1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

VNindex và sự đồng thuận vĩ mô cùng các nhóm ngành chính

Discussion in 'Thị trường chứng khoán' started by daubuonck, Aug 28, 2016.

Thread Status:
Not open for further replies.
136 người đang online, trong đó có 54 thành viên. 05:40 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này(Thành viên: 0, Khách: 0)
thread_has_x_view_and_y_reply
  1. Butchep01

    Butchep01 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Joined:
    Nov 14, 2014
    Likes Received:
    99,040

    Nói giỏi thật, 1 tay làm giá gần chục cổ phiếu ..............:))
  2. daubuonck

    daubuonck Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Aug 28, 2014
    Likes Received:
    85,973
    T+3 lại phải bán thôi, vấn đề là trước khi làm giá thì tiền ở đâu ra , mới 3x mà có nhiều ngàn tỉ thì rất khó hiểu
    --- Gộp bài viết, Jun 13, 2017, Bài cũ: Jun 13, 2017 ---
    cũng muốn tìm hiểu về chú này ai có thông tin hay link gì thì post giùm nhé
    Butchep01 likes this.
  3. Butchep01

    Butchep01 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Joined:
    Nov 14, 2014
    Likes Received:
    99,040

    Vấn đề nhạy cảm rồi ......:))
  4. jara

    jara Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Sep 26, 2016
    Likes Received:
    10,241
    Con rể TGD EVN hay sao í cụ, cổ phiếu toàn về điện.
    Là chủ tịch not TGĐ.
    http://antt.vn/chan-dung-tien-si-ki...-tich-tap-doan-dien-luc-viet-nam-0122127.html
  5. streetwalker

    streetwalker Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Nov 29, 2013
    Likes Received:
    2,351
    Chồng TTH là Louis Nguyễn, con trai đầu của ông Tỷ phú Việt kiều Jonnathan Hạnh Nguyễn, là ông chủ của tập đoàn đầu tư IPPA Group .... hiện là trùm của các nhãn hàng thời trang cao cấp tại Việt Nam và vài nước khác .... IPPA Group cũng là chủ của chuỗi hàng duty free trong các sân bay tại Việt Nam (TSN, Đà Nẵng, Nội Bài) ....

    Không biết nhân vật Tuấn Mmượt nầy có qhệ gì với IPPA không ?? ~o)
  6. daubuonck

    daubuonck Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Aug 28, 2014
    Likes Received:
    85,973
    có cái link nhìn mặt thì cũng ...tưởng cụ chỉ đoán mò bằng cách nhìn sở hữu , ngoài điện thì cầu cảng kho bãi nữa, nói chung thì nhìn số lượng và thành phần nắm giữ thì thấy cũng có tầm đấy ,
  7. daubuonck

    daubuonck Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Aug 28, 2014
    Likes Received:
    85,973
    thôi kệ mua bán chỉ trong vòng 3 ngày thì cũng chẳng quan tâm mấy ông chủ của nó, còn đồn đoán thì như hôm qua tôi có đồn thổi là chỉ duy nhất con HDA có trong phim nổi tiếng biệt động sg :))
    streetwalker likes this.
  8. jara

    jara Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Sep 26, 2016
    Likes Received:
    10,241
    Chơi TA thì lâu lâu lại bị dính kiểu chia thưởng mà nhìn không thấy. Con CEO hôm trước chart đẹp tuyệt với thế lao vào mua ngay không ngờ hôm sau nó chia PHT chỉnh giá tận 7%.
    --- Gộp bài viết, Jun 13, 2017, Bài cũ: Jun 13, 2017 ---
    Con GAS của em cuối cùng cũng chạy rồi.
    streetwalker likes this.
  9. NeverBeaten

    NeverBeaten Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Dec 12, 2016
    Likes Received:
    5,286
    con DRC như kiểu xe tăng unstopable các cụ nhỉ, hi vọng xuyên luôn cản 34 trong hôm nay :D
    mina1811 likes this.
  10. jara

    jara Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Sep 26, 2016
    Likes Received:
    10,241
    Sau phiên hôm nay trên F có vẻ phấn khởi hẳn ra, tin là điều chỉnh xong rồi. Thử học kiểu cụ @daubuonck ngồi nghiêm nghị rồi soi chart luận thiên hạ xem sao >:)
    Cổ phiếu cũng có năng lượng, ở trên cao thì có thế năng sẵn muốn rơi là rơi. Từ dưới đi lên không có thế năng mà còn thiếu vol làm động năng thì có lẽ còn chờ thêm.

    [​IMG]
Thread Status:
Not open for further replies.

Share This Page