1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

10 phát ngôn bất hủ trên thị trường chứng khoán!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!

Chủ đề trong 'Giao Lưu' bởi rongdo007, 05/11/2012.

1521 người đang online, trong đó có 608 thành viên. 15:40 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 58155 lượt đọc và 390 bài trả lời
  1. Giang_TT

    Giang_TT Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    22/06/2020
    Đã được thích:
    17.747
    Cay thế nhờ =))
    CtP e mới là người bỏ, thì nó chạy
    Sao cứ có cảm giác nó biết e ở trên tàu :-w
  2. Khavienthanh

    Khavienthanh Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    04/04/2014
    Đã được thích:
    69.257
    Mangcutchomchom, Choi268Giang_TT thích bài này.
  3. Giang_TT

    Giang_TT Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    22/06/2020
    Đã được thích:
    17.747
  4. Khavienthanh

    Khavienthanh Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    04/04/2014
    Đã được thích:
    69.257
    A, B, C, tầm nhìn trong 1 tháng.
    Mzg tuần sau giá dưới 10 mua từ từ, vì vốn của tụi nó là 10, nên không còn đánh xuống mãi được.
    Hôm qua anh có kêu em 2 em này, nhưng không thấy em lên, và lúc đó anh cũng chưa biết hết thông tin, nên anh đã xóa comment đó.
  5. Giang_TT

    Giang_TT Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    22/06/2020
    Đã được thích:
    17.747
    Alo anh, ric CtP giảm lại kìa, tham vấn ý kiến anh xem thế nào ~o)~o)~o)
    hoangquan376, MangcutchomchomChoi268 thích bài này.
  6. Khavienthanh

    Khavienthanh Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    04/04/2014
    Đã được thích:
    69.257
    Ok em.
    2 cp này tụi nó vẫn chưa ra được hàng, tụi nó vẫn tay trái tay phải đẩy lên nhưng tiền không vào nên chưa úp bô được.

    Vậy hôm nay có giá đỏ mua được em, nhưng hàng về ra liền nhé. ( Không mua giá trần.)
  7. Giang_TT

    Giang_TT Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    22/06/2020
    Đã được thích:
    17.747
    :x:x:x
    hoangquan376, MangcutchomchomKhavienthanh thích bài này.
  8. Khavienthanh

    Khavienthanh Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    04/04/2014
    Đã được thích:
    69.257
    Anh muốn nói với em suy nghĩ này, mong là em lãnh ngộ được, cũng như thông thái mà có lối đi riêng cho mình.

    Ngoài kia F319 chửi TT, chửi V, chửi nhau.....
    Chửi V làm cờ hó gì, V nó lên thì mua V thôi, chơi chứng mà u mê ôm lỗ chi cho nó khổ vậy trời, chơi V xong rồi lại quay về cp cũ mà nó vẫn chưa lên đó.
    Tội tình gì phải như thế.
    Tội tình gì phải ôm đau khổ, tội tình gì phải ôm cp không lên mà còn đi xuống mà bộc phát thần kinh ra như thế.

    Nhìn tam sàn đi, vẫn có cp đi lên trong bối cảnh này mà, thậm chí khi TT xấu hay giảm sâu cũng có cp đi lên.
    Vấn đề là ta có tìm ra và cảm giác được cp đó hay không?

    Hôm qua nếu mua Ctp nay và mai có thể có lời rồi.
    Hôm qua nếu mua Mzg thì tương lai cũng thế.

    Còn tìm năng nhiều cp có thể sẽ lên trong nay mai, tiền cũng không đủ mà mua.
    VD: Pgn, Acb, Ric, Ctx, Bca....
    Vậy thôi, đến khi nào tiền vào như xưa 50 ngàn tỷ trở lên thì về lại Hose.

    Nếu không thế thì chọn cách cầm tiền và chờ đợi.
    Chơi chứng khoán mà lúc nào cũng đòi TT tăng, cp mình tăng mà không chấp nhận TT giảm là toy mẹ từ trong suy nghĩ rồi, hỏi sao không thua và thất bại là chuyện hiển nhiên.
    hoangquan376, Giang_TTChoi268 thích bài này.
  9. Choi268

    Choi268 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    10/09/2021
    Đã được thích:
    110.061
    Hì, chuẩn Anh nhỉ @};-
    MangcutchomchomKhavienthanh thích bài này.
  10. Giang_TT

    Giang_TT Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    22/06/2020
    Đã được thích:
    17.747
    Hì hì, e biết mà, bọn nó u mê vậy chứ nói ra hay chia sẻ là bọn nó còn xù lông lên, ngu dốt bảo thủ, thường thì trong ck ai cũng có cái tôi lớn lắm, ông nào cũng giỏi, phân tích bla bla các kiểu trên trời dưới đất, mà nav lỗ lòi ra..
    Chớm lỗ vài % ko dám cắt, ko thèm cắt
    Lỗ mấy chục % cắt gì dc nữa, nhìn thằng khác tăng rồi chửi thôi =))
    hoangquan376, KhavienthanhMangcutchomchom thích bài này.

Chia sẻ trang này