1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

VNI tuần từ 20/1-31/1. Năm mới,thập kỷ mới, vận hội mới

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi vang_emnhaque, 19/01/2020.

86 người đang online, trong đó có 34 thành viên. 04:49 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 3632 lượt đọc và 21 bài trả lời
  1. vang_emnhaque

    vang_emnhaque Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    16/06/2010
    Đã được thích:
    7.036
    XIn chào quý ACE.

    -VNI tuần vừa qua sau khi có rung lắc tại mốc 970, hai phiên cuối tuần đã bật tăng mạnh mẽ để tiếp giáp vùng 98x điểm, dừng đúng ngay kháng cự đầu tiên trên đồ thị tuần VNI, mốc hướng đến sẽ là 987 điểm.
    http://f319.com/threads/vni-tuan-tu-13-17-1-vuot-970-de-len-98x.1390979/

    -Tuần vừa rồi cũng vẫn là dòng bank kéo và giữ chỉ số VNI, khi BID CTG và các bank khác có dấu hiệu chững lại thì đến lượt VCB vượt đỉnh kéo điểm cho VNI

    -Xin chúc mừng ace đã giữ bank, HPG PNJ thời gian qua. Trong hơn 1 tháng vừa rồi dòng bank đã tăng từ 10-20%, thậm chí hơn 20% tùy mã. bên canh đó là HPG PNJ tiếp sức. Có cơ sở để chúng ta kỳ vong vào bank, HPG PNJ sẽ lên mức cao hơn nhiều trong năm 2020.

    -Trên đồ thị ngày của VNI, giá đã chui vào mây, mức điểm hướng đến là 987-990 để vượt mây.

    -Tuần tới, chỉ gd 3 phiên rồi nghỉ tết al, sau tết â.l cũng gd 2 ngày cuối tuần, chúng ta sẽ nghỉ đúng 1 tuần. Như vậy ngày mai sẽ có áp lực chốt lời do tâm lý một số nđt muốn tránh margin 1 tuần cho nên khả năng sẽ có điều chỉnh, đây cũng là cơ hội cho ace nào muôn mua hàng xuyên tết.

    Danh mục canh mua khi có giá điều chỉnh hợp lý:

    +Bank: vẫn là ACB BID CTG HDB VPB

    +CK: HCM SSI

    +BĐS: HTM HDC NTL SJS

    +Khác: HPG PNJ FPT REE PLX VHM VJC VRE

    Chúc mọi người ăn tết vui vẻ và xin cảm ơn ace đã đồng hành cùng Room trong thời gian qua. Hy vọng sang năm mới Canh Tý khởi đầu cho 12 con giáp và cũng là khởi đầu thập kỷ mới, chúng ta sẽ khởi sắc và thịnh vượng hơn năm Kỷ Hợi.

    Xin cảm ơn và chúc may mắn.

    (*)(*)(*) ROOM **** có nhận định và thảo luận hàng ngày: https://*******/g/wcnhku562 [​IMG]
    [​IMG]
    [​IMG]
    anhtuan7x, trongdanVnindex860 thích bài này.
    Vnindex860 đã loan bài này
  2. Trumdauco2019

    Trumdauco2019 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    19/03/2019
    Đã được thích:
    3.244
    Bank ngày mai sml, VCb sàn ngay ato luôn, tự hiểu tại sao vcb sàn nhé, làn sóng tảy chai vcb Kinh hoàng lắm ;)) =)). Dcm, khi không tự dính vào vụ này nàm gì, làm cho ai múc đọt đợt này tết này rung cằm cặp rồi. :))
    anhtuan7xvang_emnhaque thích bài này.
  3. hai120370

    hai120370 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    17/01/2019
    Đã được thích:
    2.103
    Bạn kg hiểu gì về vụ việc,kg nên phán đại như vậy.
    Cá nhân cũng mong nó giảm để về giá trị thực.Nhưng vì việc vớ vẩn mà giảm thì hơi buồn cười.
    vang_emnhaque thích bài này.
  4. Trumdauco2019

    Trumdauco2019 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    19/03/2019
    Đã được thích:
    3.244
    Ngày mai thì biết vcb nó giảm sàn thế nào, mà nói phán, biết ảnh hưởng kinh lắm không, vn rất nhạy mấy vụ này, đăc biệt Ck vn rất nhạy mấy tin tức thế này ;)) =))
  5. hai120370

    hai120370 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    17/01/2019
    Đã được thích:
    2.103
    Ui sợ quá,mai kg dám nhìn bảng điện tử.=))=))=))
    vang_emnhaque thích bài này.
  6. Longnv3

    Longnv3 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    19/12/2017
    Đã được thích:
    4.207
    Cá ko bác. :D
    vang_emnhaque thích bài này.
  7. thunganbid

    thunganbid Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    12/05/2019
    Đã được thích:
    696
    Vcb vụ đấy có gì đâu bác ơi. Bình thường mà
    vang_emnhaque thích bài này.
  8. Croyak

    Croyak Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    14/06/2019
    Đã được thích:
    602
    Em biết bác nói cái gì rồi, nhưng bác an tâm, chả có ai tẩy chay cả đâu :)). Chỉ là 1 số kẻ 3 que phao tin vịt, con kiến đi qua đường bị vẽ thành 1 đàn voi lên núi. Có gì mà hoang mang.
    Chỉ sợ ra mấy tin như VCB mai có thông báo phá sản, khi đó thì bao sàn. Còn ngày mai, có khi lại xanh miên men hehehe
    --- Gộp bài viết, 19/01/2020, Bài cũ: 19/01/2020 ---
    Không chỉ tài khoản tại VCB mà còn hơn chục tài khoản tại các Ngân hàng khác cũng như vậy nữa cơ. Do VCB đang là Bank Lead 2029, nên "súng bắn chim đầu đàn" là hiển nhiên
    Nếu mà "bọn kia" lêu gọi tẩy chay, chắc chục Ngân hàng bị đo sàn bác nhễ ;))
    thunganbidvang_emnhaque thích bài này.
  9. vang_emnhaque

    vang_emnhaque Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    16/06/2010
    Đã được thích:
    7.036
  10. vang_emnhaque

    vang_emnhaque Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    16/06/2010
    Đã được thích:
    7.036
    Thị trường những phiên sát tết với thanh khoản thấp, gd èo uột chán chường. Tuy nhiên ae cầm bank, hpg pnj thì không cảm thấy như vậy. Hôm nay BID CTG thậm chí VCB đủng đỉnh thì đến lượt ACb VPB STB lên tiếng.

    VNI đóng cửa đỏ nhẹ chủ yếu do BVH MSN VRE VJC VCB… FPT và MWG ngược chiều nhau.

    Hôm nay nhiều mã điều chỉnh đầu phiên, giữa và cuối phiên kéo lên tham chiếu hoặc xanh đẹp, tạo hiệu ứng tâm lý tốt như: ACb HCM HPG STb VPB…

    Còn 2 phiên cuối cùng của năm, điều chỉnh là cơ hội mua, ra tết bán lấy lộc đầu năm.

    Chúc may mắn
    anhtuan7x thích bài này.
    vang_emnhaque đã loan bài này

Chia sẻ trang này