1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

1001 Lý do cổ phiếu này đang trong tiến trình bị MA?????? Cân nhắc giá bán không thấp hơn VCF

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi rallyshare, 10/04/2013.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
478 người đang online, trong đó có 191 thành viên. 16:26 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 17459 lượt đọc và 310 bài trả lời
  1. KhiemTKT

    KhiemTKT Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    05/05/2012
    Đã được thích:
    338
    vcf về với msn LN tăng khủng khiếp
    2013 kế hoạch lãi 475 tỷ sau thuế eps 19k[r2)]
  2. Dancewithwolves

    Dancewithwolves Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    05/08/2010
    Đã được thích:
    1.909
    LIX mà về với MSN thì cũng như VCF bác nhỉ
    thằng VCF tương lai vốn chắc tăng lên 1000 tỷ, giá vẫn 200 thì lợi nhuận kể từ khi e nó chào sàn quá khiếp
    lợi nhuận nó tăng khiếp vậy bởi kênh phân phối của MASAN, đây mới là lượng hàng bán ra tăng thôi đấy nhé, chưa tính khi nó chiếm
    được thị phần rồi nó sẽ tăng giá dần dần :-ss
  3. KhiemTKT

    KhiemTKT Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    05/05/2012
    Đã được thích:
    338
    em nghĩ còn hơn
    vì bác rally bảo nếu tính đúng thì LN của Lix những năm qua tầm 200 tỷ (nó đầu tư thiết bị nhà máy bằng LN của nó)[r2)]
  4. Dancewithwolves

    Dancewithwolves Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    05/08/2010
    Đã được thích:
    1.909
    Bác *** đợt rồi mất uy tín quá thành ra bà con cảnh giác :)), nhưng hy vọng trăm bó đuốc cũng được con ếch béo, e nghĩ LIX chưa phi được ngay đâu, có khi còn giảm để tích luỹ
  5. KhiemTKT

    KhiemTKT Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    05/05/2012
    Đã được thích:
    338
    em cũng nghĩ vậy
    chỉ cần bắt được con ếch ộp này thì bằng 10 năm chơi chứng[r2)]
  6. KhiemTKT

    KhiemTKT Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    05/05/2012
    Đã được thích:
    338
    năm tới Lix sẽ có giá như VCF bây giờ
  7. KhiemTKT

    KhiemTKT Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    05/05/2012
    Đã được thích:
    338
  8. KhiemTKT

    KhiemTKT Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    05/05/2012
    Đã được thích:
    338
    MSN: Kỳ vọng lợi nhuận 2013 tăng đến 65% nhờ mỏ Núi Pháo
    * 4 năm không chia cổ tức
    ĐHĐCĐ thường niên 2013 sắp tới của CTCP Tập đoàn Masan (HOSE: MSN) sẽ bàn về kế hoạch lợi nhuận thuần sau thuế vào khoảng 3,650 tỷ đồng đến 4,600 tỷ đồng trong năm 2013 (sau khi điều chỉnh để loại trừ tác động của việc phân bổ khấu hao lợi thế thương mại).
    * MSN “chở” cổ đông lên Núi Pháo họp ĐHĐCĐ thường niên 2013
    * Masan sắp khai thác mỏ kim loại hàng trăm triệu USD

    Theo MSN, đây là kết quả dựa trên những số liệu đã được kiểm toán và được điều chỉnh để thể hiện kết quả kinh doanh trong điều kiện bình thường. Những sự điều chỉnh bao gồm hoàn nhập khoản phân bổ lợi thế thương mại từ việc chuyển nhượng sở hữu trong Techcombank, hoàn nhập khoản phân bổ lợi thế thương mại và tài sản vô hình từ thương vụ mua lại Vinacafe Biên Hòa (HOSE: VCF), và hoàn nhập khoản phân bổ lợi thế thương mại từ thương vụ mua lại CTCP Việt – Pháp Sản xuất thức ăn gia súc (Cám Con Cò) cho năm tài chính 2012.
    Các khoản đầu tư lớn vào tài sản cố định theo kế hoạch của MSN trong năm 2013 dự kiến vào khoảng 4,700 tỷ đồng đến 5,200 tỷ đồng. Kế hoạch đầu tư này không bao gồm các thương vụ M&A tiềm năng, vốn phụ thuộc vào điều kiện thị trường và tùy theo cơ hội có thể nắm bắt.
    Công ty không có kế hoạch chia cổ tức năm 2012 dù lợi nhuận chưa phân phối còn đến 5,925 tỷ đồng. Như vậy, nếu được thông qua, đây sẽ là năm thứ 4 công ty không chia cổ tức cho cổ đông.
    Năm qua, CTCP Tài nguyên Ma San (Masan Resources) đã chi khoảng 220 triệu USD để hoàn thành phần lớn công tác xây dựng dự án Núi Pháo. Nhà máy chế biến dự kiến đưa vào vận hành vào đầu quý 2/2013. Masan Resources đã đạt được một khoản vay 80 triệu USD từ Ngân hàng Standard Chartered để phát triển dự án Núi Pháo.
    Ngoài ra, trong tháng 1/2013, KKR đã đầu tư thêm 200 triệu USD vào Masan Consumer sau khoản đầu tư 159 triệu USD hồi tháng 4/2011, nâng tổng giá trị lên 359 triệu USD.
    Minh An (*********)
  9. KhiemTKT

    KhiemTKT Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    05/05/2012
    Đã được thích:
    338
    thương vụ mua lix tầm tháng 9 là lộ tin thôi:-bd
  10. KhiemTKT

    KhiemTKT Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    05/05/2012
    Đã được thích:
    338
    bây giờ nhà cái đang giao dịch nói như bác rally thì chẳng ai có thể nhân ra mà mua
    khi ra tin bán phần vốn tập đoàn lúc đó tiền tấn cũng không mua nổi lix
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này