THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM
Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi,
Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website.
Mà là nơi để gặp gỡ.
Để sẻ chia.
Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài.
Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa.
Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn.
F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế.
Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật.
Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền.
Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này.
Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại.
Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động.
Quyết định này không dễ dàng.
Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người.
Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành.
Cảm ơn vì đã ở đây.
Cảm ơn vì đã tin tưởng.
Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm.
Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319.
Tạm biệt — không phải để quên,
mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất.
Trân trọng và biết ơn!
Các bình luận trong tin nhắn hồ sơ bởi 0nly_hangchat
Thanks bác . Vậy chẳng lẽ tụi nó chịu lõm tiếp vì thế nào TK của tụi nó cũng còn cổ và như vậy tụi nó nhằm chỉ muốn TT tèo vì mục địch khác . Và có thể tụi nó dùng thêm tin đồn để không cần dùng nhiều lực mà TT vẫn tèo theo ý tụi nó
uhm bạn nói cũng có lý nhưng theo thông tin mình nắm thì tụ nó chỉ còn nắm khoàn 20% vì tỷ lệ mảgin đã giảm đáng kể và bọn quỹ sẽ bị ép bán tiếp nên mình cảm thấy đoạn nay hơi khó.
Thanks bác . Mình nghĩ tây lông hay các anh lái có nhiều nhóm khác nhau và quyền lợi cũng có mâu thuẫn nhau . Chắc các anh tay to mình đến hạn trả nợ nên phải bán . Như vậy chỉ nên canh thật kỹ và chơi dài chút là ít bị ngồi bệt :)
uhm hihi. Bởi vậy mấy thông tin này mà mình khuyên khách hàng mình bán từ tuần trước giảm bớt tỷ trọng để né bão. Nhưng mình nghĩ qua phiên mai và mốt theo dõi tình hình sao mới tư vấn mua chứ điểm này là khá nguy hiểm.
OK.Đó cũng là một chiến lượt tốt nhưng theo đúng câu "dần dần" đúng nghĩa nha bạn.hihi riêng quan điểm mình thì đợi qua hết tuần hoặc vài ngày tới. Mọng là dự cảm và thông tin mình nhận dc sai để khách hàng đỡ lo vì mạc dù họ đã giảm tỷ trọng nhiều nnhưng vẫn còn hàng.
Thnaks bác . Tính mình thì chậm và nhát nên TT lúc này hợp cho mình núp canh múc dần dần . Chứ khi TT ngon thì nhiều pà con nhanh hơn mình . Bù lại soi cả tháng và giữ vài tháng , cả năm đối với mình lại là chuyện nhỏ :)
uhm mà hôm nay bạn thấy thị trường thế nào. chắc tiếp tục sẽ đè thị trường tầm này thì chắc dầu tuần sau mình có thể vào hàng theo thông tin mình biết.
Thanks bác . Mình thử gửi vào hộp tin của bác mà không được .
Mình đang núp canh múc dấn 1 mã đến hết tuần sau thì nghỉ xả hơi . Qua quý 3 sẽ ngắm 1 mã , quý 4 1 mã khác . Xem như mỗi quý múc 1 mã . Xèng đầy đ3 dể múc kiểu này . Nghĩa là chỉ dùng khoảng 30 % xèng cho 1 mã thôi
Nhờ bạc gửi thử vào hộp tin của mình để mình trả lời xem có ổn không nhé . Cám ơn bác .
Mình nghĩ các anh tay to chưa đánh lên ngay vì như vậy sẽ đọng vốn lâu , tốn nhiều lực và nhỏ lẻ chốt lãi hết .
Phải qua quý 3 mới oánh lên nhưng phân hoá từng mã , không kéo ồ ạt . Đây là xu hướng chung của năm nay :)
Các bình luận trong tin nhắn hồ sơ bởi 0nly_hangchat