10/09/2010 Phiên úp sọt gom hàng kinh điển.

Discussion in 'Thị trường chứng khoán' started by yangdebei, Sep 12, 2010.

197 người đang online, trong đó có 79 thành viên. 01:37 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này(Thành viên: 0, Khách: 1)
thread_has_x_view_and_y_reply
  1. ckhanoi

    ckhanoi Thành viên mới

    Joined:
    Sep 9, 2010
    Likes Received:
    0
  2. ckhanoi

    ckhanoi Thành viên mới

    Joined:
    Sep 9, 2010
    Likes Received:
    0
    mua MDC ngay đi, giá còn đang thấp kẻo lên đến 3x lại hối tiếc.
    MDC: 6 tháng đạt 33,24 tỷ đồng LNTT, vượt 33,23% kế hoạch cả năm 2010
  3. ck3zw

    ck3zw Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jan 8, 2004
    Likes Received:
    328
    Hay rồi, 2 BB với 2 thông tin trái chiều, tuy nhiên lại cùng chung một thứ. Đây là của a Xlight: http://f319.com/home/1323657
  4. noyoungnoold

    noyoungnoold Thành viên rất tích cực

    Joined:
    Jun 23, 2009
    Likes Received:
    10
    43x là BẮT ĐẦU nhé, nhẹ mông thì đợi chúng nó cuốc tát múc xúc rồi thì mình lẻn vào sau tợp một phát là xong, gọn hơn cá mập nhiều, hic hic
  5. muadinhbanday

    muadinhbanday Thành viên quen thuộc

    Joined:
    Aug 23, 2010
    Likes Received:
    0
    Việc hoãn Thông tư 13 có thể nói ngay là tin đồn nhảm, ở đây không ai tin và không cần tin. Việc sửa đổi cái Thông tư này mới là tin chắc chắn. Sửa đổi mới tốt, còn hoãn thì chưa chắc đã tốt. Nhưng các cô các bác chú ý : Ngày mai thị trường chắc chắn sẽ tăng mạnh (có thể giảm đầu phiên tăng cuối phiên, cũng có thể tăng một lèo từ đầu đến cuối), nó sẽ tăng vì những lý do khác (trong đó có thông tin về sửa đổi Thông tư 13). Nếu thị trường tăng, có người sẽ lấy cái tin đồn này ra làm cớ, rằng "tăng do tin đồn", thậm chí có thể có website nào đó sẽ đăng "bác bỏ tin đồn", để quy kết cái việc tăng này là không bền vững rồi tiếp tục hù dọa những người yếu bóng vía bán tháo cổ phiếu.

    Theo em thì các nhà đầu tư dù to dù nhỏ bây giờ không ai đánh theo tin đồn cả, nhưng các đường dây đánh xuống sẽ triệt để lợi dụng tin đồn.

    Và chúng ta cần cảnh giác trong những phiên tới, khi thị trường có dấu hiệu tăng ai đó sẽ tung ra một cái tin vớ vẩn, rồi các công ty chứng khoán sẽ bảo rằng phiên tăng điểm đó là do "tin đồn". Nhìn cung cách thông tin của các công ty chứng khoán và các website cứ tức anh ách. Các cô các bác nên cảnh giác đề phòng mắc mưu.
  6. happyday

    happyday Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Apr 7, 2010
    Likes Received:
    84
    Khú khú....................thế là lộ tẩy rồi nhá...................tin vịt....................trước cổng SBV làm gì có quán trà đá nào....................=))=))
  7. yangdebei

    yangdebei Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Dec 29, 2009
    Likes Received:
    196
    =D>=D>=D>=D>=D>=D>=D>=D>=D>=D>=D>
  8. muatranbansan

    muatranbansan Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jul 14, 2010
    Likes Received:
    259
  9. pngoquoc

    pngoquoc Thành viên quen thuộc

    Joined:
    Apr 6, 2005
    Likes Received:
    0

    He He thèn ku Dylanman này hại chít bao nhiêu pà kon đợt vửa rồi khi hô hào bán ngay đáy 42X ^:)^^:)^ , mí hôm này lại lọ mọ chui vô hô hào pậy pạ một TT chưa có thông tin rỏ ràng tính hại pà kon một lần nửa ^:)^^:)^[-X[-X .
    Thèn ku này sống không có tình , chỉ phục vụ các ông chủ thôi pà kon không nên tin lời nhe [-X[-X=))=)) .
  10. Cyberart

    Cyberart Thành viên rất tích cực

    Joined:
    Oct 27, 2008
    Likes Received:
    13
    Đánh dấu cái =D>=D>=D>

Share This Page