20.686
    Cứ tận hưởng trước thôi, sau lẽ vào hãy cân nhắc out.
    Last edited: 30/08/2021
    vinasdaq_tmtm_ thích bài này.
  9. Vegan

    Vegan Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

    Tham gia ngày:
    26/05/2017
    Đã được thích:
    320
    Em kém khả năng đánh T ngắn nên missed một đoạn này 2 bác @vinasdaq , @handsomexcel ạ. Sau này trình khá lên sẽ cố gắng luyện món bắn tỉa ^^
    vinasdaq thích bài này.
  10. vinasdaq

    vinasdaq Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    05/07/2015
    Đã được thích:
    95.800
    Sáng thấy lình sình, phải chốt.
    Chiều bất ngờ SAB bùng lên sau khi 1M chạm đúng điểm vào lệnh, em lại phải long theo kiểu ăn trộm gà trên chart 5 min.
    ATC SAB lại trở mặt, nhưng em đoán là MMs sẽ dùng con này để đẩy VN30 xuyên vào vùng cản nên em lại hold theo. Mấy điểm zigzag hôm nay kiếm theo sẽ là quà bonus cho các anh ý nếu trở mặt.

    Léng phéng như vậy, mà lại sắp nửa Big Long rồi các bác à.
    Kể ra MMs và BBs uýnh hay phết!

    [​IMG]
    bbshark, _tmtm_, gameckgame1 người khác thích bài này.
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này